Bài viết Trò chơi giúp chuyện ấy thăng hoa hơn thuộc Tổng Hợp Game về Wiki How trong thời điểm hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Trò chơi giúp chuyện ấy thăng hoa hơn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Trò chơi giúp chuyện ấy thăng hoa hơn”

Đánh giá về Trò chơi giúp chuyện ấy thăng hoa hơn


Xem nhanh
All free online games available for download are suitable for everyone


ADIP_UBERVERSAL_GENERAL:994828469:19965079636:6464926010:3225463877789399139:ADV2_PEDESTAL

Trò chơi giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn

‘; //]]>

Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng các nhà khoa học chứng minh “chuyện ấy” có thể thăng hoa hơn nếu các cặp đôi “khởi động” bằng… một trò chơi thử thách trí não.

Nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Baylor (Anh) chứng minh rằng các trò chơi cần động não như chơi cờ vua, cờ đam, xếp hình, domino, ô chữ… có thể giúp “chuyện ấy” thăng hoa nếu như bạn lên giường sau khi chơi!

Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học Journal of Marriage and Family.

Trò chơi giúp chuyện ấy thăng hoa hơn - 1>

Một trò chơi có tính cạnh tranh và cần sự động não trước khi làm “chuyện ấy” có thể đưa đến hiệu quả bất ngờ – ảnh minh họa từ Internet

Trong nghiên cứu của mình, các nhà khoa học đã đã tuyển chọn 20 cặp vợ chồng độ tuổi từ 25 đến 40 và phân làm 2 nhóm. Mỗi nhóm sẽ tham gia 1 giờ vẽ tranh hoặc 1 giờ trong một phòng chơi. Phòng chơi gồm nhiều thứ giải trí mang tính cạnh tranh và cần sự động não như cờ vua, cờ đam, bài, bộ xếp hình, cờ tỉ phú, ô chữ… và nhiệm vụ của họ là chơi cùng nhau một cách riêng tư.

READ  Ngọc Rồng Đại Chiến - Game DI ĐỘNG cực chất của người Việt

Kết quả cho thấy các cặp đôi trải qua 1 giờ chơi cờ hoặc các trò chơi động não khác như “cháy” hơn trên giường. Lý do là cơ thể họ đã giải phóng ồ ạt oxytocin – được mệnh danh là “hormone tình yêu”, sản sinh nhiều khi tiếp xúc cơ thể và làm “chuyện ấy”, giúp người ta hạnh phúc, thỏa mãn và say đắm với nhau hơn. Với mức oxytocin tăng cao, họ dễ dàng trải qua “chuyện ấy” một cách thăng hoa nhất.

Sự gia tăng “hormone tình yêu” này có thể đến từ việc trò chơi buộc họ phải giao tiếp và tương tác nhiều hơn. Sự cạnh tranh và những chiến thắng nho nhỏ cũng đem tới tác động tốt.

Trong khi đó, với nhóm vẽ tranh, oxytocin được ghi nhận tăng cao ở nam giới nhưng không có thay đổi nhiều ở phụ nữ. 

Nồng độ oxytocin được đo bằng cách lấy mẫu nước tiểu trước và sau khi họ trải qua những hoạt động nói trên.

Tiến sĩ Karen Melton, thành viên nhóm nghiên cứu cho biết kết quả trên gợi ý một cách đơn giản để các cặp đôi cải thiện chuyện “chăn gối”.

Theo A.Thư (

Trò chơi giúp chuyện ấy thăng hoa hơn - 5
Sức khỏe tình dục Xem thêm

Báo lỗi nội dung

Xem thêm video cùng chủ đề : 10001.Games – Play and download for free

Mô tả video

All free online games available for download are suitable for everyonennnADIP_UBERVERSAL_GENERAL:994828469:19965079636:6464926010:3225463877789399139:ADV2_PEDESTAL

Những câu hỏi thường gặp

game 24h hôn nhau trên giường