Bài viết The Log thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Lý Giải trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu The Log trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “The Log”

Đánh giá về The Log


Xem nhanh
CẢM ƠN BẠN ĐÃ ỦNG HỘ MINH NGỌC VLOG

“Log – Lớp gỗ được cắt ngang từ một thân cây lớn với những vân vòng tròn đồng tâm biểu hiện vòng đời, số tuổi và giá trị của cây”

Tọa lạc tại tầng thượng GEM Center, nhà hàng The LOG là điểm đến độc đáo nép mình khỏi sự náo nhiệt thị thành. Không gian sang trọng được bao phủ bằng gỗ trầm ấm xen kẽ những mảng cỏ cây xanh mướt, The LOG chính là nơi tận hưởng trọn vẹn những tinh hoa ẩm thực đương đại.

Với không gian tách biệt cho thực đơn gọi món và đại tiệc buffet mỗi ngày, từng khu vực mang đến một bức tranh ẩm thực hoàn hảo khi thực khách có thể chọn riêng cho mình khu vườn thoáng mở hoặc bên trong lãng mạn. Được lên ý tưởng, thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia từ công ty Vittle & Vino của Mỹ và quản lý bởi tập đoàn PQC, nhà hàng The LOG mang lại một đêm tiệc tinh tế, thượng hạng với những hương vị tinh tuyển lay động vị giác.

READ  Bắn Cá Rồng Online-Game Đánh Cá APK 1.8 for Android – Download Bắn Cá Rồng Online-Game Đánh Cá APK Latest Version from hocviencanboxd.edu.vn

BUỔI TỐI

– VND 1,650,000++/ người (đã gồm nước ngọt & nước suối rót suốt tiệc)

– VND 1,850,000++/người (đã gồm rượu vang, nước ngọt & nước suối rót suốt tiệc)

Những câu hỏi thường gặp

game center nguyễn bỉnh khiêm quận 1