Bài viết Chiếc máy bay lớn nhất thế giới sẽ được tái hiện trong game Microsoft Flight Simulator thuộc Thủ thuật Game về Wiki How Hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Chiếc máy bay lớn nhất thế giới sẽ được tái hiện trong game Microsoft Flight Simulator trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chiếc máy bay lớn nhất thế giới sẽ được tái hiện trong game Microsoft Flight Simulator”

Đánh giá về Chiếc máy bay lớn nhất thế giới sẽ được tái hiện trong game Microsoft Flight SimulatorTheo P, An-225 “Mriya” là chiếc máy bay lớn nhất thế giới được Antonov (trụ sở tại Kyiv, thủ đô Ukraine) sản xuất vào năm 1985. Hiện tại, chiếc máy bay này đã không còn vì bị phá hủy đầu năm 2022 trong một cuộc xung đột tại Đông Âu.

Sau khi bị bỏ quên trong nhiều năm, Mriya được đưa trở lại hoạt động vào năm 2001 và thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển lớn trên khắp thế giới. Chiếc phi cơ này nổi tiếng vì có thể chuyên chở những hàng hóa mà không máy bay nào khác có thể xử lý được. Nhiệm vụ cuối cùng của nó diễn ra vào tháng 2.2022, khi nó vận chuyển gần 90 tấn bộ test Covid-19 từ Trung Quốc đến Đan Mạch.

Chiếc máy bay lớn nhất thế giới sẽ được tái hiện trong game Microsoft Flight Simulator - 1
Mriya là chiếc máy bay lớn nhất thế giớ thuộc dòng An-225

Ngày 24.2.2022, sân bay Antonov ở Hostomel (Ukraine) là một trong những mục tiêu ban đầu của lực lượng Nga, sau khi Ukraine giành lại được sân bay thì Mriya đã bị phá hủy. Nhiều người đam mê tìm hiểu về máy bay đã tỏ ra tiếc nuối cho chiếc máy bay vận tải lớn nhất thế giới này.

READ  Rắn Săn Mồi 3D

Nhưng đã có tin vui khi Microsoft bắt tay cùng Antonov và nhà phát triển IniBuilds để đưa Mriya trở lại bầu trời trong tựa game M nổi tiếng. Trước đây, chiếc máy bay khổng lồ chỉ có thể bay được trong F

Đặc biệt, cơ trưởng Dmytro Antonov của An-225 cũng đã tham gia vào việc tạo ra máy bay trong game để đảm bảo độ chính xác nhất có thể.

Chiếc máy bay lớn nhất thế giới sẽ được tái hiện trong game Microsoft Flight Simulator - 3
An-225 “Mriya” đến với Microsoft Flight Simulator

Mriya – có nghĩa là Dream trong Tiếng Anh – sẽ ra mắt trong M vào ngày 27.2, kỷ niệm một năm ngày chiếc máy bay này bị phá hủy. IniBuilds cho biết chiếc máy bay này sẽ có giá 20 USD trong game, tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển cho hãng Antonov.

Ngoài ra, Mriya phiên bản thực cũng sẽ được đưa trở lại. Khi Antonov công bố kế hoạch chế tạo lại An-225 vào tháng 11.2022.

Những câu hỏi thường gặp

game chế tạo máy bay