Bài viết Bói Tình Yêu Theo Tuổi, Xem Bói Ngày Sinh tìm tình duyên thuộc Thủ thuật hay về Game về Thắc Mắt trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết Bói Tình Yêu Theo Tuổi, Xem Bói Ngày Sinh tìm tình duyên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Bói Tình Yêu Theo Tuổi, Xem Bói Ngày Sinh tìm tình duyên”

Đánh giá về Bói Tình Yêu Theo Tuổi, Xem Bói Ngày Sinh tìm tình duyên


Xem nhanh
All free online games available for download are suitable for everyone


ADIP_UBERVERSAL_GENERAL:994828469:19965079636:6464926010:3531596482512802258:ADV2_DOOR_TO_DOOR_VERTICAL

Bói Tình Yêu Theo Tuổi, Xem Bói Ngày Sinh tìm tình duyên - 1

Xem tuổi vợ chồng là dựa vào bốn yếu tố ngày giờ tháng năm sinh của 2 vợ chồng mà biết được âm dương ngũ hành của mỗi người. Biết được những mối quan hệ tương tác ngũ hành giữa 2 bản thể với nhau. Xa thì xem được những vòng đại vận của 2 vợ chồng trong cuộc đời, gần thì biết được vận tháng và vận năm. Vận tốt biết đường mà đón, vận xấu thì biết cách mà hạn chế.

Phân tích tuổi thì có nhiều phương thức, mỗi cái là 1 góc nhìn khác nhau, giống như anh nhìn trái, anh nhìn phải, người nhìn trên hay có người nhìn dưới. Cần phải có cách nhìn tổng thể mới mô tả đầy đủ và đúng được. Nếu chỉ dựa đơn thuần 1 phương thức, ắt hẳn có cái nhìn phiến diện mà từ đó có thể suy diễn sai lệch, nếu không gây hại thì cũng bỏ lỡ cái tốt cho mình.

READ  Cửu âm chân kinh là gì? Cách chơi cửu âm chân kinh giả lập

Thiên Can tương xung là dựa vào các nguyên lý ngũ hành sinh khắc mà suy diễn. Như Giáp là dương Mộc, Canh là dương Kim, 2 cực cùng dấu ắt đẩy nhau, hành Kim khắc hành Mộc ắt sát phạt nhau. Hay can là đại diện cho Trời. Con người sống dưới gầm trời vì thế chịu ảnh hưởng của trời, chính là vận thế. Thuận thì tốt mà nghịch thì lại xấu. Khi trời khô hạn không mưa thì vạn vật héo mòn. Tuy nhiên sẽ bừng tỉnh, tươi tốt khi trời cho mưa thuận gió hòa.

Bói tình yêu theo tuổi kết hợp các phương pháp có giá trị cao của tinh hoa văn hóa phương Đông ví dụ như Tử Vi, Tứ Trụ, Ngũ hành âm dương, Can Chi xung hợp để có được 1 bản vẽ mô tả được tuổi vợ chồng đầy đủ, khoa học và tích cực nhất. Dựa vào các quan niệm xem bói ngày sinh nêu trên hy vọng cách tiếp cận mới mẻ đó sẽ mang tới cho bạn một niềm tin tốt đẹp vào bản thân, vào người bạn đời của mình và tổ ấm của 2 người.

Những câu hỏi thường gặp

game bói tình yêu 2018