Bài viết Game Bách Luyện Thành Thần – Tha hồ luyện cấp, thỏa sức chuyển sinh! thuộc Tổng Hợp Game về Hỏi Đáp trong khoản thời gian hiện tai đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Game Bách Luyện Thành Thần – Tha hồ luyện cấp, thỏa sức chuyển sinh! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Game Bách Luyện Thành Thần – Tha hồ luyện cấp, thỏa sức chuyển sinh!”

Đánh giá về Game Bách Luyện Thành Thần – Tha hồ luyện cấp, thỏa sức chuyển sinh!


Xem nhanh
🔥Tiên Kiếm game nhập vai tiên hiệp trên PC hấp dẫn nhất năm 2023 🔥

Tiên Kiếm là game tiên phong về các bộ trang bị, dị thú, thú cưỡi, cánh, thú hồn ,thần binh, pháp bảo, hệ thống thời trang hệ mới về chủ đề tiên hiệp, có nhiều hệ thống chiến đấu PK đơn và nhiều người cùng chiến tại phụ bản đấu trường khốc liệt, hệ thống BOSS cực mạnh cực ngầu phong phú !

😃😃Tiên Kiếm tự hào đem đến cho bạn rất nhiều tính năng đặc sắc mới lạ:

📍【Biến Hóa Thánh Thú - Càn Quét Kẻ Thù】
Tính năng Biến Hình - một trong những tính năng mới lạ trong dòng game tiên hiệp, sẽ giúp người chơi biến hóa thành 1 trong các loại thánh thú khác nhau và mỗi thánh thú sẽ sở hữu mỗi loại hiệu quả chiến đấu khác nhau cho từng bản đồ khác nhau như thánh thú giao chiến PVP hoặc thánh thú dùng trong giao chiến PVE.

📍【Tu Tiên Luyện Thể - Đột Phá Cảnh Giới】
Cảnh giới là nơi để người chơi đột phá sức mạnh bản thân nâng cấp nhân vật lên 1 tầng cao mới khai mở ra nhiều tính năng mới bộ trang bị mới. Tự do khám phá thế giới tiên hiệp rộng mở, một thế giới tiên hiệp hỗn loạn đang đợi bạn khám phá.

📍【Dị Thú Trợ Chiến - Biến Ảo Chiến Thuật】
Dị thú là chiến thú sẽ cùng xuất trận với người chơi giúp hỗ trợ tấn công, Dị thú có 4 kỹ năng Thiên Phú Huyết Mạch chủ yếu là tăng hiệu quả chiến đấu và 1 kỹ năng chủ động của dị thú.

📍【Thời Trang Đặc Sắc - Đẹp Không Rời Mắt】
Tiên Kiếm có bộ thời trang nhiều loại danh hiệu vô cùng đa dạng và đặc sắc giúp người chơi thoải mái tăng lực chiến vù vù. Nhiều Loại Phụ Kiện khác nhau như Tiên Kỵ, Tiên Dực, Tiên Trận, Tiên Tích, Tiên Binh và Tiên Thức, mỗi loại phụ kiện đều có trang bị và hiệu quả kỹ năng riêng biệt.

📍【Thiên Đình Loạn Chiến - Đoạt Vị Tiên Vương 】
PK tự do ở khắp mọi nơi, với hệ thống PvP và PvE phong phú: PK liên server, săn boss liên server, bang phái đại chiến liên server…càng làm cho game thêm phần sôi động. Hoạt động game trải dài từ sáng tới tối.

Bách Luyện Thành Thần Mobile tuy không có nhiều điểm mới trong gameplay nhưng vẫn đủ để làm hài lòng những ai yêu thích bộ truyện cùng tên và tín đồ thể loại nhập vai tu tiên.

READ  Đăng ký gói chơi Game Vinaphone Data Ưu đãi nhất [2023]

Điểm nổi bật:

 • D
 • Hình ảnh 2D đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng – chiến đấu – trang bị đẹp lung linh.
 • Nhiều tính năng để mạnh hóa nhân vật, gia tăng lực chiến tổng.
 • /li>
 • P

Bách Luyện Thành Thần là tựa game nhập vai H5 lấy bối cảnh của bộ truyện nổi tiếng cùng tên vừa được NPH ESGame ra mắt làng game Việt vào sáng ngày 8/6/2021.

Là một tựa game đa nền tảng nên bạn có thể trải nghiệm game trên cả PC và di động. Tuy nhiên, với lối chơi nhập vai idle rảnh tay không cần thao tác quá nhiều thì di động vẫn là lựa chọn phù hợp nhất, do được thiết kế chơi theo phong cách màn hình dọc, thuận tiện cho việc thao tác chỉ bằng một tay.

Game Bách Luyện Thành Thần - Tha hồ luyện cấp, thỏa sức chuyển sinh! - 1>

Phần nghe nhìn của game Bách Luyện Thành Thần không có nhiều khác biệt so với các tựa game nhập vai đề tài tu tiên khác đã ra mắt trước đó.

Game vẫn sử dụng sử dụng những gam màu sáng để xây dựng những khung cảnh đậm chất thần tiên bay bổng, kết hợp với phần nhạc nền du dương, êm dịu để vẽ ra chốn bồng lai tiên cảnh chân thực trước mắt người chơi.

Nhìn chung, nếu là một người đam mê tiên hiệp thì những gì trò chơi phô bày trước mắt bạn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đặc biệt.

Game Bách Luyện Thành Thần - Tha hồ luyện cấp, thỏa sức chuyển sinh! - 3>

Tuy thế giới của game chỉ được thể hiện dưới lớp áo 2D gọn nhẹ nhưng sự rực rỡ và sống động của các kỹ năng chiến đấu lẫn trang bị, phục trang không vì vậy mà giảm đi.

READ  Top 8 bàn phím gaming tốt nhất được nhiều người tin dùng

Game vẫn mang đến cho người chơi một hệ thống phát triển nhân vật dày đặc với những tính năng mạnh hóa quen thuộc trong thể loại tu tiên như Thần Khí, Tu Chân, Võ Cảnh, Đồ Giám, Đồ Đằng, Thần Tướng, Tu Hành, Chuyển Sinh, Luân Hồi, Tọa Kỵ, Khí Vận, Thần Thú, Cánh, Tiên Linh, Cường Hóa, Tinh Luyện, Khảm Nạm, Khởi Linh, Tiên Thạch,…

Tất cả những tính năng trên sẽ tốn kha khá thời gian cũng như công sức của người chơi nếu bạn muốn nhìn nhân vật của bản thân tăng lực chiến liên tục.

Game Bách Luyện Thành Thần - Tha hồ luyện cấp, thỏa sức chuyển sinh! - 5>

Bách Luyện Thành Thần H5 còn sở hữu hệ thống Đồng Hành khá chuyên sâu với 5 loại đồng hành bao gồm Tiên Lữ, Thị Đồng, Ma Thần, Thánh Vật.

Các đồng hành kể trên không chỉ giúp bạn thăng cấp lực chiến một cách rõ rệt mà còn khiến các trận chiến trong game thêm sinh động hấp dẫn nhờ sự trợ chiến của họ.

Hệ thống Đồ Giám của game tỏ ra rất hữu ích và nặng tính cày cuốc vì càng tiêu diệt nhiều kẻ địch, các chỉ số nội tại của bạn như HP, Công, Phòng sẽ được cộng thêm càng nhiều.

Game Bách Luyện Thành Thần - Tha hồ luyện cấp, thỏa sức chuyển sinh! - 7>

Là thể loại nhập vai idle nên điểm mạnh của Bách Luyện Thần Thành ESGame chắc chắn nằm ở việc game giúp các người chơi bận rộn tiết kiệm thời gian thông qua thao tác đơn giản, tự động chiến đấu, tự động vượt ải, offline nhận thưởng,…

READ  6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept

Tuy nhiên, những hoạt động bồi dưỡng nhân vật như thăng cấp lập tức, nâng cấp trang bị, kĩ năng, chuyển sinh, đi hoạt động, làm nhiệm vụ…vẫn cần người chơi can thiệp nhưng game sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mọi thứ chỉ bằng vài chạm đơn giản.

Game Bách Luyện Thành Thần - Tha hồ luyện cấp, thỏa sức chuyển sinh! - 9>

Có thể nói lối chơi của Bách Luyện Thành Thần tương đối đơn giản song vẫn đặt nặng yếu tố cày cuốc nếu bạn muốn nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh tối thượng.

Đồng thời tại đây bạn sẽ thực sự được sống trong thế giới tiên hiệp với đầy đủ các hoạt động PvE, PvE ngày hoặc định giờ như BOSS Thế giới, Bách Tông Chiến, BOSS Võ Đế, Tiên Ma Cương Vực, Thiên Hạ Đệ Nhất, Hộ Tống Mỹ Nữ, Chiến Trường Tiên Đạo, Hoạt Động Đố Vui,…

Nói chung, chốn bồng lai tiên cảnh của game có đủ “món ăn chơi” cho bạn thỏa sức trải nghiệm cả ngày mà không hết việc cần làm!

Game Bách Luyện Thành Thần - Tha hồ luyện cấp, thỏa sức chuyển sinh! - 11>

Nhìn chung, Bách Luyện Thành Thần đã đem hết những thế mạnh của thể loại nhập vai idle rảnh tay vào trong đề tài tu tiên quen thuộc để đem lại cho game thủ một trải nghiệm tiên hiệp đậm vị, nhất là đối với các game thủ bận rộn.

Ưu điểm:

 • /li>
 • L
 • T
 • C

Khuyết điểm:

 • L
 • H

Fanpage https://www.facebook.com/bachluyentt/

Trang chủ https://bltt.esgame.vn/

Những câu hỏi thường gặp

game bách luyện thành tiên