Bài viết Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại – hocviencanboxd.edu.vn thuộc Thủ thuật Game về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại – hocviencanboxd.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại – hocviencanboxd.edu.vn”

Đánh giá về Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại – hocviencanboxd.edu.vn


Xem nhanh

Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 1 2454 0 Báo lỗi

Game là công cụ giải thích rất hữu ích sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Có rất nhiều game đã ra đời và đạt được thành công vang dội. Toplist.vn xin … xem thêm…giới thiệu cho các bạn top các dòng game có doanh số cao nhất mọi thời đại. Hãy cùng toplist tìm hiểu thôi!

 1. Honour of Kings hay được gọi với cái tên Liên Quân ở Việt Nam hiện đang là game di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại nếu tính tổng hết thu nhập của tất cả các phiên bản ở các quốc gia. Honour of Kings thường xuyên dẫn đầu về tổng chi tiêu của người tiêu dùng trên toàn thế giới hàng tháng. Phần lớn thành công này đến từ Trung Quốc, nơi bắt nguồn trò chơi và chịu trách nhiệm riêng cho 96% chi tiêu của người chơi toàn cầu vào năm 2018. Lối chơi của Honor of Kings khá giống với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại được phát triển và phát hành bởi Riot Games, một công ty thuộc sở hữu của Tencent.

  Trò chơi di động này phổ biến ở Trung Quốc đến nỗi truyền thông nhà nước đã coi nó là “thuốc phiện” và nhà phát hành Tencent đã phải thực hiện nhiều hạn chế. Vào tháng 7 năm 2017, Honor of Kings bắt đầu giới hạn trẻ em dưới 12 tuổi chỉ được chơi game một giờ mỗi ngày. Trẻ em từ 12 đến 18 tuổi bị giới hạn hai giờ mỗi ngày. Trẻ em dưới 12 tuổi cũng sẽ bị cấm chơi trò chơi sau 9 giờ tối. Người ta tin rằng những lo ngại ngày càng gia tăng về thói quen chơi game quá mức ở trẻ em đã khiến Tencent tự áp đặt những hạn chế này.

  THÔNG TIN CHI TIẾT: Nhà phát triển: Tencent
  Doanh thu: 12,5 tỷ USD
  Ngày phát hành: 26 tháng 11, 2015
  Thể loại: MOBA

  Website:

  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 3> H
  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 5> H
 2. Monster Strike là một trò chơi vật lý di động với các yếu tố RPG, game chiến thuật và nhiều người chơi hợp tác. Nó được phát triển bởi Mixi cho nền tảng iOS và Android. Trò chơi được đồng sáng tạo bởi Yoshiki Okamoto. Ở Nhật Bản, tên của nó thường được rút ngắn thành MonSt (モ ン ス ト). Đến ngày 30 tháng 6 năm 2015, trò chơi có doanh thu hàng ngày là 4,2 triệu đô la, thu về hơn 1 tỷ đô la trong năm 2015. Trò chơi sau đó đã thu về 1,3 tỷ đô la trong năm 2016, và 1,3 tỷ đô la khác trong năm 2017. Một game nhập vai truyền thống của Monster Strike đã được phát hành cho Nintendo 3DS vào tháng 12 năm 2015.

  Trò chơi có thể được tóm tắt như một chéo giữa Pokémon của Nintendo và Metal Walker của Capcom; trước đây ở đó nó tập trung xung quanh việc thu thập quái vật và sau đó trong trận chiến diễn ra bằng cách sử dụng cơ khí phóng.

  Trò chơi được chuyển thể thành anime trong năm 2015. Một bộ phim chuyển thể anime có tựa đề Monster Strike The Movie được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2016. Một bộ phim hoạt hình thứ hai, có tựa đề Monster Strike The Movie: Sora no Kanata, sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2018 Nhật Bản.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Nhà phát triển:

  Doanh thu:

  Ngày phát hành:

  Thể loại: RPGWebsite:

  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 7> M
  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 9> M
 3. Website:PlayerUnknown’s Battlegrounds (viết tắt: PUBG) là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corp, một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc phát triển và phát hành. Trò chơi này dựa trên các mod trước đó đã được Brendan “PlayerUnknown” Greene phát triển cho các trò chơi khác bằng cách lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale và mở rộng thành một trò chơi độc lập dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Greene.

  Trong trò chơi, có tối đa một trăm người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo. Người chơi nhặt đồ dùng vũ khí và trang thiết bị để giết người khác và tránh bị người khác giết. Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian, đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội còn sống cuối cùng sẽ chiến thắng.

  Phiên bản early access cho Microsoft Windows trên Steam được phát hành vào tháng 3 năm 2017 và bản full được phát hành vào 20 tháng 12 năm 2017. Có trong tháng 12, trò chơi đã được Microsoft Studios phát hành cho Xbox One qua chương trình Xbox Game Preview.

  Đến đầu năm 2018, phiên bản Steam đã bán được hơn ba mươi triệu bản và có số người chơi đồng thời cao nhất trên ba triệu, khiến cho PUBG trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam, trong khi phiên bản Xbox One đã bán được hơn bốn triệu bản. Trò chơi cũng được bản địa hóa và được Tencent Games phát hành ở Trung Quốc, bao gồm hai phiên bản cho thiết bị di động khác nhau dành riêng cho quốc gia này là PUBG Mobile Timi và PUBG Mobile Lightspeed and Quantum.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Nhà phát triển:

  Doanh thu:

  Ngày phát hành:

  Thể loại:

  Xem chi tiết tại:

  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 11> P
  P
 4. Clash of Clans là một trò chơi điện tử di động chiến lược được phát triển và phát hành bởi nhà phát triển trò chơi Supercell của Phần Lan. Trò chơi được phát hành trên nền tảng iOS vào 2 tháng 08, 2012, và trên Google Play của Android vào ngày 7 tháng 10, 2013. Trò chơi được đặt trong bối cảnh là một ngôi làng nhỏ kỳ ảo nơi người chơi là người đứng đầu một ngôi làng. Clash of Clans buộc người chơi hoàn thành các nhiệm vụ như sử dụng nguồn tài nguyên lấy được từ việc tấn công các người chơi khác thông qua chế độ chiến đấu. Các nguồn tài nguyên chính là vàng, tiên dược và hắc tiên dược. Người chơi có thể tham gia vào các Hội (Clan) lên tới năm mươi thành viên. Những người này có thể tham gia vào Hội Chiến (Clan Wars) cùng nhau, đóng góp và nhận lính, hoặc trò chuyện với nhau.

  Clash of Clans là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, trong đó người chơi thành lập các cộng đồng gọi là Hội, huấn luyện binh lính và tấn công những người chơi khác để thu về tài nguyên. Có bốn loại tiền tệ hoặc tài nguyên trong game. Vàng (Gold), Tiên dược (Elixir) có thể được sử dụng để xây dựng và nâng cấp công trình phòng thủ và bẫy nhằm bảo vệ làng của người chơi khỏi các cuộc tấn công của người chơi khác cũng như xây dựng và nâng cấp các tòa nhà. Tiên dược và Hắc tiên dược (Dark Elixir) cũng được sử dụng để huấn luyện và nâng cấp quân đội và thần chú. Ngọc là loại đơn vị tiền tệ cao cấp. Các đợt tấn công được đánh giá trên thang điểm ba sao và có thời lượng tối đa là ba phút.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Nhà phát triển:

  Doanh thu:

  Ngày phát hành:

  Thể loại:

  Website:

  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 13> C
  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 15> C
 5. Candy Crush Saga là trò chơi điện tử được phát triển bởi hãng King Mobile. Trò chơi đã thu hút được lượng người chơi khổng lồ và mang về những khoản lợi nhuận lớn. Candy Crush Saga đã chạm mốc 1 tỉ lượt tải về trên App Store, Google Play và Facebook từ tháng 4 năm 2020, đứng thứ hai thế giới trong bảng xếp hạng “các trò chơi có nhiều người chơi nhất”. Theo Appdata, Candy Crush Saga đứng đầu danh sách các ứng dụng có doanh thu cao nhất trên ba loại hệ điều hành: Android, iOS, Windows trong khoảng thời gian mới ra mắt. Doanh thu 1,9 tỷ và lợi nhuận 567 triệu đô la Mỹ đã giúp King nằm trong top 10 nhà phát hành game có tổng doanh thu cao nhất.

  Candy Crush Saga được thiết kế với hình ảnh kẹo ngọt, gameplay đơn giản nhưng thú vị. Số lượng màn chơi phong phú, hệ thống nhiệm vụ gồm năm loại được sắp xếp xen kẽ sẽ luôn tạo sự mới mẻ cho người chơi. Độ khó của game chỉ ở mức vừa phải nhưng lại tạo sự bất ngờ cho người chơi. Ví dụ như ở ván 100, bạn phải chơi đi chơi lại nhiều lần mới qua cửa thì ở ván 101, chỉ cần vài nước đi là bạn đã chiến thắng. Điều đó khiến gamer cảm thấy có động lực vượt qua từng màn, không nản chí khi gặp màn chơi khó. Khác với Bejeweled, ngoài các màn chơi giới hạn thời gian (ví dụ như ở ván 20), Candy Crush Saga không yêu cầu nhanh tay mà cho game thủ suy nghĩ để tìm ra giải pháp hợp lý.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Nhà phát triển:

  Doanh thu:

  Ngày phát hành:

  Thể loại:

  Website:

  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 17> C
  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 19> C
 6. Puzzle & Dragons là một trò chơi điện tử giải đố với các yếu tố nhập vai và chiến lược, được phát triển và phát hành bởi GungHo Online Entertainment cho các nền tảng iOS, Android và Amazon Fire. Puzzle & Dragons là trò chơi giải đố ghép ba, yêu cầu người chơi di chuyển và ghép các quả cầu màu được sắp xếp theo lưới. Số lượng và loại trận đấu quyết định quái vật nào trong số sáu quái vật trong đội của người chơi tấn công các đợt quái vật của kẻ thù và mức độ thiệt hại mà chúng gây ra. Một lớp thử thách bổ sung là việc thu nhận, lựa chọn và cải tiến một nhóm quái vật trong số hàng nghìn quái vật khác nhau, từ giá vé giả tưởng tiêu chuẩn, đến các vị thần từ một số tôn giáo và thần thoại cũng như các nhân vật từ các thương hiệu giải trí nổi tiếng.

  Trò chơi được chơi miễn phí và được tài trợ bằng việc bán tiền tệ trong trò chơi. Đây là một thành công thương mại ở Nhật Bản, nơi nó đã được tải xuống 32 triệu lần vào tháng 11 năm 2014 và được phát hành ở các nước châu Á khác cũng như ở Bắc Mỹ và nhiều nước châu Âu.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Nhà phát triển:

  Doanh thu:

  Ngày phát hành:

  Thể loại:

  Website:

  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 21> P
  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 23> P
 7. Fate/Grand Order là một game di động miễn phí của Nhật Bản, được phát triển bởi Lasengle (trước đây là Delightworks) bằng Unity, và được xuất bản bởi Aniplex, một công ty con của Sony Music Entertainment Japan. Trò chơi dựa trên thương hiệu Fate/stay night của Type-Moon, và được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 7 năm 2015 cho Android, và vào ngày 12 tháng 8 năm 2015, cho iOS. Các phiên bản tiếng Anh được ra mắt vào ngày 25 tháng 6 năm 2017 tại Hoa Kỳ và Canada, và một phiên bản tiếng Hàn được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2017. Một phiên bản arcade có tên Fate/Grand Order Arcade đã được Sega phát hành vào năm Nhật Bản vào ngày 26 tháng 7 năm 2018.

  Trò chơi tập trung vào chiến đấu theo lượt trong đó người chơi, người đảm nhận vai trò “Master”, triệu tập và ra lệnh cho những người quen mạnh mẽ được gọi là “Servants” để chiến đấu với kẻ thù. Cốt truyện được trình bày dưới dạng tiểu thuyết trực quan và mỗi Servant có kịch bản riêng mà người chơi có thể khám phá. Người hầu có được thông qua cơ chế gacha.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Nhà phát triển: AniplexDoanh thu: 6,3 tỷ USDNgày phát hành: 29 tháng 7, 2015Thể loại:

  Website:

  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 25> F
  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 27> F
 8. Pokémon GO là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokémon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon. Trò chơi được cho ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016, cùng với một thiết bị đeo tay nhỏ mang tên Pokémon GO Plus đượuic Nintendo thiết kế, sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để thông báo cho người chơi khi có Pokémon ở gần với một màn hình LED và đèn thông báo. Pokémon GO Plus sẽ được bán độc lập với ứng dụng.

  Trò chơi cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokémon thông qua thế giới thực bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị. Đây là một trò chơi miễn phí tải về, nhưng có hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng để người chơi có thể mua các vật dụng trong game.

  Trò chơi nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại ngay sau khi ra mắt, vượt qua cả kỷ lục trước đó được Candy Crush Saga nắm giữ. Pokémon GO nhanh chóng trở thành nguồn lợi to lớn cho Nintendo – công ty sở hữu The Pokémon Company. Trò chơi được các chuyên gia tâm lý đánh giá cao vì giúp cải thiện sức khỏe tâm thần và thể chất của người chơi, nhưng cũng gây ra không ít tranh cãi trong việc gây nên một số vụ tai nạn và không ít vụ việc tiêu cực khác.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Nhà phát triển:

  Doanh thu:

  Ngày phát hành:

  Thể loại:

  Website:

  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 29> P
  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 31> P
 9. Fantasy Westward Journey là phiên bản di động của MMORPG PC nổi tiếng được phát hành lần đầu vào tháng 12 năm 2001. Fantasy Westward Journey đã được phát hành cho cả iOS và Android vào tháng 3 năm 2015 và tiếp tục có thành tích đáng ngưỡng mộ trong sáu năm sau đó của NetEase. Vào năm 2016, Fantasy Westward Journey đã đưa NetEase trở thành công ty trò chơi di động có doanh thu hàng đầu thế giới.

  Fantasy Westward Journey thường xuyên xếp ở vị trí thứ hai về độ truy cập của người chơi trên khắp Trung Quốc. Trò chơi sử dụng bộ engine tương tự như Đại Thoại Tây Du II với phong cách đồ họa khác biệt. Cả hai trò chơi đều lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Tây Du Ký của Trung Quốc. Cùng với Đại Thoại Tây Du II, đây là một trong những trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại, đạt doanh thu cả đời ước tính 6,5 tỷ đô la Mỹ

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Nhà phát triển:

  Doanh thu:

  Ngày phát hành:

  Thể loại:

  Website:

  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 33> F
  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 35> F
 10. Roblox là một nền tảng trò chơi điện tử nhiều người chơi và có một hệ thống để người dùng sáng tạo trò chơi cho riêng họ và nó dành cho độ tuổi trẻ em, thiếu niên và thanh thiếu niên được phát triển bởi Roblox Corporation. Roblox được tạo ra bởi David Baszucki và Erik Cassel vào năm 2003 với cái tên gọi ban đầu là GoBlocks và Dynablocks. Bản chính thức Roblox được phát hành vào năm 2006. Nếu không thích sáng tạo các trò chơi như những người chơi khác, người chơi cũng có thể tham gia các trò chơi được tạo sẵn để chơi cùng nhau. Roblox là trò chơi được phát hành miễn phí, nhưng cũng có 1 loại tiền ảo dể thực hiện các giao dịch trong trò chơi bằng cách mua bằng tiền mặt hoặc cũng có thể kiếm được thông qua việc sáng tạo trò chơi trong Roblox, với đồng tiền ảo có tên là Robux.

  Roblox phát triển nhanh chóng vào cuối năm 2010, và sự phát triển lớn này đã được nâng cao nhờ Đại dịch COVID-19. Tính đến tháng 8 năm 2020, Roblox có hơn 164 triệu người tải xuống trong hàng tháng, và được đón nhận bởi hơn một nửa số trẻ em dưới 16 tuổi tại Hoa Kỳ.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Nhà phát triển:

  Doanh thu:

  Ngày phát hành:

  Thể loại:

  Website:

  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 37> R
  Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 39> R
Top 10 Game doanh số cao nhất mọi thời đại - hocviencanboxd.edu.vn - 42

Những câu hỏi thường gặp

game android hay nhất mọi thời đại