Bài viết Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm thuộc Thủ thuật hay về Game về Wiki How trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm”

Đánh giá về Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm


Xem nhanh

Là một trong những bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng nhất và hấp dẫn nhất của Kim Dung, Anh Hùng Xạ Điêu đã từng hớp hồn không biết bao nhiêu thế hệ thiếu niên, là cội nguồn cho giấc mơ thiếu hiệp anh hùng của bao nhiêu người. Tuy năm tháng đã qua nhưng giang hồ dường như vẫn không có gì thay đổi, chỉ là giờ đây chúng ta có thể thực hiện giấc mơ thiếu hiệp của mình trên nền tảng mobile, được hóa thân thành những cao thủ danh tiếng võ lâm và đích thân trải nghiệm cuộc sống của một vị anh hùng. Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile đã tạo ra một thế giới giang hồ thời đại mới thuộc về thế kỷ 21 với những kỹ thuật tiên tiến và chiêu thức võ học đầy sáng tạo, linh hoạt.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 1

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 3

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile đã tái hiện hoàn hảo những tình tiết trong tiểu thuyết. Vào những năm cuối thời Nam Tống, hai nhà quách Dương gặp nạn, hậu nhân quách Tĩnh và Dương Khang lần lượt được Giang Nam Thất quái và Khưu Xử Cơ thu dưỡng, lập hẹn 18 năm sau tỷ võ ở Gia Hưng. Sắp đến ngày hẹn, quách Tĩnh đã học thành tài một thân du tẩu giang hồ, gặp được Hoàng Dung thông minh lanh lợi. Ngoài hai nhân vật kinh điển này, các nhân vật nổi danh khác như Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông cũng xuất hiện. Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật khác nhau, trải nghiệm những truyền kỳ võ lâm, ân oán tình thù.

READ  Game Kinh Doanh Thời Trang

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 5

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 7

Và như thường lệ, Perfect World (PW) lại làm người chơi phải xao xuyến đối với các tựa game mà hãng phát triển. Một siêu phẩm thực sự cả về đồ họa, cốt truyện và lối chơi. Thật dễ hiểu khi vì sao tựa game này lại làm mọi đối thủ phải run sợ vì những gì mình có thể làm được. Game thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) và như đúng cái tên mà hãng muốn nhấn mạnh, một tựa game được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D siêu đỉnh.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 9

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 11

PW đã quen làm ra những tựa game chất lượng và đương nhiên Anh Hùng Xạ Điêu 3D không nằm ngoài lề, thậm chí đây còn là một đứa con được chăm chút kỹ lưỡng hơn của PW. Người chơi sẽ bắt gặp một thế giới võ hiệp Kim Dung quen thuộc, một thế giới Trung Hoa phong kiến rộng lớn được phối tạo bởi những màu sắc tươi sáng, rực rỡ và nịnh mắt.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 13

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 15

Hệ thống nhân vật lần này được PW tạo hình theo phong cách Q-style thường thấy của các game tới từ Trung Quốc. Dù đã cách điệu đi khá nhiều nhưng game thủ vẫn sẽ dễ dàng nhận ra những Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông… tất cả những nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết kiếm hiệp này đều sẽ góp mặt trong siêu phẩm hành động của PW.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 17

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 19

Thêm vào đó, các kỹ năng, chiêu thức được tái hiện vô cùng sinh động và đẹp mắt. Những tuyệt kỹ như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp, Đạn Chỉ Thần Thông, Cáp Mô Công, Nhất Dương Chỉ… của các anh tài trong nguyên tác được thực hiện cực kỳ hoành tráng và phong phú bởi các hiệu ứng hình ảnh lộng lẫy, tráng lệ.

READ  Game Show Sex loạn luân Nhật Bản VietSub

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 21

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 23

Ngoài yếu tố đồ họa thì lối chơi của những tựa game của PW đều được khẳng định bởi một nền tảng chất lượng cao. Gameplay trong Anh Hùng Xạ Điêu 3D vô cùng hấp dẫn với một lối chơi đậm chất hành động chặt chém cực kỳ hấp dẫn. Cảm giác chiến đấu trong game vô cùng đã mắt, đã tay và đã đời.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 25

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 27

Tốc độ trận chiến trong Anh Hùng Xạ Điêu 3D cực kỳ nhanh, gấp gáp, cường độ lớn với tốc độ cao cũng như các trận chiến diễn ra liên tục khiến người chơi phải tập trung tuyệt đối để có thể kết liễu màn chơi một cách nhanh nhất. Trận thiên thê trong Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile là một trong những điểm đặc sắc của game. Trong gameplay này, người chơi có thể kết hợp thời gian thực, “PK online người thật” 1V1, cân bằng thuộc tính, chiến đấu công bằng kiểu tích điểm và bất cứ ai cũng có thể tham gia, đem lại một võ đài thực sự công bằng.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 27

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 31

Dựa trên cơ chế cân bằng, sai khi vào chiến trường Thiên Thê, bất cứ PVE nào của người chơi đối với thăng cấp thuộc tính cũng không ảnh hưởng gì đến chiến đấu. Nói cách khác, trong chiến trường Thiên Thê của Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile, thắng thua chỉ trong khoảnh khắc, chủ yếu là do lối đánh của người chơi. Ngoài ra, lối chơi chiến Thiên Thê còn phân thành ba hình thức thao tác là dùng tay chơi trực tiếp, tự động và phụ trợ.

READ  Bụi đời chợ lớn v5.2.4 mod – Game dựng theo phim bom tấn cho Android

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 33

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 35

Game thủ vẫn sẽ có một phím kỹ năng cơ bản, bốn phím chiêu thức sẽ mở dần theo cấp độ của nhân vật và hơn hết đó là hệ thống trợ thủ vẫn được trang bị trong game để trợ giúp người chơi trong chiến đấu. Nhân vật của game thủ phát triển như thế nào thì trợ thủ sẽ được phát triển tương tự để đảm bảo tính đồng bộ. Nhìn chung, Anh Hùng Xạ Điêu 3D là một trong những siêu phẩm hành động cực kỳ đáng chơi trong quý I năm 2016 này của Perfect World. Hiện tại game đã hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 37

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 39

Trang chủ: http://sd.laohu.com/main.html

Android
Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 41
Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 41

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 45

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 47

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 49

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 51

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 53

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 55

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 57

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 59

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 61

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 63

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Siêu phẩm của siêu phẩm - 65/p>

Những câu hỏi thường gặp

game anh hùng xạ điêu 3d