Bài viết 3 game chiến thuật tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? thuộc Tổng Hợp Game về Wiki How bây giờ đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết 3 game chiến thuật tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “3 game chiến thuật tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao?”

Đánh giá về 3 game chiến thuật tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao?


Xem nhanh

1. Đại Minh Chủ

Vào ngày 02/09/2014, tựa game Việt Đại Minh Chủ đã chính thức bước chân lên Windows Phone, đánh một dấu mốc vô cùng quan trọng của sự phát triển game trên nền tảng này. Ở thời điểm đó, đây cũng là tựa game Việt đầu tiên “dám” lấn sân sang một thị trường cực kì “kén” người dùng.

3 game chiến thuật tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? - 1

Tuy nhiên, sau nhiều tháng trời, Đại Minh Chủ vẫn vững vàng trụ lại, bất chấp có rất nhiều tựa game chiến thuật ra mắt trên Windows Phone sau này. Và Đại Minh Chủ có thể coi như “người đi đầu” trong việc phát hành game trên Windows Phone tại Việt Nam

3 game chiến thuật tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? - 3

Tính đến nay, game đã xây dựng nên một cộng đồng cực kì lớn mạnh với những hoạt động ingame lẫn outgame được tổ chức thường xuyên. BQT Đại Minh Chủ cũng rất biết chiều lòng game thủ, đón nhận ý kiến đóng góp và chỉnh sửa game, mang lại tính cân bằng cao cho một tựa game chiến thuật “cao tuổi”.

READ  8 tựa game 2 người cực fun cho điện thoại iOS và Android - BlogAnChoi

Fanpage Đại Minh Chủ: Fb.com/daiminhchu.

2. Mộng Võ Lâm

Một trường hợp khác cũng đến từ studio game Việt nổi tiếng: Hiker Games, đó chính là sản phẩm game kiếm hiệp 3D mang tên Mộng Võ Lâm. Sau thành công của Đại Minh Chủ trên Windows Phone, vào cuối tháng 11, Mộng Võ Lâm cũng tiếp bước “con đường” này.

3 game chiến thuật tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? - 5

Mộng Võ Lâm: sản phẩm của studio game Việt nổi tiếng Hiker Games

Tuy có xen lẫn chút nhập vai, tuy nhiên lối chơi thẻ tướng và chiến thuật vẫn là mấu chốt trong mỗi trận đánh ở Mộng Võ Lâm. Người dùng Windows Phone vì thế mà có thêm một sản phẩm game chiến thuật lấy đề tài kiếm hiệp hấp dẫn để lựa chọn.

3 game chiến thuật tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? - 7

Sau gần 2 năm, Mộng Võ Lâm thậm chí còn tỏ ra vượt trội hơn cả Đại Minh Chủ. Bản cập nhật mới nhất mang tên Thiên Hạ Đệ Nhất đã thu hút thêm hàng ngàn game thủ tham gia. Và dấu hiệu lớn mạnh của cộng đồng Mộng Võ Lâm xem ra… còn rất lâu mới hạ nhiệt.

Fanpage Mộng Võ Lâm: Fb.com/Mongvolam.

3. iGà

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc: Tại sao lại xếp iGà, một game bắn súng tọa độ vào danh sách những game chiến thuật? Thế nhưng, lối chơi đòi hỏi tính toán, cần nhiều kĩ năng và thời gian luyện tập là những yếu tố giúp iGà nhận được sự yêu thích từ phía người chơi game chiến thuật.

Ra mắt phiên bản Windows Phone không quá sớm, vào tháng 1 năm 2015, nhưng ngay lập tức, iGà đã trở thành một hiện tượng vào thời điểm bấy giờ. Lối chơi lạ, độc đáo cộng với hình ảnh dễ thương chính là những điểm thu hút người dùng Windows Phone đến với tựa game này.

3 game chiến thuật tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? - 11

Cho đến nay, số lượng người chơi iGà đã đạt con số 1,5 triệu người. Được đánh giá là cộng đồng gắn kết nhất trên Windows Phone, iGà cũng liên tục tổ chức các buổi offline lớn, gần đây nhất là tại Hà Nội và Sài Gòn, game thủ đã được tham dự 1 buổi offline với chủ đề “Chơi game có hội – Cả đội cùng vui”.

Fanpage iGà: Fb.com/gameiga.

>> Gamer Sài Thành kéo nhau “lập hội” để quẩy tới bến trong Offline iGà

Những câu hỏi thường gặp

game chiến thuật cho windows phone