5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 1

Dragon Ball là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản được tạo ra bởi Akira Toriyama, một loạt phim được phát hành vào năm 1984 và đến ngày nay, hơn 30 năm sau, vẫn tiếp tục đi vào lòng người dùng ngoài việc tiếp tục thu hút người theo dõi mới trong nhiều năm mặc dù tuổi thọ của nó.

Tiếp theo loạt truyện tranh gốc Nhật Bản là Dragon Ball Z, Dragon Ball GT, Dragon Ball Z Kai và Dragon Ball Super. Trong tất cả những năm này, số chương là 519 được biên soạn thành 42 tập. Ngoài loạt phim nổi tiếng, các bộ phim cũng đã được bấm máy (với ít thành công) nhưng chúng thực sự tiếp tục ở đâu Nó rất có mặt trong thế giới trò chơi điện tử.

Trong Cửa hàng Play, chúng ta có thể tìm thấy tất cả các trò chơi và ứng dụng liên quan đến chủ đề Bảy viên ngọc rồng, tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều cung cấp cho chúng ta chủ đề liên quan đến bộ truyện tranh này ngoài việc cho chúng ta thấy các nhân vật giống nhau về thể chất, do bản quyền chúng chỉ có sẵn từ Bandai Namco.

Nếu bạn muốn biết những gì là các trò chơi Dragon Ball hay nhất hiện có trên Cửa hàng Play,

  • 1 Huyền thoại bóng rồng
  • 2 Dragon Ball Z Dokkan Trận
  • 3 Bảy Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Siêu Goku
  • 4 Stickman Fight: Trận chiến huyền thoại rồng
  • 5 Bên ngoài Cửa hàng Play

Huyền thoại bóng rồng

5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 3

Dragon Ball Legends là một trò chơi hành động RPG cung cấp cho chúng ta hình ảnh động 3D và hiệu ứng hình ảnh hoành tráng, nó kể cho chúng ta câu chuyện ban đầu của nhân vật được tạo ra bởi Akira Toriyama, người Saiyan bí ẩn được gọi là Shallot. Trong tiêu đề này, chúng tôi tham gia cùng Shallot và những nhân vật yêu thích còn lại để giúp đỡ khôi phục bộ nhớ của bạn và cứu thế giới.

READ  TOP 4 tựa game 2 người đua xe và game 1 người đua xe đam mê tốc độ

Trong tiêu đề này, chúng tôi tìm thấy Goku, Vegeta, Trunks, Piccolo, Krillin, Gohan, kết hợp các điều khiển trên màn hình rất trực quan và lối chơi dựa trên thẻ đơn giản kết hợp hoạt ảnh và hình ảnh 3D có độ phân giải cao.

Hãy tận hưởng hành động của lucha anime 1v1 chống lại người chơi thân thiện hoặc đối thủ Dragon Ball từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến PVP trực tiếp. Tham gia các trận đấu xếp hạng với các nhân vật DRAGON BALL yêu thích của bạn và kiếm điểm xếp hạng và phần thưởng. Hoặc đo sức mạnh của bạn trong các trận chiến bình thường không có hạng để giải trí trong trận chiến với những người chơi có sức mạnh tương tự.

Dragon Ball Legends có sẵn cho bạn Tải xuống miễn phí và bao gồm các giao dịch mua trong ứng dụng từ 0,99 euro đến 79,99 euro. Tiêu đề này được khuyến khích cho những người trên 13 tuổi.

5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 5
5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 7
PHÁP LÝ BÓNG ĐÁ
Nhà phát triển: Bandai Namco Entertainment Inc.
Giá bán: Miễn phí

Xem thêm video cùng chủ đề : 10001.Games – Play and download for free

Mô tả video

All free online games available for download are suitable for everyonennnADIP_UBERVERSAL_GENERAL:994828469:19838402374:6463375552:4699778815515975130:ADV2_DOOR_TO_DOOR_VERTICAL

Dragon Ball Z Dokkan Trận

5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 9

Tiêu đề này cung cấp cho chúng tôi một trong những trải nghiệm chơi game di động Dragon Ball tốt nhất có sẵn cho các thiết bị di động. Trò chơi giải đố hành động trong anime Dragon Ball này có hình ảnh và hoạt ảnh minh họa 2D đẹp mắt lấy bối cảnh trong một thế giới Dragon Ball nơi dòng thời gian đã biến thành hỗn loạn, nơi các nhân vật Dragon Ball trong quá khứ và hiện tại đụng độ trực diện trong những trận chiến mới và hấp dẫn.

Dragon Ball Z Dokkan Battle thể hiện một cách siêu mới mẻ và đơn giản về thể loại hành động anime với những trận chiến anime hoành tráng gây nghiện cao. Khi bạn đã sẵn sàng và được cung cấp năng lượng, hãy tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng các Siêu đòn tấn công mạnh mẽ như Kamehameha của Super Saiyan Goku và nhiều hơn nữa để đánh bay kẻ thù.

Giúp khôi phục lại trật tự cho dòng thời gian của Dragon Ball thông qua chế độ Nhiệm vụ. Trải nghiệm những câu chuyện anime nổi tiếng được mô phỏng lại với các nhân vật Dragon Ball mới và cũ. Dragon BAll Z Dokkan Batlle là có sẵn để tải xuống miễn phí và bao gồm mua hàng trong ứng dụng,

READ  Top 14+ Những Game Luyện Phản Xạ Nhanh Trên điện Thoại mới nhất 2023 - Truyền Hình Cáp Sông Thu

Để có được danh hiệu này, điện thoại thông minh mà chúng ta muốn cài đặt nó phải được quản lý bởi Android 4.4 trở lên. Trò chơi này, giống như trò chơi trước, đã được phát triển bởi Bandai Namco.

5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 5
5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 13
DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE
Nhà phát triển: Bandai Namco Entertainment Inc.
Giá bán: Miễn phí

Xem thêm video cùng chủ đề : TOP 5 Game Dragon Ball Mobile Thú Vị – MoonSu

Mô tả video

🎯 TOP 5 Game Dragon Ball Mobile Thú Vị – MoonSun▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ n▓▓▓▒▒▒░░░ ĐĂNG KÝ MOONSU CHANNEL ░░░▒▒▒▓▓▓ n▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ n👇👇👇nĐĂNG KÝ KÊNH ▶ http://bit.ly/2uU6nhRnSHOP ACC ▶ https://www.shopmoonsu.com/nCỘNG ĐỒNG CỦA TỚ ▶ http://bit.ly/MoonSuGamingn▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ n ۩ LINK TẢI GAME ۩nn▲Link X10 : https://bom.to/OMG3QX10n▲Link IOS : https://bom.to/OMG3QIOSn▲Link Giảm Lag : https://bom.to/Uubotternn▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ nnDONATE CHO TỚ n▶ https://playerduo.com/moonsun▶ https://qr.wescan.vn/MoonSunn▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ nn▲FaceBook : https://www.facebook.com/moonsu.2413n▲Twitter : https://twitter.com/Quyangelnn▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬nTag : #TOP5 #MoonSu #DragonBalln▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Bảy Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Siêu Goku

5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 15

Dragon Ball: Z Super Goku Battle cung cấp cho chúng ta một trong những trải nghiệm chơi game di động tốt nhất về chủ đề này hiện có trên Cửa hàng Play, với các điều khiển trực quan và một trò chơi tấn công với sức mạnh triệu hồi đơn giản, kết hợp với Hình ảnh động và hình ảnh 2D chất lượng cao.

Tựa game này chúng tôi đặt mình vào vị trí của một Saiyan huyền thoại kakarot hoặc một chiến binh Z khác để chiến đấu chống lại tất cả kẻ thù của anh ấy từ Dragon Ball Z, Dragon Ball KAI và Dragon Ball GT. Trong trò chơi, bạn có thể tạo đội trong mơ yêu thích của mình và bạn có thể sử dụng tất cả các khả năng của từng nhân vật để giành chiến thắng trong các trận chiến và phần thưởng của mình.

Dragon Ball: Z Super Goku Battle có sẵn cho Tải xuống miễn phí, bao gồm quảng cáo nhưng không có loại mua hàng trong ứng dụng, vì vậy không giống như những cái trước, chúng ta có thể thưởng thức tựa game này rộng rãi mà không gần như bị ép buộc mua hàng như thể nó đã xảy ra trong hai tựa game trước.

5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 17
Ứng dụng không được tìm thấy trong cửa hàng. 🙁
Đi đến cửa hàng google websearch

✅ Mọi người cũng xem : điện thoại oppo chơi game tốt

READ  Top 15+ Trò Chơi Chú Khỉ Buồn Tập 1 mới nhất 2023 - Truyền Hình Cáp Sông Thu

Stickman Fight: Trận chiến huyền thoại rồng

5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 19

Trò chơi người que có một số lượng lớn trong Cửa hàng Play và rõ ràng là họ không thể bỏ lỡ một trò chơi liên quan đến chủ đề này. Trong tiêu đề này, chúng ta phải khám phá những huyền thoại của Stickman Warrios, võ thuật, kỹ năng tối thượng và chiến đấu một chọi một không nghỉ. Stickman Fight bao gồm 5 chế độ chơi:

  • Arena– Đối mặt trực tiếp với đối thủ yêu thích của bạn trong trận chiến một chọi một. Người chiến thắng sẽ được quyết định sau khi đánh bại 8 kẻ thù trong một trận chiến.
  • Chế độ chiến dịch– Bị bao vây bởi nhiều nhân vật phản diện, bạn sẽ cố gắng đánh bại chúng để trở thành Siêu anh hùng sát thủ.
  • Chế độ lịch sử: 9 bản đồ, 15 cấp độ, từ cấp độ dễ đến cấp độ khó, những con trùm độc đáo. À đúng rồi, sau này các ông chủ cũng nguy hiểm hơn!
  • Chế độ đồng đội– Kết hợp bốn siêu anh hùng mạnh nhất để tiêu diệt tất cả các đội ác trong trận chiến 4vs4.
  • Chế độ sinh tồn– Một mình chiến đấu với mọi kẻ thù, hạ gục mọi kẻ thù, sống sót đến cuối cùng để trở thành những chiến binh Stickman mạnh mẽ nhất.

Stickman Fight có sẵn cho bạn Tải xuống miễn phí, bao gồm quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Nó yêu cầu Android 5.1 trở lên và giao dịch mua trong khoảng từ 0,99 euro đến 49,99 euro.

5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 5
5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 23
chiến binh stickman cuộc chiến rồng
Nhà phát triển: PVP của Super Dragon Legends
Giá bán: Miễn phí

Bên ngoài Cửa hàng Play

5 trò chơi Bảy viên ngọc rồng hay nhất dành cho Android - 25

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi đối kháng Dragon Ball, như bạn có thể đã thấy trong bài viết này, số lượng có hạn vì nó không tồn tại miễn là Namco Bandai không đặt cược vào thể loại trò chơi này. Giải pháp tốt nhất là thông qua truy cập các lựa chọn thay thế cho Cửa hàng Play như Aptoide y APKPure, giới thiệu Dragon Ball và xem số lượng lớn các tựa game về chủ đề này có sẵn.

Tất cả các đầu sách có sẵn trong các cửa hàng thay thế này, bản quyền có thể không bao giờ có trong Cửa hàng Play. May mắn thay, quá trình để có thể cài đặt các ứng dụng trên điện thoại thông minh Android đơn giản như cho phép cài đặt các tệp không xác định.

Khi chúng tôi đã bật cài đặt các tệp không xác định (có nghĩa là, chúng không đến từ Cửa hàng Play), chúng tôi chỉ phải cài đặt trò chơi trực tiếp từ trình duyệt hoặc ứng dụng mà chúng tôi đã sử dụng để tải xuống.