Bài viết Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác thuộc Thủ thuật Game về Hỏi Đáp bây giờ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác”

Đánh giá về Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác


Xem nhanh

Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác - 1

Nghiên cứu về 12 cung hoàng đạo nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng: con người vào thời điểm sinh ra trên trái đất đã chịu ảnh hưởng nhất định của các bức xạ mặt trời và những thiên thể. Do đó tính nết và cốt cách của con người sinh ra ở mỗi khoảng thời gian trong năm đều có những nét đặc trưng chung. Do vậy mà họ thường nghiên cứu cung hoàng đạo để đưa ra những dự đoán trong tương lai trong đó có bói tình yêu theo cung hoàng đạo được rất nhiều bạn trẻ thích thú áp dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác - 3

Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ đại, những cung Hoàng Đạo là 1 vòng tròn 360o và được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với 1 cung, góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 TCN. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với 3 mùa và 12 tháng. Các cung đó được phân chia làm 4 nhóm yếu tố (là Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho những cung có tính cách tương đồng với nhau.

READ  Top 12 game giống GTA 5 mà bạn nên trải nghiệm ngay

Theo các nhà thiên văn học thời cổ, trong khoảng thời gian là 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì người đó sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của người đấy cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo ra 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo lý luận phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos – “Vòng tròn của các động vật.”

Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác - 5

Điểm khởi đầu theo lý thuyết của cung Bạch Dương là xuân phân. Những cung khác cứ thế nối tiếp. Ngày giờ chính xác theo lịch Gregory thường khác biệt một chút từ năm này sang năm khác, bởi vì lịch Gregory thay đổi tương ứng với năm chí tuyến, trong khi độ dài năm của chí tuyến có bản chất thay đổi đều đều. Trong quá khứ gần đây và tương lai không xa thì những sai khác này chỉ vào khoảng dưới 2 ngày. Từ năm 1797 tới năm 2043, ngày xuân phân (theo giờ UT – Universal Time) luôn luôn rơi vào ngày 20 hoặc 21 tháng 3. Ngày xuân phân từng rơi vào ngày 19/3, gần đây nhất vào năm 1796 và lần tới là năm 2044.

Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác - 7

Sự phân chia vòng tròn hoàng đạo ra thành 12 cánh, mỗi cánh 1 kí tự được hình thành bởi những nhà thiên văn Babylon cổ đại vào thiên niên kỷ 1 trước công nguyên. Mỗi cánh có độ quay 30 độ tương ứng với 1 tháng trong lịch Babylon cổ. Những nhà thiên văn Babylon cũng đặt cho từng cung hoàng đạo 1 ký tự. Trong đó, cánh đầu tiên có tên là Bạch Dương (Aries), ký tự là 1 con cừu núi. Và sau này, Hoàng Đạo đã có ảnh hưởng lớn hơn vào thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Việc sử dụng Hoàng Đạo giúp tiên đoán về tình yêu, con người, tính cách, sự nghiệp,… vào thời kì này trở nên khá phổ biến. Chúng có ảnh hưởng đến tận vào thời Trung Cổ và hiện đại sau này.

READ  Game Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Uy Tín ❤️️12+ App Chơi Game Kiếm Thẻ Free

Những câu hỏi thường gặp

game boi tinh yeu theo cung hoang dao


One Response

  1. Shambala
    Posted on 21 Tháng Sáu, 2023