Bài viết Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất thuộc Tổng Hợp Game về Lý Giải trong thời điểm hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất”

Đánh giá về Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất


Xem nhanh
Hướng dẫn hack game avatar nông trại trên máy tính

Xem thêm: 

Game Avatar 250 – Tải & chơi game Avatar trên máy tính, PC miễn phí

Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất - 1
Game Avatar

là một trong những trò chơi nông trại được đông đảo người chơi lứa tuổi teen tham gia do TeaMobi phát hành. Avatar còn là một mạng xã hội thu nhỏ dành riêng cho cộng đồng teen Việt Nam với giao diện đẹp, nhiều chức năng hay được cải tiến, nâng cấp liên tục, Game Avatar ngày càng hấp dẫn và được nhiều người chơi yêu thích trên các thiết bị di động như điện thoại Java, smartphone màn hình cảm ứng Android, iOS, Windows Phone.

Có lẽ nhiều người đã biết cách làm thế nào để cài và chơi game Avatar online trên máy tính hệ điều hành windows, thực ra nếu bạn tìm hiểu trên internet một chút là cũng có thể dễ dàng làm thành công được. Với những ai chưa biết thì ngay sau đây các bạn có thể làm theo hướng dẫn nhé:

READ  Top 5 tựa game mobile giống Liên Quân Mobile để bạn đổi gió"

Cách 1: Chơi Avatar trực tuyến trên máy tính, PC, Laptop miễn phí ngay ở đây:

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn hack game avatar nông trại trên máy tính

Mô tả video

Hướng dẫn hack game avatar nông trại trên máy tính

Cách 2: Sử dụng công cụ Kemulator trên máy tính

Lưu ý: trên máy tính, laptop của bạn phải có sẵnphần mềm javahỗ trợ thì mới chạy được game java nhé, để chắc ăn bạn có thểtải phần mềm javavề máy tínhở đâyvà cài đặt. Và trang web hỗ trợ bạn kiểm tra xem trên máy tính đã cài phần mềm java hay chưa ở đây:

Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất - 3
 • Bước 1: Cài Java
 • Bước 2: Cài phần mềm giả lập mobile Kemulator (cho phép chơi hầu hết các game java trên máy tính). Bạn có thể download Kemulator ở đây về cài nhé.
 • Bước 3:
 • Bước 4: Khởi chạy phần mềm Kemulator sau khi cài xong (mở file Kemulator.jar) để sử dụng phần mềm này.
 • Bước 5: Tùy chỉnh phần mềm bằng cách vào View, chọn Options và chỉnh độ phân giải, màn hình hiển thị theo kích thước màn hình của các dòng máy điện thoại mà bạn muốn thật dễ dàng đây là khả năng tùy chỉnh rất tuyệt vời, là một trong những lý do khiến nhiều người khá thích thú khi sử dụng kemulator.
 • Bước 6: Tắt phần mềm đi và khởi động lại để cập nhật thay đổi. Lúc này độ rộng của phần mềm hiển thị sẽ đúng như độ lớn của màn hình điện thoại mà bạn thiết lập vừa xong. Giờ muốn chơi game Avatar hay game nào khác thì chỉ việc chọn Midlet, chọn Load Jar và chọn tới tệp tin Game Avatar .Jar hay bất kỳ game nào khác mà bạn tải về máy (lưu ý là để trong một folder cố định nào đó cho dễ tìm nhé).
READ  Tải Rồng Thần Siêu Cấp - Game đấu tướng Dragon Ball siêu cấp

Game Avatar load xong bạn đăng nhập vào chơi như trên mobile.Ưu điểm của sử dụng giả lập Mobile Java so với các phương pháp khác là đơn giản, nhẹ và chạy nhanh hơn bất kì trên nền tảng hệ điều hành nào khác.

Cách 3: Sử dụng giả lập Android trên máy tính

Phương pháp dùng Kemulator thường áp dụng cho trường hợp mà trước đây phiên bản game Avatar cho Android chưa có trêncửa hàng CH Playhay trên trang web chính thức của nhà phát hành, hoặc áp dụng trong trường hợp mà người chơi muốn chạy game java mà trên các nền tảng Android không có. Thậm chí là cho dù đã có Avatar game trên play store thì Kemulator vẫn được dùng nhiều bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Sử dụng giả lập Android để tải và chơi game Avatar trên máy tính cũng là một cách có thể áp dụng hay và hiệu quả. Để cài Avatar trên máy tính, laptop thông qua giả lập Android bạn làm như sau:

Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất - 5
Bước 1:

Download và cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks mới nhất 2018 (xem hướng dẫnở đây).Bước 2:Vàocửa hàng CH Play (Play Store)tìm kiếm “game Avatar

Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất - 7
Bước 3:

C

Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất - 9
Bước 4:

Nhấn nút “Cài đặt” để tải xuống và cài game Avatar trên máy tính.

Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất - 11
Game Avatar ONLINE trên PC
Bước 5:

Đồng ý để tiếp tục cài.Bước 6:Cài xong bạn nhấn vào nút mở để chơi ngay hoặc thoát Ch Play ra và mở game từ biểu tượng trên màn hình giả lập Android.

Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất - 13

Tiếp theo là đăng nhập bằng tài khoản game của bạn vào và chơi thôi.

Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, LapTop, PC Online Mới Nhất - 15 

Ưu điểm của Game Avatar trên PC

 • C
 • Tương thích với hầu hết các phiên bản game avatar cũ và mới nhất.
 • C
 • Đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản trên 1 máy tính dễ dàng.
 • Cài được hầu hết trên các PC, Laptop hệ điều hành windows 7, windows 8, windows 8.1 hay windows 10.
 • L
READ  Hướng dẫn Active Hack PS4 và list chép game PS4 jailbreak,update liên tục. - LOGA Shop I Chuyên mua bán máy game Playstation,Nintendo chính hãng

Hãy trải nghiệm và khám phá nhiều điều thú vị, mới mẻ và đầy bất ngờ với Game Avatar Online trên máy tính, PC, Laptop hoàn toàn miễn phí và cực kỳ hấp dẫn nhé, điều mà trên mobile khó có được. Chúc bạn thành công, giải trí vui vẻ, học tập hiệu quả, làm việc tốt mỗi ngày!

✅ Mọi người cũng xem : nút chơi game bắn súng

Top Social Media CHPLAYC:

Những câu hỏi thường gặp

game avatar nông trại trên máy tính


One Response

 1. Nguyễn Đức Hiếu
  Posted on 21 Tháng Sáu, 2023