Bài viết Chơi game sát thủ tình trường | Trò chơi bạn gái thú vị thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Lý Giải thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Chơi game sát thủ tình trường | Trò chơi bạn gái thú vị trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chơi game sát thủ tình trường

Đánh giá về Chơi game sát thủ tình trường | Trò chơi bạn gái thú vị


Xem nhanh
➤ Đăng Ký Kênh Bạn Nhé : https://bit.ly/2SWFvql
➤ Trọn Bộ Đối Thủ Tình Trường Lồng Tiếng: https://bit.ly/2VGqGcG

✤ Đạo diễn: Lưu Tâm Cương
✤ Diễn viên: Hoàng Hiên, Vương Tử Văn, Đặng Tụy Văn
✤ Đối Thủ Tình Trường kể về một nhân viên thực tập của siêu thị Quần Tinh là Hạ Đóa Đóa có khả năng nhớ đơn giá của tất cả sản phẩm nhưng lại không biết cách làm hài lòng cấp trên nên cơ hội cô trở thành nhân viên chính thức rất mong manh. Trong lúc đó một cửa hàng trưởng tên Trịnh Mặc xuất hiện. Thân phận anh này thật bí hiểm và gây cho Đóa Đóa rất nhiều phiền phức vì luôn bắt bẻ người khác. Đóa Đóa và Trịnh Mặc trở thành kỳ phùng địch thủ, thường xuyên có những cuộc đụng đổ nảy lửa. Do kinh doanh không có lợi nhuận nên tập đoàn có kế hoạch đóng cửa siêu thị. Lúc này Đóa Đóa, Trịnh Mặc và cấp trên, 3 người cùng cảnh ngộ mới thông cảm và giúp đỡ nhau khiến không khí của siêu thị tràn đầy hạnh phúc và tiếng cười.

© Bản quyền thuộc về : iDrama · Huace TV
© Copyright by iDrama · Huace TV ☞ Do not ReupChơi game sát thủ tình trường – Trò chơi dành riêng đặc biệt cho các bạn gái. Hãy chơi ngày sát thủ tính trường để có thật nhiều niềm vui nào…

Trò chơi sát thủ tình trường – Tình yêu là một thứ gì đó khó có thể san sẻ cho người khác. Một cô gái xinh đẹp, có thể có biết bao nhiêu chàng trai phải mê mẩn và nguyện xin được đi theo nàng. Anh hùng xưa nay khó có thể qua khỏi ải mỹ nhân, và kế này rất hiệu nghiệm. Đến với g , một trò chơi của Nhật Bản, bạn sẽ được thấy sự sắc sảo của một cô gái sẽ chinh phục được rất nhiều người đàn ông, chàng trai khác đấy.

READ  Top 12 game chiến thuật thời gian thực (RTS) dành cho PC hay nhất

Chơi game sát thủ tình trường | Trò chơi bạn gái thú vị - 1

Trong game bạn gái mới nhất này, bạn sẽ không phải nấu ăn, không phải lựa chọn những bộ trang phục quần áo nữa, mà lần này bạn sẽ phải sử dụng vẻ đẹp bên ngoài của mình để làm mê mẩn các chàng trai với những tiếng sét ái tình.Bằng cách dùng chuột để điều khiển, bạn sẽ khiến cô gái này dùng ánh mắt sét đánh của mình để hút hồn tất cả những chàng trai đi ngang qua cô gái ấy đấy.

Chơi game sát thủ tình trường | Trò chơi bạn gái thú vị - 3

Tuy nhiên, trong t, bạn cũng sẽ gặp không ít địch thủ, là những cô gái khác mà bạn cùng gặp trên đường đi. Họ cũng sẽ tranh giành những chàng trai đó với bạn, và bạn cần phải click nhấp chuột thật nhanh để có thể chiến thắng họ trong việc giành lấy trái tim ái tình của chàng trai đấy. Một khung cảnh thật thú vị sẽ hiện ra trước mắt bạn, đó là có cả 1 hàng dài linh hồn của những chàng trai đi theo đằng sau bạn gái này đấy, điều đó chứng tỏ rằng họ đã bị ánh mắt, vẻ đẹp hút hồn của cô gái đánh bại rồi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Sử dụng chuột Chơi game sát thủ tình trường | Trò chơi bạn gái thú vị - 5 để chơi.Click chuột trái Chơi game sát thủ tình trường | Trò chơi bạn gái thú vị - 7   thật nhanh và liên tục lên những chàng trai mà bạn muốn chinh phục trái tim của họ để chiếm được tình cảm của họ một cách nhanh nhất trước những cô gái sẵn sàng cướp đi những chàng trai đáng yêu của bạn.