Bài viết Hazel học nấu ăn – Baby Hazel in Kitchen thuộc Game về Wiki How trong khoản thời gian hiện tai đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Hazel học nấu ăn – Baby Hazel in Kitchen trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hazel học nấu ăn – Baby Hazel in Kitchen”

Đánh giá về Hazel học nấu ăn – Baby Hazel in Kitchen


Xem nhanh
Baby Hazel Newborn Baby
(Cô bé Hazel đáng yêu háo hức chờ được gặp em trai mới sinh, Hazel giới thiệu em trai mới sinh đáng yêu của mình cho bạn bè. Cô bé Hazel rất muốn trở thành một người chị gái tốt và chăm sóc em trai mới sinh của mình. Hãy cùng theo dõi Hazel nhé)
Game for everyone
Entertainment
See more here: https://goo.gl/aukyMg
-----------------------------------------------
#game #baby#giaitri #babyhazel

Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệtInternet Explorercó ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này Hazel học nấu ăn - Baby Hazel in Kitchen - 1
MÔ TẢ GAME:

Hazel hôm nay muốn làm đầu bếp để thử sức mình trong nấu ăn. Cùng mua sắm đồ dùng và các gia vị cần thiết với Hazel cho việc chuẩn bị bữa ăn. Hãy chăm sóc Hazel vì là lần đầu tiên cô được tham gia vào các hoạt động nấu ăn. Khi đồ ăn đã sẵn sàng, giúp cô bé sắp đặt bàn ăn.

READ  Tổng Hợp Game Luyện Level Offline Cho Pc Offline Hay Nhất Nên Trải - thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn

1. Bé Hazel mua sắm

Hôm nay bé Hazel muốn thử kỹ năng của mình trong nhà bếp và nấu ăn một số thực phẩm lành mạnh cho bản thân mình. Bạn có thể giúp cô ấy mua đồ dùng, trái cây, rau quả, và các loại gia vị cần thiết để nấu món ăn yêu thích.

2. Bé Hazel nấu ăn

Bây giờ bé Hazel có tất cả các đồ dùng và các thực phẩm thiết yếu để nấu súp rau, làm sinh tố táo tươi ngon. Giúp thiên thần nhỏ của chúng ta trong việc nấu ăn nhé.

3. Bé Hazel chuẩn bị bàn ăn

Hazel đã chứng tỏ mình là một đầu bếp giỏi. Bữa ăn được cô nấu có vẻ rất ngon. Đồ ăn đã sẵn sàng và Hazel bắt đầu chuẩn bị bàn ăn ngay bây giờ. Trợ giúp cô ấy trong việc sắp xếp bữa ăn tối nhé các bạn nhỏ.

4. Bé Hazel thưởng thức bữa ăn

Thức ăn và đồ uống đã sẵn sàng để thưởng thức. Hazel ăn thức ăn yêu thích của cô. Đừng quên thực hiện đầy đủ các nhu cầu của những con vật nuôi dễ thương. Cùng thưởng thức bữa ăn với Hazel nào!

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột Hazel học nấu ăn - Baby Hazel in Kitchen - 3 /p>>

Những câu hỏi thường gặp

game bé hazel đi học