Bài viết 【Hot】Chi Tiết Class Xạ Thủ | Game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy thuộc Game về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin 【Hot】Chi Tiết Class Xạ Thủ | Game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “【Hot】Chi Tiết Class Xạ Thủ

Đánh giá về 【Hot】Chi Tiết Class Xạ Thủ | Game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy


Xem nhanh
★★★ Vương Quốc Đồ Chơi MYKINGDOM ★★★

Chiến Long Xạ Thủ - Battle Disk | Phim hoạt hình mới nhất năm 2017
Tập 01 : Xạ Thủ Kế Thừa Ước Mơ

Câu chuyện về nhóm bạn nhỏ sống tại một hành tinh được gọi là Hành tinh linh thú. Nơi đây, liên tục diễn ra những Đấu trường thiện xạ với các trận đấu kịch liệt tranh giành chiến luân giữa các chiến binh linh thú.
Mỗi bạn nhỏ Hỏa Hỏa, Quang Quang, Hàn Hàn… đều sở hữu cho mình một linh thú với khả năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ như: Rồng Đỏ Bão Lửa, Đại Bàng Ánh Sáng, Rồng Xanh Băng Gía. Với khát vọng chinh phục đỉnh cao, trở thành xạ thủ cừ khôi và sở hữu linh thú mạnh nhất, đồng thời nâng cấp linh thú của mình trở thành Chiến thần trong truyền thuyết có sức mạnh vô địch, các bạn đã cùng nhau tham gia các Đấu trường thiện xạ, tìm đường lên núi Chiến Thần để thực hiện bằng được ước mơ của mình.

Đó còn là hành trình xây dựng những giá trị sống nhân văn dành cho các bạn nhỏ, những bài học về tình bạn, sự kiên nhẫn, tha thứ và lòng quyết tâm chống lại cái xấu, cái ác, giữ gìn sự yên bình cho hành tinh linh thú, nơi các bạn đang sống.

✿ Đăng ký Kênh để cập nhật video mới : https://goo.gl/kZACD7
✿ Ghé thăm Fanpage Vương Quốc đồ chơi tại: https://goo.gl/cct0er

✿ Mua hàng trực tuyến tại : http://www.mykingdom.com.vn

Hướng Dẫn Build Class Xạ Thủ

READ  Tên Youtube Hay 2023 ❤️️500+ Tên Kênh Youtube Đẹp Nhất

C

Glin mách nhỏ cho mọi người một cách build các hệ của class Xạ Thủ. Dựa theo đặc tính mà chia thành 3 hệ: Viện Trợ, Triệu Hồi, Tên Độc

1. Xạ Thủ hệ Viện Trợ.

Không thể không nói tính thực dụng của hệ Thần Xạ Thủ Hệ Viện Trợ hơn hẳn hai phái còn lại, tuy rằng Công, Kháng ST kém nhưng Hồi, Hỗ trợ Kháng ST mạnh nhất, trong pvp giúp nhân vật chính có thêm càng nhiều thời gian gây ST.

K

 • Chiến Binh sẽ nhận ra rất nhiều nguyên liệu đều cần mở giới hạn cấp, sửa thuộc tính mạnh Vòng Thánh đem lại cũng cần cấp, cấp càng cao, tiến độ sửa Vòng Thánh càng nhanh (Mỗi khi Đột Phá Chuyển Sinh Vòng Thánh sẽ mở trong 7 ngày).
 • Liên quan đến EXP có Bảo Bảo EXP,  250 Kim/15 ngày, tăng  50% EXP. Phù Văn Ban Phúc, PB EXP Nguyệt Luân+30%, 5 nhân vật+150%, PB EXP Nhật Luân+105%, 5 nhân vật+525% EXP.
 • Cấp thấp sẽ ảnh hưởng tiến độ ng.liệu các loại PB.
 • Thuộc tính của Vòng Thánh Dũng Sĩ khá cao, qua đó cũng giúp mọi người nhận ra sự chênh lệch cấp trong server này, người chơi dưới TOP3 khó để có được  Vòng Thánh.
 • X3 mỗi ngày, PB EXP 2 lần được tăng 3 cấp, khi offline EXP 24h tăng 4 cấp, tức mỗi ngày 2 cấp, khá đủ với một người chơi, nếu có BUFF EXP sẽ tính thêm, với điều kiện lợi thế về cấp đã tăng trong thời gian dài, khi mở PB EXP tiếp theo, cách xa TOP1 là 50 cấp, rất khó có được Vòng Thánh. Vì vậy kiến nghị: mỗi tuần mua 2 lần Phiếu EXP tổng 8 phiếu quay phiếu SK cuối tuần rớt, ưu tiên ghép Phù Văn Ban Phúc, Bảo Bảo EXP cần mang 5 con, tất nhiên sẽ có Bảo Bảo EXP nạp vĩnh viễn,  Ma Đồng, Hỏa Thụ, tăng EXP đồng thời có Miễn ST, BUFF Tăng ST.
READ  Mốt chơi game nông trại của cộng đồng Facebook

B

 • Chiến Giáp Thủ, Ma Giáp Thủ giúp tất cả đơn vị đồng đội (bao gồm cả Vật Triệu Hồi) tăng 20% Song Kháng, chặn lượng sát thương lớn, có thể đơn giản test pvp, hiệu quả mang Khiên và Không Đem Khiên, tự thử là biết ngay. Trừ khi Lực chiến chênh lệch lớn, chỉ cần có song kháng sẽ không tiêu diệt toàn quân trong chốc lát

H

 • Kỹ năng này có thể hồi sinh 1 đơn vị (trừ đơn vị Hồn Diệt), không thể không nhắc tới kỹ năng Nghịch Thiên của Bộ Mạo Hiểm Áo Nghĩa.
 • Nhận kỹ năng này cần kích hoạt  5 Áo Nghĩa: Tiên Tri Lv1, Thẩm Phán Lv1, 5 Vũ Khí Huyết Sắc + 1 Đá Huyết Sắc, 5 Thủy Phong Linh, 3 Tinh Nguyên Hạch Năng + 1 Hạch Năng

/strong>

 • Càng nhiều hiệu quả buff được phát triển, hầu như mỗi loại Tr.Bị Phụ đều có hiệu quả debuff  (quá nhiều luôn) , thời gian pvp thường không vượt quá 20s đã kết thúc chiến đấu, cho dù có bao nhiêu địch debuff 1 kỹ năng là biến mất toàn bộ, Thần Kĩ pvp là 1 trong số đó.
 • Xạ Thủ trong pvp vị trí thường ở phía sau, không thể xếp hàng trước, phối hợp thêm kỹ năng Thiên Phú như Né bản thân, Thần Xạ Thủ cơ bản không tử trận, khả năng sinh tồn rất mạnh,Thần Xạ Thủ Hệ Viện Trợ gần như bao gồm phối hợp mọi nhân vật.

2. Xạ Thủ hệ Triệu Hồi.

 • Xạ Thủ Thần Xạ Thủ Hệ Triệu Hồi chủ yếu là pet Thần Xạ Thủ Hệ Triệu Hồi hỗ trợ thay vì sử dụng kĩ năng
 • Tác dụng duy nhất của Thần Xạ Thủ Hệ Triệu Hồi là khắc chế Đại Kiếm Sĩ Hệ Thịnh Nộ, hiện tại ngày càng xuất hiện nhiều Đại Kiếm Sĩ theo Công, mang vài Thần Xạ Thủ Hệ Triệu Hồi không tồi đâu nhỉ ?
 • Muốn Thần Xạ Thủ Hệ Triệu Hồi hoàn mỹ đánh Đại Kiếm Sĩ, lại muốn các kỹ năng đánh lui, dù Đại Kiếm Sĩ Bạo Phát Đơn Cao, nhưng gặp ST trong đám đông cũng không thể coi thường, vì vậy tuyển thủ chơi Thần Xạ Thủ Hệ Triệu Hồi phải trang bị Băng Pháp, thậm chí là 2 cái.
 • Khống chế mạnh cộng thêm đánh lui, Đại Kiếm Sĩ cũng hết cách.
READ  Top 10 điện thoại 2 triệu chơi game tốt nhất, đáng sở hữu nhất

3. Xạ Thủ Hệ Tên Độc

Thần Xạ Thủ Hệ Tên Độc ST Đơn cũng cao, Thần Xạ Thủ Hệ Tên Độc đánh BOSS Bang ST là đỉnh nhất, vì liên tục cộng dồn ST. Kỹ năng Thiên Phú của Thần Xạ Thủ Hệ Tên Độc bao gồm Hồi bản thân và đồng đội, miễn tử, duy trì ST, đánh lui.

/strong>

 • Kỹ năng này là kỹ năng duy nhất có tính mục tiêu trong số tất cả các kỹ năng, Thần Xạ Thủ Hệ Triệu Hồi và Thần Xạ Thủ Hệ Tên Độc đều có tr.bị, treo đánh Đại Kiếm Sĩ, kích hoạt Nguyền Rủa sẽ khiến ST kỹ năng Thiên Phú tăng gấp bội, tuy Đại Kiếm Sĩ Né cao, Bạo Phát cao, nhưng chỉ có thể dựa vào kỹ năng thanh tẩy của Thần Xạ Thủ Hệ Viện Trợ, 2 kỹ năng Độc Tố chỉ cần không phóng đồng thời (thứ tự điều chỉnh chức năng), cũng chỉ thanh tẩy 1 lần Độc Tố. 
 • Ngoài ra, kỹ năng miễn tử cũng khiến Đại Kiếm Sĩ rất khó chịu, Tốc công nhanh hơn, Bạo Phát cao hơn cũng vô ích, sẽ bị trúng độc chết từ từ.

Game Chiến Binh Siêu Quậy,Hướng dẫn tải Game Chiến Binh Siêu Quậy,Hướng dẫn tải Game Chiến Binh Siêu Quậy cho người nước ngoài,Hướng dẫn nạp Game Chiến Binh Siêu Quậy,Hướng dẫn nạp thẻ Game Chiến Binh Siêu Quậy,Nạp thẻ Game Chiến Binh Siêu Quậy,Hướng dẫn nhận giftcode Game Chiến Binh Siêu Quậy,Hướng dẫn nhập giftcode Game Chiến Binh Siêu Quậy,Hướng dẫn nhận code Game Chiến Binh Siêu Quậy,Hướng dẫn đổi code Game Chiến Binh Siêu Quậy,

Những câu hỏi thường gặp

game chiến binh xạ thủ