Bài viết Cờ Cá Ngựa 3D – Phiên Bản Mới Nhất Cho Android – Tải Xuống Apk thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Wiki How thời gian này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Cờ Cá Ngựa 3D – Phiên Bản Mới Nhất Cho Android – Tải Xuống Apk trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cờ Cá Ngựa 3D – Phiên Bản Mới Nhất Cho Android – Tải Xuống Apk”

Đánh giá về Cờ Cá Ngựa 3D – Phiên Bản Mới Nhất Cho Android – Tải Xuống Apk


Xem nhanh

Ứng Dụng Android Cờ Cá Ngựa 3D Được Phát Triển Bởi Vinaplay Được Liệt Kê Trong Danh Mục Dạng Bảng. Phiên Bản Hiện Tại Là 6.4.0, Được Cập Nhật Vào Ngày 19/01/2023 . Theo Google Play Cờ Cá Ngựa 3D Đạt Được Hơn 394 Ngàn Cài Đặt. Cờ Cá Ngựa 3D Hiện Có Đánh Giá 2 Ngàn Với Giá Trị Phiếu Bầu Trung Bình 3.6

Cờ Cá Ngựa 3D là một trò chơi cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn với đồ họa 3D đẹp mắt.

2 CHẾ ĐỘ CHƠI:- Chơi offline với máy hoặc với người thân xung quanh- Chơi online với mọi người qua kết nối Internet

LUẬT CHƠI:Sẽ có 4 đội: Đỏ, Lam, Vàng, Lục. Lượt chơi sẽ bắt đầu từ Đỏ và đi theo ngược chiều kim đồng hồ. Mỗi đội khi tới lượt sẽ gieo xúc xắc và đi quân. Gieo xúc xắc đôi hoặc 1-6 để ra quân. Được thêm lượt gieo xúc xắc nếu gieo được đôi hoặc 1-6. Đi một quân bằng tổng xúc xắc gieo được. Nếu không thể đi tổng và gieo được đôi thì sẽ được đi một nửa nếu có thể. Nếu có ngựa đội khác ở đúng điểm của ngựa mình đi đến thì có thể đá ngựa đội đó về nhà. Ngựa được lên chuồng khi đã đi hết một vòng sân. Môt khi ngựa đã vào chuồng thì chỉ được lên chuồng từng bậc. Gieo xúc xắc đôi hoặc tổng bằng số chuồng để lên từng chuồng. Đội đầu tiên có tất cả ngựa vào chuồng ở các vị trí cao nhất sẽ dành chiến thắng.

READ  Tổng hợp 20 game nhập vai miễn phí cày cuốc cực hay cho điện thoại

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 6.4.0. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Được Tối Ưu Hóa Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Cho Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Mà Chúng Tôi Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.

Chúng Tôi Có Nhiều Thiết Bị Có Sẵn 2000+ Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Bạn Dễ Dàng Chọn Các Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Bạn.

Nó Có Thể Có Ích Nếu Có Bất Kỳ Hạn Chế Quốc Gia Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Google App Store.

– New feature: Lobby menu for create room in online game- New feature: Versus screen on start game- Improve UI/UX- Update SDKs

Tổng Số Cài Đặt (*ước Tính)

Ước Tính Tổng Số Cài Đặt Trên Google Play, Xấp Xỉ Từ Số Lượng Xếp Hạng Và Giới Hạn Cài Đặt Đạt Được Trên Google Play.

✅ Mọi người cũng xem : game 9 tầng địa ngục 2

Những câu hỏi thường gặp

game cờ cá ngựa 3d