Bài viết Tập 1 – Tôi là Gohan! Con trai của Goku! | HandleHeld Game thuộc Game về Hỏi Đáp bây giờ đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Tập 1 – Tôi là Gohan! Con trai của Goku! | HandleHeld Game trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : HandleHeld Game”

Đánh giá về Tập 1 – Tôi là Gohan! Con trai của Goku! | HandleHeld Game


Xem nhanh
7 viên Ngọc Rồng Z (Dragon Ball Z)

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

Là bộ phim hoạt hình phần tiếp theo của Dragon Ball Z, trong phần Dragon Ball Z Battle Of God, Goku và nhóm bạn của mình phải đối mặt với một đối thủ ở cấp độ khác hoàn toàn là thần phá hoại. Sau mấy chục năm ngủ, thần phá hoại tỉnh giấc vì cảm nhận được sẽ gặp được đối thủ xứng tầm với mình nên lên đường đi tìm đối thủ này. Nhưng lại không may mắn nguồn năng lượng của đối thủ này lại nằm ở Trái Đất, nơi nhóm bạn của Goku. Trách nhiệm bảo vệ Trái Đất lại một lần nữa phụ thuộc vào họ, nhóm bạn của Goku phải làm như thế nào để có thể làm hài lòng thần phá hoại để Trái Đất không bị hủy diệt? Cùng xem Dragon Ball Z Battle Of God - Trận Chiến Giữa Các Vị Thần để khám phá trận chiến đó.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Đừng quên Like và Subscribe nếu các bạn thấy hay nhá .....

Dragon Ball Series (Bảy viên ngọc rồng) Thuyết Minh Tiếng Việt

Dragon Ball Z (ドラゴンボールZゼット Dragon Bōru Zetto, thường được viết tắt là DBZ) là phần tiếp theo có số tập dài nhất của phim hoạt hình Dragon Ball.

READ  Game Tàu vũ trụ - Chơi game tàu vũ trụ không gian online vui nhộn

Dragon Ball Z kể về cuộc phiêu lưu của Goku trưởng thành, cùng với những người bạn đồng hành của mình, bảo vệ trái đất trước một loạt các nhân vật phản diện, từ những chiến binh và kẻ chinh phục không gian liên thiên hà, những người máy mạnh mẽ bất thường và những sinh vật ma thuật không thể phá hủy. Nếu anime gốc của Dragon Ball kể về Goku suốt thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành thì Dragon Ball Z là sự tiếp nối của cuộc đời trưởng thành của anh, nhưng đồng thời cũng tương đồng với sự trưởng thành của con trai anh, Gohan, cũng như các nhân vật khác từ Dragon Ball.

Dragon ball Zbắt đầu từ tập 1 đến 291, gồm 4 câu chuyện nhỏ: Saiyan Saga (Tập 1 – 35), Frieza Saga (Tập 36 – 117), Cell Saga (Tập 118 – 194), Buu Saga (Tập 195 – 291).

✅ Mọi người cũng xem : chơi game clash of clans trên laptop

Những câu hỏi thường gặp

game bảy viên ngọc rồng z