Bài viết Tải Ai là thánh troll thuộc Tổng Hợp Game về Thắc Mắt trong lúc này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu Tải Ai là thánh troll trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tải Ai là thánh troll”

Đánh giá về Tải Ai là thánh troll


Xem nhanh
Hãy tải và chơi thử game...

Mới đây trên cộng đồng mạng truyền tay nhau một game mang tên Ai là thánh troll, ngay đến cái tên đã mang lại sự tò mò cho chúng ta, hãy cũng tải Ai là thánh troll về máy để cảm nhận.
Bắn Trứng Khủng Long – Game bắn trứng hay nhất mọi thời đại
Nên gọi là iPhone 6s hay iPhone 7?
Code game Clover Knights, Thánh Hiệp Sĩ VGP mới nhất
Code game Truyền Thuyết Thánh Thụ mới nhất
Code game Super Fantasy War Mộng Ảo Thánh Chiến

Ai là thánh troll là một game trên Smartphone đã có ở cả 3 hệ điều hành, đây là một game giải trí cực tốt, với những câu hỏi mà đáp án bạn không hề ngờ tới, có lúc bạn chắc chắn là đáp án này nhưng nó lại là đáp án khác.

Các bạn hãy tải Ai là thánh troll phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình:

– Tải Ai là thánh troll for Android

– Tải Ai là thánh troll for iOS.

– Tải Ai là thánh troll for Windows Phone.

READ  BUM66 Club - App Game Đổi Thưởng Uy Tín (06/2023)

Tải Ai là thánh troll - 1

Ai là thánh troll mang lối chơi khá giống với game ai là triệu phú nhưng mang thêm trên mình sự hài hước và “bá đạo” trên từng câu hỏi, khiến người chơi đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác và cảm thấy thực sự sảng khoái và muốn chơi liên tục không muốn dứt khỏi máy.

Tải Ai là thánh troll - 3

Bạn có phải là một người thường xuyên “chém gió”? hay là một người chém gió cực giỏi và có kiến thức uyên thâm, bạn có thể dành điểm số cáo với game ai là triệu phú, nhưng với Ai là thánh troll thì không. Đây là game có thể nói dành cho “thanh niên nghiêm túc” theo nghĩa của các bạn trẻ hiện nay, các câu hỏi rất “nguy hiểm” và mang tính chất “troll”.

Tải Ai là thánh troll - 5

Nếu bạn tự tin mình thuộc vào “thánh troll” còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game ai là thánh troll về điện thoại và khẳng định bản thân mình, thể hiện óc hài hước và đạt điểm số cao và khoe với bạn bè trên Facebook.

https://9mobi.vn/ai-la-thanh-troll-game-hay-xa-ngay-stress-1199n.aspx 

Những câu hỏi thường gặp

game ai là thánh troll