Bài viết We Bare Bears cho iOS thuộc Thủ thuật Game về Wiki How thời gian này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin We Bare Bears cho iOS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “We Bare Bears cho iOS”

Đánh giá về We Bare Bears cho iOS


Xem nhanh

Đồng hành cùng 3 chú gấu vui nhộn trong tựa game We Bare Bears for iOS. Người chơi sẽ lần lượt chinh phục từng mini-game trong We Bare Bears để giúp anh em nhà gấu sớm hòa nhập với cuộc sống của con người tại vịnh San Francisco!

We Bare Bears cho iOS - 1We Bare Bears cho iOS - 3/em>

F là bộ sưu tập mini-game vui dành cho trẻ em, tất nhiên người lớn cũng có thể trải nghiệm trò chơi này miễn là bạn cũng yêu thích seri phim hoạt hình nổi tiếng của Cartoon Network – We Bare Bears. Đây là cuộc phiêu lưu đầy tiếng cười của những chú gấu ngốc nghếch và nhiệm vụ của người chơi là giúp chúng hoàn thành mục tiêu. Đó có thể là những chặng đua ngắn, chụp ảnh selfie ngộ nghĩnh, lật bánh pancake hoàn hảo và rất nhiều trò chơi vui vẻ khác.

Video giới thiệu game vui We Bare Bears

Trong cuộc phiêu lưu của những chú gấu We Bare Bears, khán giả sẽ 1 lần nữa được gặp lại gấu xám Grizzly, gấu trúc Panda hay gấu trắng Ice Bear trên hành trình hòa nhập vào cuộc sống con người ở vịnh San Francisco. 3 chú gấu vui nhộn sẽ hiện thực hóa giấc mơ này bằng loạt hành động tương ứng với các trò chơi nhẹ nhàng, chẳng hạn như trả tiền đồ ăn, làm bạn với con người, cố gắng trở thành ngôi sao trên mạng Internet… Tuy nhiên, sau rất nhiều hoạt động nhỏ lẻ như vậy, chúng nhận ra rằng chỉ có tinh thần đoàn kết và sự tin tưởng lẫn nhau mới mang đến thành công! Và người chơi trong We Bare Bears Free Fur All for iOS

✅ Mọi người cũng xem : những game online hay cho pc cấu hình yếu

Tính năng chính của game gấu trúc phiêu lưu We Bare Bears

Gặp gỡ những chú gấu vui nhộn

Grizzly, Pand và Ice Bear là 3 anh em nhà gấu cùng sống trên Bay Area. Đúng như tên gọi của trò chơi – Chúng tôi đơn giản là những chú gấu, cuộc sống của chúng cũng sẽ đơn giản và dễ hiểu như chính các mini-game mà bạn cần hoàn thành.

Chuỗi mini-game vui

Giúp 3 anh em nhà gấu trong We Bare Bears cho iOS hoàn thành nhiệm vụ thuộc 6 trò chơi nhỏ. Hãy giúp Panda trở thành người pha chế giỏi nhất thành phố, luyện tập cùng Ice Bear trong bộ môn nghệ thuật mới hay lấy mẫu thực ăn tại chợ cùng Grizzly. Hãy xem bạn ghi được bao nhiêu điểm sau mỗi trò chơi và phá vỡ kỷ lục của chính mình!

Game nhiều người chơi

Cạnh tranh thành tích với bạn bè – những người chơi cũng yêu mến seri phim hoạt hình We Bare Bears và mini-game cùng tên. Thông qua các trận đấu ghép cặp đối kháng, bạn có thể chơi trên cùng 1 máy hay nhiều máy và xem kết quả cuối cùng!

We Bare Bears cho iOS - 5We Bare Bears cho iOS - 7We Bare Bears cho iOS - 9C

Mở khóa nhiều vật phẩm mới

Kiếm tiền qua từng mini-game để mua quần áo, phụ kiện và đồ trang trí.

Mặc dù là 1 bộ gồm 6 mini-game vui cho trẻ nhưng bên cạnh ý nghĩa giải trí, We Bare Bears for iOS còn mang đến những thông điệp đầy tính giáo dục và bài học làm người sâu sắc cho các bé. Đồng hành cùng 3 chú gấu hài hước Grizzly, Panda và Ice Bear, bé sẽ học được các kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề, quan trọng hơn là nhận thức được tinh thần đoàn kết chính là yếu tố vô cùng cần thiết trong cuộc sống.

READ  GO: Kết thúc trò chơi

N tiếng Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

L

Những câu hỏi thường gặp

game 3 chú gấu trúc