Bài viết Chơi game Ninja Baseball Bat Man – Game Tuổi Thơ thuộc Thủ thuật hay về Game về Thắc Mắt Hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Chơi game Ninja Baseball Bat Man – Game Tuổi Thơ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chơi game Ninja Baseball Bat Man – Game Tuổi Thơ”

Đánh giá về Chơi game Ninja Baseball Bat Man – Game Tuổi ThơNinja bóng chày – Ninja Baseball Bat Man

Khi nhắc về những loại game thịnh hành nhất vào thập niên 90, trong đó có thể kể đến Teenage Mutant Ninja Turtles (hay còn gọi là Ninja Rùa), Mighty Morphin’ Power Rangers (Siêu nhân), Ren & Stimpy,… Chỉ với những game mà có lẽ nhiều bạn trẻ thời nay không biết đến nhưng nó đã từng trở thành một trào lưu và là một dấu ấn tuổi thơ của mỗi người. Và cho dù sau này, khi công nghệ đã phát triển vượt bậc tạo ra rất nhiều game có đồ họa đẹp thì đâu đó vẫn còn kha khá người chơi tìm đến những game này với những phần mềm giả lập.

Và tất nhiên không thể không nhắc đến game Ninja Baseball Bat Man còn được biết đến với cái tên Ninja bóng chày. Game nổi tiếng với đồ hoạ dễ thương, nội dung thú vị cùng nhịp điệu nhanh, điều này đã giúp nó trở thành cú “hit” thời bấy giờ.

READ  Game Private IOS - Tingame3S

Giới thiệu nhân vật trong game Ninja bóng chày – Ninja Baseball Bat Man

Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn 4 nhân vật trong đội bóng chày, và tên gọi của nhân vật cũng được lấy từ các cầu thủ bóng chày ngoài đời thực: Captain Jose, Twinbats Ryno, Beanball Roger và Stick Straw.

Captain Joe – đóng vai trò là trưởng nhóm của team, các chỉ số trong game đều ở mức cân bằng. Tên nhân vật này được đặt theo tên của cầu thủ Jose Canseco và Jose cũng là chỉ huy của team.

Twinbats Ryno – thành viên có tốc độ nhanh nhất đội và2 cây gậy bóng chày nhỏ là vũ khí, tuy ít gây sát thương nhưng lại có tốc độ đánh rất nhanh. Và tên của nhân vật này cũng được đặt dựa trên tên của 1 huyền thoại bóng chày Ryne Sandberg.

Beanball Roger – tuy di chuyển khá chậm nhưng lại được bù vào việc sở hữu damege cao nhất team. Tên nahan vật được đặt theo cầu thủ Roger Clemens.

Stick Straw – là người có thể tấn công địch trong tầm xa với cây gậy bóng chày dài. Tên của Straw được đặt theo tên của Darryl Strawberry.

Cốt truyện và điểm thu hút của game Ninja bóng chày – Ninja Baseball Bat Man

Bộ game mở đầu với cốt truyện là sự mất cắp đầy bí ẩn của bức tượng vàng Babe Ruth, và điều này là lý do bộ tứ anh hùng được kêu gọi với nhiệm vụ là khôi phục lại các hiện vật đã bị đánh cắp. Cốt truyện của game hơi ngắn vì nó chỉ là một lý do để bắt đầu game. Điểm thu hút người chơi nhất đối với bộ game này đó là phần gameplay, tạo sự kích thích đưa người chơi chinh phục tới màn cuối cùng.

READ  Hướng dẫn cài đặt và chơi game Rules Of Survival trên PC

Những chiêu thức trong game có tiết tấu nhanh và dồn dập, tạo sự hồi hộp cho người chơi. Sự chuyển động của nhân vật rất mượt mà và linh hoạt, điều này là điểm cộng lớn nhất tạo sự yêu thích cho người chơi. Cách chơi game cũng rất đơn giản, chỉ sử dụng 2 nút là tấn công và nhảy.

Ngoài nhân vật trong game, thì những “vật cản đường” cũng đã tạo lên ham muốn chinh phục của người chơi. Số lượng kẻ địch rất phong phú từ những quả bóng chay biết di chuyển, ma cà rồng hay những tên gangster. Không những thế, độ khó của game cũng được tăng lên nhờ vào những trùm cuối như robot cá sấu hay máy đánh bạc bị ma ám đều là những tên cản đường hiểm trở nhất.

Là một cú hit lớn được ra mắt trên hệ máy Arcade, vào thời điểm hiện nay, việc có thể chơi được những “con” game xưa tại các trung tâm là điều không thể. Nhưng rất may khi bạn có thể giả lập Mame để có thể chơi trên PC.

Những câu hỏi thường gặp

game bóng chày điện tử thẻ


One Response

  1. Tuấn Nguyễnthanh
    Posted on 21 Tháng Sáu, 2023