Bài viết Top 5 game bắn súng hay trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Wiki How Hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Top 5 game bắn súng hay trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 5 game bắn súng hay trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4”

Đánh giá về Top 5 game bắn súng hay trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4


Xem nhanh

Không sai khi nói game bắn súng là tựa đề game trên mobile được đông đảo mọi người yêu thích và đặc biệt là các bạn nam. Để sở hữu thêm những game hay ấn tượng bạn cùng xem tổng hợp các game bắn súng trên iOS ngay sau đây.
Alien Blackout sắp ra mắt trên Android và iOS trong năm nay
Mẹo hành động nhanh với ứng dụng bằng tweak Forcy
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 25/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/7/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 1/8/2014

Chưa bao giờ giảm nhiệt, chính bởi thế các ứng dụng dưới đây sẽ giúp cho các game thủ mobile sở hữu thêm vào bộ sưu tập cá nhân của mình những tựa game hay và hấp dẫn nhất. Hãy cùng đến với bài viết top 5 ứng dụng game bắn súng hay nhất trên iOS. Tôi tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

READ  Máy Chơi Game 4 Nút G1 400 in 1 + Tay Cầm Sup

1. Trigger Fist for iOS

Mang phong cách như một câu chuyện cùng với lối chơi độc đáo, ngay từ lần đầu tiên người chơi sẽ có cảm nhận mình đang sống trong trận chiến vậy. Khi tham gia chơi bạn sẽ được gia nhập vào đội chơi có 4 người cùng chơi và những chú dê chạy ngẫu nhiên trong bản đồ của cuộc chiến. Nhiệm vụ của bạn là phải mang theo chú dê trên vai và sử dụng súng để chiến đấu. Nếu bạn giữ được chú dê trên vai lâu nhất thì bạn sẽ là người thắng cuộc.

Top 5 game bắn súng hay trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 - 1

2. Deus Ex for iOS

Tiếp theo là game Deus Ex. Trò chơi bắt đầu như một câu chuyện về chàng thiện xạ mang tên Ben Saxon. Với nhiệm vụ bạn phải tìm ra loại thuốc kích thích sát khí để ngăn chặn âm mưu đó lan rộng ra. Với lối chơi liền mạch, bạn sẽ được sống trong câu chuyện và thực hiện nhiệm vụ cao cả là tìm ra âm mưu thuốc kích thích để tiêu hủy âm mưu này.

Top 5 game bắn súng hay trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 - 3

3. Alien Breed for iOS

Khác với 2 ứng dụng trên, Ailen Breed là game có góc nhìn từ trên xuống dưới. Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải đi hết cuối còn đường và tiêu diệt bất cứ vật cản hay chướng ngại vật nào ngáng đường. Với 6 cấp chơi chính và 12 cấp chơi đặc biệt. Người chơi sẽ có những cảm giác khá thú vị và tuyệt vời.

READ  Game thần tượng âm nhạc 2 - Trò chơi thần tượng âm nhạc 2 online hay nhất

Top 5 game bắn súng hay trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 - 5

4. Blitz Brigade for iOS

Đến với Blitz Brigade – đây là game khá được ưa chuộng ở châu Âu. Là game đồ họa 3D có kết cấu đẹp mắt và hấp dẫn người chơi. Người chơi sẽ được trang bị những vũ khí tối tân nhất mà hoàn toàn không phải trả phí. Và bạn được lựa chọn mức chơi tùy ý để tham gia trận đấu vô cùng gay cấn và hấp dẫn.

Top 5 game bắn súng hay trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 - 7

5. Frontline Commando for iOS

Cuối cùng là Fronline Commando. Ở game này người chơi sẽ được tham gia trận chiến đầy kịch tính, hấp dẫn và không kém phần sống động. Người chơi sẽ được trang bị vũ khí cho cuộc chiến, những vũ khí tối tân bạn sẽ được tham gia trận chiến lịch sử này. Với hiệu ứng âm thanh rõ ràng, súng, pháo và lựu đạn, áo giáp,… sẽ được bán và để mua được bạn sẽ phải vượt qua các cấp độ để lấy tiền mua vật phẩm.

Top 5 game bắn súng hay trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 - 9

https://9mobi.vn/game-ban-sung-hay-tren-ios-597n.aspxQua bài viết top 5 game bắn súng hay nhất cho Android bạn sẽ sở hữu thêm những ứng dụng chơi khá thú vị và hấp dẫn. Với những bạn nào sử dụng thiết bị Windows Phone và Android có thể tham khảo bài viết game bắn súng cho Windows Phone và game bắn súng hay nhất cho Android để cũng góp thêm bộ sưu tập những game ăn khách và hút người chơi này.

Những câu hỏi thường gặp

game bắn súng hay trên ios