Bài viết Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR: Game cho phép nhân vật lấy trộm đồ lót của NPC nữ thuộc Thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp trong khoản thời gian hiện tai đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR: Game cho phép nhân vật lấy trộm đồ lót của NPC nữ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR: Game cho phép nhân vật lấy trộm đồ lót của NPC nữ”

Đánh giá về Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR: Game cho phép nhân vật lấy trộm đồ lót của NPC nữ


Xem nhanh

SmiLe  – Theo Trí Thức Trẻ

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR: Game cho phép nhân vật lấy trộm đồ lót của NPC nữ - 1

Mới đây, tựa game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR (tên tiếng Trung: 仙剑奇侠传 VR) đã bất ngờ giới thiệu đoạn trailer gameplay cực ấn tượng, mà trong đó đáng chú ý nhất là phân đoạn cho phép người chơi… lấy trộm trang phục của thiếu nữ khi đang tắm.

Mới đây, tựa game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR (tên tiếng Trung: 仙剑奇侠传 VR) đã bất ngờ giới thiệu đoạn trailer gameplay cực ấn tượng, mà trong đó đáng chú ý nhất là phân đoạn cho phép người chơi… lấy trộm trang phục của thiếu nữ khi đang tắm.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR: Game cho phép nhân vật lấy trộm đồ lót của NPC nữ - 3

Thật vậy, trong đoạn video gameplay giới thiệu của Tiên Kiếm Kỳ Truyện VR, chúng ta có thể dễ dàng thấy một phân đoạn mà người chơi có thể “nhân cơ hội” lấy trộm bộ trang phục của một nữ nhân vật trong khi cô gái này đang tắm suối.

READ  500 hình nền game điện thoại Cực chất cho điện thoại của bạn

Hiện tại, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR đã được đưa lên trên Steam, nhưng tất nhiên chỉ được mở dành riêng cho khu vực Trung Quốc mà thôi. Đây cũng là sản phẩm game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện đầu tiên được phát triển cho công nghệ kính thực tế ảo VR.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR: Game cho phép nhân vật lấy trộm đồ lót của NPC nữ - 5

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR: Game cho phép nhân vật lấy trộm đồ lót của NPC nữ

Điểm nhấn của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR đến từ thế giới mở rộng lớn, được xây dựng theo phong cách thần thoại tiên hiệp cổ, tái hiện lại một thế giới Trung Hoa cổ tuyệt đẹp, thần tiên. Trò chơi dẫn dắt theo cốt truyện nhập vai, nhưng vẫn đan xen các tình tiết yêu đương, hoa lệ.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR: Game cho phép nhân vật lấy trộm đồ lót của NPC nữ - 7

Được biết, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR dự kiến sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào quý III năm nay.

Tựa game cho phép người chơi chat với cả… sao phim 18+ Nhật Bản

Xem thêm:

Xem thêm video cùng chủ đề : Quần lót nữ lụa mềm quyến rũ

Mô tả video

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện VR

✅ Mọi người cũng xem : bé na chơi game công chúa

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện

game nhập vai

Xem thêm

✅ Mọi người cũng xem : game xây dựng vương quốc

Những câu hỏi thường gặp

game ăn trộm đồ lót