Bài viết Gấu Trúc: Thay Đồ Cho Búp Bê APK (Android Game) – Tải miễn phí thuộc Thủ thuật Game về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Gấu Trúc: Thay Đồ Cho Búp Bê APK (Android Game) – Tải miễn phí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Gấu Trúc: Thay Đồ Cho Búp Bê APK (Android Game) – Tải miễn phí”

Đánh giá về Gấu Trúc: Thay Đồ Cho Búp Bê APK (Android Game) – Tải miễn phí


Xem nhanh
Học Làm Búp Bê Giấy - Rapunzel và Mavis Trang Trí Lâu Đài - Câu Chuyện Của Barbie
-----
Xem thêm:
- Gia Đình Búp Bê Giấy Thủ Công: https://bit.ly/2NHDjA3
- Tải Lên Phổ Biến: https://bit.ly/2BhMyo4
- Búp Bê Giấy Thủ Công: https://bit.ly/3ilkCQP

Giới thiệu về Kênh Dolls Beauty Vietnam:
Xin chào! Cảm ơn các bạn đã đến với kênh Dolls Beauty Vietnam – Thế giới của những bạn búp bê giấy dễ thương! Chúc tất cả các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ và thú vị! Làm và chơi cùng búp bê giấy là niềm đam mê lớn nhất của tôi. Tôi sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị và những hướng dẫn làm búp bê giấy dễ dàng cho tất cả mọi người yêu quý búp bê giấy. Các bạn hãy ủng hộ tôi bằng cách Thích, Chia sẻ và Đăng ký kênh nhé!
Luôn có video mới mỗi ngày nên các bạn hãy theo dõi và đăng ký kênh Dolls Beauty Vietnam để không bỏ lỡ bất kỳ video mới thú vị nào nhé!
Xây dựng nội dung của tôi trong kênh này thuộc sở hữu của SCONNECT
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
►Music by
- Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0
- License Certificate Music: artlist.io (License Number 244511); audiojungle.net; epidemicsound.zendesk.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Giới thiệu về chúng tôi
- Gmail: [email protected]
- Facebook: http://bit.ly/2IlnHR4
- Facebook WOA Paper Craft: https://bit.ly/30MMd6j
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM
VÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO THỦ CÔNG NHÉ!!!
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
#woavideos #woadiy #woacrafts #woadollcrafts #BúpBêGiấy #BúpbêlàmđẹpViệtNam #DollsBeautyVietnam #PaperDolls #Dolls #Paper

Mỗi cô gái đều ước mơ có một salon búp bê cho riêng mình! Bây giờ, mong muốn của các cô gái đã được thực hiện với trò chơi Salon Búp Bê này! Hãy đến và tạo búp bê của riêng bạn! Dùng trang điểm và trang phục trong mơ để làm đẹp cho búp bê nhé!

READ  Game cong so | Chơi game giết thời gian nơi công sở Hot

TẠO NHÂN VẬTBúp bê có ba tông màu da để lựa chọn. Hãy chọn màu da yêu thích của bạn để tạo nhân vật. Bạn có thể tùy chỉnh búp bê theo cách bạn muốn. Từ kiểu tóc đến quần áo, từ trang điểm đến làm móng, bạn có thể kết hợp mọi thứ và thiết kế tạo hình khác nhau cho búp bê của mình!

LÀM ĐẸP CHO BÚP BÊTại đây, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để tùy chỉnh cho búp bê của mình: quần áo, phụ kiện, dụng cụ trang điểm và làm tóc! Bạn có thể làm đẹp cho búp bê bằng nhiều cách kết hợp khác nhau: thay đổi kiểu tóc, tự làm móng, trang điểm, đeo trang sức…, giúp búp bê trở nên thời trang hơn!

CHỤP ẢNH CHIA SẺSalon Búp Bê có nhiều loại phông nền và nhãn dán khác nhau. Sau khi làm đẹp cho búp bê, bạn có thể chọn một phông nền và nhãn dán đẹp để chụp ảnh cho búp bê, ghi lại những khoảnh khắc đẹp, lưu vào điện thoại và chia sẻ với bạn bè!

Nào, các cô gái! Hãy đến Salon Búp Bê để tạo nhân vật, làm đẹp cho búp bê, thể hiện sự sáng tạo của mình cho bạn bè thấy nào!

ĐẶC SẮC:- Thực hiện ước mơ Salon Búp Bê của mọi cô gái;- Có 3 loại màu da búp bê để lựa chọn;- Tạo búp bê dễ thương của riêng bạn;- Có 255 quần áo, phụ kiện, dụng cụ làm đẹp và làm móng khác nhau;- 8 phông nền đẹp và 11 nhãn dán trang trí;- Kết hợp theo ý thích, phát huy sức sáng tạo của bạn;- Có thể chơi offline mọi lúc mọi nơi!

READ  Ngôi Sao Thời Trang | Hướng dẫn | CẤP THIẾU NỮ & CÔNG CHÚA - CHẶNG 1

Giới Thiệu Về Babybus—————Tại BabyBus, chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết để khơi dậy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, sự tò mò của trẻ và thiết kế sản phẩm qua góc nhìn của trẻ để giúp các em tự khám phá thế giới.

Hiện tại, BabyBus cung cấp đa dạng các sản phẩm, video và nội dung giáo dục khác nhau dành cho hơn 400 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên khắp thế giới! Chúng tôi đã cho ra mắt trên 200 ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em, trên 2500 tập các bài đồng dao và hoạt hình cho trẻ em thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm Sức Khỏe, Ngôn Ngữ, Xã Hội, Khoa Học, Nghệ Thuật và các lĩnh vực khác.

—————Liên hệ với chúng tôi: [email protected] cập trang web: http://www.babybus.com

Những câu hỏi thường gặp

game búp bê thay đồ