Bài viết HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp trong thời điểm hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER”

Đánh giá về HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER


Xem nhanh

Cách 1: Cài đặt luôn file apk game được tải trên website chính thức Siêu Chiến Binh

Bước 1: Truy cập website chính thức Siêu Chiến Binh /p>

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 1>

Bước 2: Click chuột vào file vừa tải về, LDPlayer sẽ tự động cài đặt file game về trình giả lập. Hoặc kéo file vào cửa sổ LDPlayer là sẽ được tự động cài đặt.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 3>

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 5>

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, icon Siêu Chiến Binh sẽ xuất hiện trên màn hình chính LDPlayer. Click icon game để tham gia trải nghiệm!

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 7>

Cách 2: tải game trên Cửa hàng LD

Bước 1:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 9>

Bước 2:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 11>

Bước 3: nhập từ khóa “Sieu Chien binh”, bấm “enter” trên bàn phím, sẽ thấy kết quả tìm kiếm game hoặc có thể nhấn trực tiếp vào ĐÂY

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 13>

Bước 4: bấm vào kết quả tìm kiếm game sẽ vào giao diện dưới, bấm “Cài đặt”

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 15>

Bước 5: tiếp theo sẽ kết nối vào Google Play (CH Play), bấm “Cài đặt” là sẽ cài đặt game về trình giả lập luôn.

READ  Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel vào game Liên Quân đơn giản

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 17>

Bước 6: Sau khi hoàn thành, icon game Siêu Chiến Binh đã được thêm vào màn hình chính LDPlayer, có thể bắt đầu trải nghiệm.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 5>

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 7>

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, chiến binh vui lòng liên hệ Fanpage Siêu Chiến Binh để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Admin Maimai rất vui được đồng hành cùng các chiến binh. 

TẠI SAO LDPLAYER9 LÀ TRÌNH GIẢ LẬP TUYỆT VỜI NHẤT?

1. Động cơ mới: Nhân Android 9

Nhân Android 9 mà LDPlayer 9 đã trang bị đã được nhân viên kỹ thuật LDPlayer tối ưu hóa, cho nó vận hành hoàn hảo game di động, giảm bớt tình trạng bị lỗi giật lag, bị văng và không tương thích. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều game di động bắt đầu ngừng lại hỗ trợ vận hành trên điện thoại thông minh với phiên bản Android cũ. Ví dụ như game SLIME – ISEKAI Memories thì yêu cầu phiên bản Android 8 mới cài đặt được. Hiện tại, nhân Android 9 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cài đặt game hot dành cho các người chơi.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 23>

2. Tính tương thích game được cải thiện rất lớnTrình giả lập Android đã thỏa mãn nhu cầu chạy game di động trên PC cho nhiều người chơi, nhưng nhiều hãng trình giả lập khác hay bị lỗi, sẽ gây trải nghiệm kém khi chơi game, ví dụ như mới bấm khởi động game là bị văng ra, hoặc hay bị đứng hình sau chỉ chơi trong 10 phút. Theo báo cáo thử nghiệm của nhân viên LDPlayer, thế hệ mới LDPlayer 9 đã cải thiện tính tương thích đáng kể, hỗ trợ rất tốt cho những game hot 32-bit và 63-bit hiện nay.HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 23>

READ  Cách chỉnh full màn hình chơi game win 10 cực nhanh mà bạn nên biết

3. Hỗ trợ FPS cao cho càng nhiều gameTại sao việc chơi game di động trên PC luôn được khá nhiều người quan tâm? 1 trong những nguyên nhân đó chính là trên trình giả lập sẽ thoát khỏi được hạn chế của điện thoại, đồng thời nâng cao FPS của game. Nhiều khi những game mobile với kích thước lớn sẽ đòi hỏi cấu hình điện thoại cao, có khi mới chạy 10min là bắt đầu bị nóng máy khủng, điện thoại đành phải giảm out-put hiệu năng để bảo vệ pin, vậy game chạy sẽ bị giật lag và lỗi tụt FPS. Nếu chạy game trên LDPlayer sẽ dễ dàng loại bỏ nỗi lo này. Tính đến 11/08/2022, phiên bản 9.0.14 mới nhất LDPlayer 9 đã bắt đầu hỗ trợ 165fps.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 23>

4. Nhiều công cụ đã tayGhi hình, chụp màn hình, bộ ghi macro, mở thêm nhiều phiên trình giả lập, thao tác đồng bộ giữa nhiều phiên trình giả lập, chia sẻ file giữa máy tính và trình giả lập… những công cụ này sẵn sàng trở thành trợ thủ tốt nhất cho các game thủ, giúp rank lên bậc Cao Thủ!

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER - 23>

Những câu hỏi thường gặp

game biệt đội siêu chiến binh