Bài viết Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy cởi giày chơi game giữa trung tâm thương mại thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Lý Giải trong lúc này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy cởi giày chơi game giữa trung tâm thương mại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy cởi giày chơi game giữa trung tâm thương mại”

Đánh giá về Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy cởi giày chơi game giữa trung tâm thương mạiHoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy cởi giày chơi game giữa trung tâm thương mại - 1
Chương trình C với sự tham gia của Tiểu Vy và Thùy Tiên lên sóng tập đầu tiên lúc 20 giờ 30 ngày 12.4 trên HTV7

Chiều 12.4, sự kiện C chào đón dàn người chơi chính gồm Hoa hậu Tiểu Vy, BB Trần, Duy Khánh, Ngọc Phước, Jaykii và khách mời Hoa hậu Thùy Tiên. Sau khi chụp ảnh, Thùy Tiên và Tiểu Vy khiến người hâm mộ phấn khích khi tham gia trò chơi vận động cùng các đồng nghiệp giữa trung tâm thương mại.

Hoa hậu Thùy Tiên và Tiểu Vy quyết định cởi giày, đi chân trần tham gia trò chơi. Ngay khi bắt đầu thử thách, Thùy Tiên và Tiểu Vy đều chơi lăn xả cũng như không ngại “ăn gian” để chiến thắng.

Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy cởi giày chơi game giữa trung tâm thương mại - 3
Hoa hậu Thùy Tiên và Tiểu Vy cởi giày để tham gia trò chơi
Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy cởi giày chơi game giữa trung tâm thương mại - 5
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết bản thân yêu thích chơi gameshow nên cô hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian để góp mặt tại chương trình này

Chia sẻ với T về lý do tham gia truyền hình thực tế C, Tiểu Vy nói: “Như mọi người cũng biết thời gian gần đây tôi tham gia nhiều gameshow, và tôi cũng muốn chơi những chương trình vận động, hoạt động ngoài trời để tăng thể lực và gặp gỡ các anh chị trong showbiz mà trước giờ tôi chưa được làm việc”. Bên cạnh đó, mỹ nhân sinh năm 2000 cũng nhấn mạnh cô không quá lo lắng về việc đánh mất hình tượng dịu dàng, xinh đẹp khi góp mặt ở chương trình này. “Những hình ảnh của tôi trên truyền hình thực tế đều là cá tính thật và không có gì gọi là quá đáng nên tôi cũng không sợ mất hình tượng”, Tiểu Vy cho biết. Mặt khác, Hoa hậu Việt Nam 2018 còn hài hước tiết lộ bản thân không ngại vật lộn với BB Trần trong một số trò chơi để giành chiến thắng.

READ  Bàn phím cơ GameSir Z1 Keypad hỗ trợ chơi game Pubg, Fortnite, Rules of Survival Moblie bằng chuột và bàn phím cho iPhone, Ipad và Android, PC (Tặng chuột Asus) - Phụ kiện chơi game di động [Hồ Chí Minh] | hocviencanboxd.edu.vn

Ngoài ra, trong buổi giao lưu với truyền thông Gil Lê còn lên tiếng về mối quan hệ giữa mình và Tiểu Vy khi được khán giả “đẩy thuyền”. Nữ ca sĩ S cho biết: “Trên kênh Tiktok của chương trình có xuất hiện nhiều chuyện tình, trong đó, có chuyện tình “bất ổn” giữa Gil Lê, Tiểu Vy và Ngọc Phước hay của BB Trần và Anh Tú. Tuy nhiên, điều đó do mọi người yêu thương và “đẩy thuyền” thôi còn tình cảm mọi người dành cho nhau giống như các thành viên trong gia đình vậy”.

Những câu hỏi thường gặp

game chạy đâu cho thoát