Bài viết 8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS – Xù Concept thuộc Tổng Hợp Game về Wiki How trong thời điểm này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu 8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS – Xù Concept trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS – Xù Concept”

Đánh giá về 8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS – Xù Concept


Xem nhanh
DANH SÁCH GAME VỚI LỐI CHƠI NHỊP ĐIỆU ĐỘC ĐÁO

Script: Hà My
Voice: Hà My
Editor: Phong

👉Ủng hộ bọn mình tại:
https://playerduo.com/unghophegame
https://streamlabs.com/phegamenguyen

Fanpage: https://www.facebook.com/phegame/
Group: https://www.facebook.com/groups/18614...

--------------------------------------
++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:

Website: http://divineshop.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/divine.shop.steam/

Nhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^

--------------------------------------
++ Ways Station - Hệ thống phòng Game chuyên nghiệp với 13 chi nhánh:

🎯 Quận Bình Thạnh (7CN)
🎯 Quận 12 (3CN)
🎯 Củ Chi (1CN)
🎯 Bình Dương (2CN)
💥 Website: http://station.ways.vn/
💥 Fanpage: https://www.facebook.com/waysstation/

Bài viết này dành riêng cho các game âm nhạc hay nhất cho di động. Các trò chơi truyền cảm giác nhịp điệu của âm nhạc yêu thích của các game thủ yêu thích. Một số trò chơi âm nhạc lần đầu tiên xuất hiện trên hệ máy console như Wii, một số trò chơi bắt đầu chỉ với phiên bản di động.

8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS - Xù Concept - 1

Hầu hết các game này mang lại cho người chơi cảm giác rằng anh ta đang thực sự chơi piano hoặc nhảy như một người chuyên nghiệp. Cảm giác về nhịp điệu, bạn có thể rèn luyện nó thông qua trò chơi.

8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS - Xù Concept - 3

Trò chơi âm nhạc nổi tiếng trên hệ máy consol đã đến với Android và iOS để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức mà không cần mua thiết bị. Just Dance Now là một game âm nhạc nhịp điệu tuyệt vời và gây nghiện sẽ cải thiện khả năng phối hợp và quản lý cơ thể của bạn. Cảm nhận nhịp điệu và di chuyển theo nhịp. Rất nhiều bài hát nổi tiếng khác nhau mà bạn có thể biết một số bài hát trong số đó. Các nhà phát triển liên tục thêm các bản nhạc mới khi chúng xuất hiện trước người chơi.

  • Nếu bạn thích nhảy và thích nhạc pop, trò chơi sẽ rất hay cho bạn. Chỉ cần chọn các tác phẩm mà bạn thích.
  • Để mở khóa các bài hát mới, bạn cần chơi nhiều để kiếm xu hoặc mua chúng bằng tiền thật.
  • T
  • Đừng quên tạo danh sách phát của riêng bạn. Thêm và xóa các bản nhạc bất cứ lúc nào
READ  Những công ty game nổi tiếng tại Việt Nam

=> Download: iOS – Android

8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS - Xù Concept - 5

Thưởng thức âm nhạc cổ điển! Trở thành người chơi nhạc cổ điển chỉ bằng điện thoại di động của bạn. Điều thú vị hơn là sau khi chơi trò chơi Pianista, bạn sẽ làm quen với tất cả các nhà soạn nhạc nổi tiếng và hầu hết các tác phẩm của họ. Âm thanh của trò chơi rõ ràng và dễ chịu cho đôi tai. Trò chơi giảm căng thẳng này là nguồn cung cấp cho cảm giác âm nhạc của bạn.

Game âm nhạc này là nhịp điệu thuần túy. Hơn nữa, nó sẽ truyền cảm giác vui tơi trong bạn. Có các bài hát khác nhau để chơi bao gồm cả loạt bài “Four seasons” của Vivaldi hoặc “La Campanella” của Paganini. Bạn có thể kiếm tiền và cạnh tranh với những người chơi khác trực tuyến. Sau một thời gian, bạn có thể nâng cấp đàn piano của mình để kiếm thêm.

Trò chơi sẽ trở nên khó hơn ở mỗi cấp độ. Bạn phải học cách di chuyển ngón tay nhanh hơn để chạm vào tất cả các nốt vào đúng thời điểm tạo ra bản nhạc tuyệt vời. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ được thưởng thức những giai điệu tuyệt vời nhất của thời gian.

=> Download: iOS – Android

8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS - Xù Concept - 7

Dynamix là game âm nhạc nhịp điệu hoàn hảo trông hơi giống Pianista nhưng âm nhạc hiện đại hơn, âm thanh của nhạc cụ khiến chúng ta liên tưởng đến một bộ tổng hợp. Trò chơi bắt đầu với phần giới thiệu và hướng dẫn chúng ta cách chơi cũng như cách ghi nhiều điểm hơn. Cuối cùng, bạn chỉ cần chạm vào màn hình vào đúng thời điểm bằng cả hai tay.

Bạn sẽ tìm thấy những âm thanh khác nhau giống như bạn đang chơi một nhạc cụ thực sự với các chế độ khác nhau. Trò chơi giống như một trò giải tỏa căng thẳng. Nó có các mức độ khó khác nhau và một số lượng lớn các bài hát và tác phẩm theo các phong cách khác nhau. Trong trò chơi này, bạn có thể chạm hoặc vuốt hoặc trượt khi chạm vào các nút cụ thể trong trò chơi trong một hệ thống, chạm, chạm nhanh hoặc kéo dài khi bạn không rời ngón tay khỏi màn hình.

READ  Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé cực hay - Chơi Ngay không cần Cài Đặt

=> Download: iOS – Android

8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS - Xù Concept - 9

Cytus là một trong những game âm nhạc nhịp điệu phổ biến nhất với hơn 500 000 lượt tải xuống và được nhiều đánh giá cao. Dung lượng của nó nhỏ miễn phí trên Android, iOS là 2 đô. Trò chơi âm nhạc Cytus ẩn chứa một câu chuyện ly kỳ đằng sau giao diện đơn giản của mình. Nó cho thấy một tương lai nơi chỉ có robot đang sống mà không có dù chỉ một con người. Các robot đã quyết định lưu giữ cảm xúc của con người dưới dạng âm nhạc không để chúng phai nhạt. Và điều này có thể giúp họ trải nghiệm những gì mọi người có thể cảm thấy, cho họ cơ hội để có được linh hồn chỉ trong chốc lát.

Trong trò chơi này, bạn phải đi theo dòng hoạt động và chạm vào nút bất cứ lúc nào dòng đi qua chúng. Bằng cách này, bạn sẽ theo dõi nhịp điệu một cách chính xác và sẽ chơi những bản nhạc thực sự hấp dẫn.

Có hơn 200 bài hát khác nhau thuộc nhiều thể loại: Jazz, POP, DAnce. Nhiều mức độ khó khác nhau theo từng loại. Đồ họa anime với thiết kế đơn giản.

=> Download: iOS – Android

5. Cytoid

8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS - Xù Concept - 11

Cytoid là một cộng đồng các trò chơi cạnh tranh với nhau để giành được nhiều điểm hơn khi chơi nhạc thông qua ứng dụng. Để tham gia vào cộng đồng, bạn phải tải về trò chơi và sau đó đăng ký cho mình. Trò chơi tương tự như Cytus hoặc Deemo. Bạn phải theo dõi dòng đi qua các nốt và nhấn vào tất cả chúng để tạo ra âm nhạc rõ ràng. Dễ thôi; Chạm vào các nút vuốt hoặc giữ.

Ở bước đầu tiên, tốt hơn là bạn nên chọn một chế độ dễ dàng hơn. Chơi một bài hát nhiều lần có thể giúp bạn ghi nhớ vì chế độ khó hơn đòi hỏi phản ứng nhanh, chuyển động ngón tay rất nhanh. Cuối cùng, trò chơi là một liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời, phù hợp với hầu hết trẻ nhỏ và người lớn. Bạn sẽ tìm thấy nó trên cả hai nền tảng Android và iOS miễn phí.

=> Download: iOS – Android

Xem thêm video cùng chủ đề : DANH SÁCH GAME VỚI LỐI CHƠI NHỊP ĐIỆU ĐỘC ĐÁO

Mô tả video

DANH SÁCH GAME VỚI LỐI CHƠI NHỊP ĐIỆU ĐỘC ĐÁOnnScript: Hà MynVoice: Hà MynEditor: Phongnn👉Ủng hộ bọn mình tại:nhttps://playerduo.com/unghophegamenhttps://streamlabs.com/phegamenguyennnFanpage: https://www.facebook.com/phegame/nGroup: https://www.facebook.com/groups/18614…nn————————————–n++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:nnWebsite: http://divineshop.vnnFanpage: https://www.facebook.com/divine.shop.steam/nnNhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^nn————————————–n++ Ways Station – Hệ thống phòng Game chuyên nghiệp với 13 chi nhánh:nn🎯 Quận Bình Thạnh (7CN)n🎯 Quận 12 (3CN)n🎯 Củ Chi (1CN)n🎯 Bình Dương (2CN)n💥 Website: http://station.ways.vn/n💥 Fanpage: https://www.facebook.com/waysstation/

READ  Top điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu tốt nhất, đáng mua 2023

6. Lanota

8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS - Xù Concept - 13

Lanota là một trong những trò chơi âm nhạc nhịp điệu độc đáo nhất trong danh sách này. Nó nhấn mạnh nhiều hơn vào mạch truyện. Bạn sẽ đóng vai nhân vật có tiêu đề cùng tên khi bạn đi du lịch trên bản đồ và khám phá những bí mật mới.

Cơ chế trò chơi thực tế diễn ra trên một bánh xe khổng lồ di chuyển xung quanh. Điều này làm cho trò chơi vừa khó vừa phức tạp. Nó không giống như các game âm nhạc nhịp điệu khác mặc dù nó là một. Nó có mười cấp độ, ba khó, 16 bản nhạc và một cuốn sách ảnh cho bạn thấy câu chuyện. Nó chắc chắn là duy nhất.

=> Download: iOS – Android

✅ Mọi người cũng xem : game âm nhạc miễn phí

7. Arcaea

8 Game âm nhạc hay nhất cho Android & iOS - Xù Concept - 15

Arcaea là một trong những trò chơi nhịp điệu mới hơn trong danh sách. Nó có phong cách anime giống như hầu hết những bộ khác trong danh sách. Cái này cũng sử dụng một cầu bước kiểu cũ hơn như Guitar Hero thay vì cơ chế chạm và vuốt mới hơn của một cái gì đó như Cytus II.

Game âm nhạc này chơi mượt mà và dễ dàng. Bạn cũng nhận được hơn 90 bài hát từ 50 nghệ sĩ, ba cấp độ khó cho mỗi bản nhạc và nhiều bản nhạc hơn có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng. Bảng xếp hạng và bạn bè trực tuyến, kinh nghiệm. Phần lớn nội dung game là miễn phí nhưng một số các bản nhạc bổ sung dưới dạng mua hàng trong ứng dụng.

=> Download: iOS – Android

Deemo là trò chơi âm nhạc được đánh giá cao trên Android Market. Trò chơi mê hoặc chúng tôi với câu chuyện được trình bày bằng hình ảnh đồ họa HD và các nhiệm vụ liên quan đến biểu diễn âm nhạc. Câu chuyện rất hấp dẫn và dễ dàng. Nó giống như câu chuyện đầy kịch tính của một trong những bộ phim anime có hàm ý tâm lý.

Câu chuyện diễn ra với rất nhiều bài hát khác nhau hơn 200 bài hát có sẵn để chơi. Có nhiều thể loại âm nhạc hiện đại khác nhau từ các nhà soạn nhạc khác nhau. Âm thanh của piano được chơi theo phong cách hiện đại mà không có từ nào có thể làm hỏng nhận thức về âm thanh thuần túy.

Giống như hầu hết các trò chơi nhịp điệu, Deemo yêu cầu người chơi chỉ cần chạm vào các nốt rơi từ trên xuống dòng mà họ nên chạm vào. Trò chơi sẽ giúp bạn kiểm tra cảm giác nhịp điệu của mình và rèn luyện nó ở giai đoạn cuối.

=> Download: iOS – Android

✅ Mọi người cũng xem : tên game hay free fire

Những câu hỏi thường gặp

game âm nhạc hay cho android