Bài viết Game Trực Tuyến Miễn Phí Hàng đầu được Gắn Thẻ Zombie – hocviencanboxd.edu.vn thuộc Thủ thuật hay về Game về Wiki How bây giờ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Game Trực Tuyến Miễn Phí Hàng đầu được Gắn Thẻ Zombie – hocviencanboxd.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Game Trực Tuyến Miễn Phí Hàng đầu được Gắn Thẻ Zombie – hocviencanboxd.edu.vn”

Đánh giá về Game Trực Tuyến Miễn Phí Hàng đầu được Gắn Thẻ Zombie – hocviencanboxd.edu.vn


Xem nhanh

Zombie là một xác chết được hồi sinh và có thể bạn đã biết điều đó. Tên gọi này xuất phát từ văn hóa dân gian Haiti. Những câu chuyện zombie thời kỳ đầu thường sử dụng các phép thuật hay thường được gọi là voodoo để giải thích cho khả năng người chết có thể đi lại. Trong những câu chuyện này, người chết có thể đã chết từ nhiều năm trước trước khi trở thành một zombie. Một bokor hoặc một witch được cho là sử dụng magicđên và thuật gọi hồn để triệu tập người chết. Trong những câu chuyện này, các zombie không có ý chí của họ và chịu sự kiểm soát của các bokor.

Việc sử dụng từ này sớm nhất bằng tiếng Anh được ghi nhận vào đầu những năm 1800. Những câu chuyện đầu tiên về zombie đã được giới thiệu trong sách. Một cuốn tiểu thuyết có ảnh hưởng Frankenstein,sử dụng công nghệ để làm sống lại người đã chết. Với những ảnh hưởng từ chủ nghĩa lãng mạn gothich, zombie tiếp tục phát triển. Trong những câu chuyện viết bởi H.P.Lovecraft, nhiều ý tưởng về undead được khám phá. Một ví dụ đó là Cool Air nơi một bác sĩ sử dụng tủ lạnh để bảo quản cơ thể anh ta khỏi bị phân hủy.

READ  Chi tiết hơn 98 game cắt tóc cho ca sĩ nam siêu đỉnh - hocviencanboxd.edu.vn

Bắt đầu từ giữa và cuối những năm 1900, các bộ phim về zombie trở thành thứ mà chúng ta ngày nay nghĩ là một zombie hiện dại. Người không chết thường bị nhiễm một mầm bệnh, sự cố khoa học hoặc chịu sự kiểm soát của virus gây tử vong.Những zombie khác biệt thèm thịt và não người. Vết cắn của chúng có thể lây bệnh cho nhiều người, biến họ thành những zombie. Mặc dù chậm chạp và thiếu suy nghĩ, những zombie thường lập thành những nhóm lướn. Những bộ phim đã giúp phổ biến sự tiến hóa thành zombie nhanh, chúng vốn chậu cho đến khi bị xáo trộn.

Vào những năm 1990, consoles của Nhật đã mở đường cho zombies trong các games video. Đáng chú ý nhất là Resident Evil và The House of the Dead. Một trong những game zombie trực tuyến gần đây nhất là game được gọi là De-animator nơi zombies sẽ tiếp cận từ phía bên cạnh. Người chơi phải điều khiển một khẩu súng lục và cần phải shoot những con zombies trước khi bị chúng tiếp cận. Kể từ đó, các trò chơi zombies dựa trên trình duyệt đã tiến được một chặng đường dài.

Những câu hỏi thường gặp

game bắn ma miễn phí