Bài viết Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ – Kỷ nguyên công nghệ thuộc Thủ thuật hay về Game về Lý Giải trong lúc này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ – Kỷ nguyên công nghệ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ – Kỷ nguyên công nghệ”

Đánh giá về Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ – Kỷ nguyên công nghệ


Xem nhanh
Top tựa game 2 người hay nhất trên ps4
Anh em cần mua code PSN để mua game có thể tham khảo tại: https://34gameshop.vn/
------------------
34gameshop.vn - nhà phân phối các thiết bị chơi game chính hãng như máy game PS4, PS5, Nintendo Switch tại Hà Nội, Việt Nam từ năm 2008.
** Mua Máy Game -- tại website: https://34gameshop.vn
** Fanpage -- https://www.facebook.com/34gameshop
** Instagram -- https://www.instagram.com/34gameshop.vn
** Nhóm Playstaion -- https://www.facebook.com/groups/ps5vn
** Nhóm Nintendo -- https://www.facebook.com/groups/nintendohanoi
------------------------------------------------------------------------------------
#34gameshop #psn #ps4

Mặc dù chơi game tách màn hình không phổ biến như trước đây, vẫn còn rất nhiều trò chơi phân tách hiện đại tuyệt vời để kiểm tra. Nếu bạn đang chơi game trên PS4, có hàng tấn tùy chọn để lựa chọn. Với những ngày nghỉ xung quanh góc, nó có ý nghĩa để lưu trữ trên các trò chơi màn hình chia tách để chơi với bạn bè và gia đình – các trò chơi như một lối thoát, phải mất hai, và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, rất nhiều trò chơi trong danh sách trò chơi màn hình chia màn hình PS4 tốt nhất của chúng tôi có thể sẽ được bán trong những tuần tới. Tất nhiên, tất cả các trò chơi này cũng có thể chơi trên PS5. Danh sách của chúng tôi cũng bao gồm các trò chơi PS4 nhiều người chơi không phải là màn hình chia nhỏ về mặt kỹ thuật nhưng có thể được chơi cục bộ với bạn bè và gia đình trên một màn hình. Các lựa chọn sau được sắp xếp theo thứ tự abc, không được xếp hạng, với các trò chơi tách màn hình được liệt kê đầu tiên.

Game chia màn hình cho PS4 hay nhất

Xem thêm video cùng chủ đề : Game 2 Người Chơi Hay Nhất Trên PS4

Mô tả video

Top tựa game 2 người hay nhất trên ps4nAnh em cần mua code PSN để mua game có thể tham khảo tại: https://34gameshop.vn/n——————n34gameshop.vn – nhà phân phối các thiết bị chơi game chính hãng như máy game PS4, PS5, Nintendo Switch tại Hà Nội, Việt Nam từ năm 2008.n** Mua Máy Game — tại website: https://34gameshop.vnn** Fanpage — https://www.facebook.com/34gameshopn** Instagram — https://www.instagram.com/34gameshop.vnn** Nhóm Playstaion — https://www.facebook.com/groups/ps5vnn** Nhóm Nintendo — https://www.facebook.com/groups/nintendohanoin————————————————————————————n#34gameshop #psn #ps4

✅ Mọi người cũng xem : game có đồ họa đẹp nhất

A Way Out

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 1

Hazelight Studios một lối thoát được thiết kế để chơi hợp tác. Trên thực tế, bạn chỉ có thể chơi nó hợp tác, và nó thú vị nhất khi bạn đang ngồi trên chiếc ghế dài bên cạnh một người bạn hoặc người thân yêu. Một cách thoát khỏi ngôi sao Leo và Vincent, hai người bị kết án làm việc cùng nhau để thoát ra khỏi nhà tù và trốn tránh cơ quan chức năng. Một lối thoát có một cách tiếp cận thực sự thú vị cho cả trò chơi và câu chuyện. Bạn và đối tác của bạn thường được tách ra và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để giúp đỡ lẫn nhau tiến bộ. Sự kết hợp của trò chơi Stealth và hành động dựa trên câu đố mang đến trải nghiệm năng động liên tục mà phễu vào câu chuyện được viết tốt có một lượng trái tim đáng ngạc nhiên. Mặc dù bạn đang làm việc cùng nhau, bạn cũng sẽ gặp những người minigame cạnh tranh thú vị trong suốt cuộc phiêu lưu.

Xem thêm video cùng chủ đề : Tổng hợp danh sách game 2 người chơi trên Playstation Part #1

Mô tả video

Đăng ký kênh HALOSHOP tại: http://bit.ly/40JuIADn—————————————————————————–n#haloshop #ps5 #playstation5 #couchcoop #coop #splitscreen

Borderlands: The Handsome Collection

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 3

Nhượng quyền Borderlands là một trong những game bắn súng góc nhìn người đầu tiên hiếm hoi vẫn cung cấp hợp tác toàn màn hình. Trong khi tất cả các trò chơi trong loạt phim có Co-op trên một màn hình, chúng tôi khuyên bạn nên giới thiệu Borderlands: Bộ sưu tập đẹp trai, nơi có Borderlands 2 và Borderlands: Phần tiếp theo, hai trò chơi tuyệt vời với các chiến dịch kéo dài. Cả hai trò chơi đều cung cấp nhiều người chơi màn hình chia tách cho tối đa bốn người chơi. Mặc dù game bắn súng tập trung loot có thể được chơi solo, Borderlands thực sự đạt bước tiến của nó khi bạn hợp tác với bạn bè, đặc biệt là khi bạn tiến triển hơn nữa và hành động trở nên hỗn loạn hơn.

Call of Duty: Black Ops Cold War

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 5

Call of Duty: Black Ops Cold War, Mục nhập mới nhất trong thương mại game bắn súng góc nhìn dài hạn dài hạn, cung cấp nhiều người chơi màn hình chia tách cho zombie và các chế độ cạnh tranh. Chúng tôi chủ yếu giới thiệu nó ở đây cho zombie, được xây dựng đặc biệt với co-op trong tâm trí. Chế độ Zombies của Black Ops Cold War hiện có ba bản đồ, mặc dù nó sẽ phát triển trong suốt cả năm khi các mùa mới thả. Hợp tác với một người bạn để đi đến ngón chân với những làn sóng của kẻ thù đói khát xác thịt là một tấn niềm vui.

Divinity: Original Sin 2 Definitive Edition

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 7

ThigInity: Bản gốc Sin 2 là một trong những game nhập vai hay nhất bạn có thể chơi trên PS4, cho dù bạn đang chạy solo hay với một người bạn. Đây là một trò chơi nhập vai trường học cũ với hệ thống chiến đấu theo lượt lớp và một thế giới mở quyến rũ. ThigInity: Bản gốc Sin 2 có Co-op màn hình chia hai người chơi, cho phép bạn khám phá thế giới khổng lồ và đưa ra những quyết định quan trọng về cách tiếp cận chiến đấu cùng với một người bạn. Cần lưu ý rằng thiên tính: Sin 2 nguyên bản là một trải nghiệm dài có thể mất hơn 50 giờ để hoàn thành, vì vậy đó là thời điểm đầu tư. Chúng tôi khuyên bạn nên dành cho những người có kinh nghiệm với RPG chiến thuật; Đây không thực sự là một trò chơi dành cho người mới đến thể loại để học những sợi dây.

READ  Top 7+ Game sinh tồn trên đảo hoang hot nhất năm 2023

Don’t Starve Together

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 9

Trò chơi sinh tồn của Klei Entertainment Đừng bỏ đói luôn cảm thấy như một trò chơi sẽ rất tuyệt khi chơi với bạn bè, nhưng phải mất vài năm vì cảm giác đó được xác nhận. Việc mở rộng nhiều người chơi độc lập không bị bỏ rơi cùng nhau được phát hành vào năm 2016, và nó vẫn là một trong những game sinh tồn tốt nhất để chơi màn hình chia tay với một người bạn ngày hôm nay. Nó có ba chế độ trò chơi, mỗi chế độ cung cấp một loại trải nghiệm sinh tồn khác nhau. Chế độ sinh tồn chính thực sự nhấn mạnh làm việc cùng nhau, trong khi hoang dã và các chế độ vô tận cho phép bạn chụp vào khung cảnh nhiều hơn một chút và có nhiều trải nghiệm tha thứ hơn. Đừng bỏ đói cùng nhau có một hệ thống chiến đấu thú vị và đầy thử thách và một phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp. Đây là loại trò chơi Co-op, bạn có thể quay lại nhiều lần nhờ các môi trường được tạo ngẫu nhiên và các cuộc gặp gỡ động lực động thay đổi với mỗi lần chạy.

It Takes Two

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 11

Sau đây trong truyền thống một lối thoát, trò chơi sinh năm thứ hai của Hazelight Studios phải mất hai người cũng chỉ co-op. Khi Rose biết rằng cha mẹ cô đang ly dị, cô ấy hỏi ý kiến một cuốn sách về tình yêu và những cơn gió nhanh chóng vận chuyển tâm trí của cha mẹ mình vào những con búp bê mà cô ấy làm từ họ. Tiền đề vừa hài hước và khá buồn, và phải có hai người quản lý để bước đi trên dòng này một cách cẩn thận để mang lại một câu chuyện quyến rũ. Phải mất hai người cũng tham gia nhiều hơn so với người tiền nhiệm khi nói đến lối chơi. Chơi như những con búp bê nhỏ, bạn và đối tác của bạn làm việc cùng nhau để vượt qua các môi trường lớn hơn so với cuộc sống xung quanh nhà. Phải mất hai người có một số trình tự nền tảng thực sự tuyệt vời đòi hỏi tinh thần đồng đội và khéo léo để hoàn thành. Đây là một trong những trò chơi hay nhất của 2021 cho đến nay và không nên bỏ qua bởi những người hâm mộ platforming. Mặc dù điểm kiểm tra đang tha thứ, phải mất hai người đòi hỏi một số kỹ năng nền tảng, vì vậy nó không dễ tiếp cận với một người mới đến như một trò chơi như một lối thoát.

Lego Marvel Collection

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 13

Các trò chơi Lego của Traveller Lego luôn là những lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình chơi cùng nhau trên chiếc ghế dài, đặc biệt là những người có con nhỏ. Bộ sưu tập Lego Marvel biên dịch ba trò chơi Lego thú vị trong một gói: siêu anh hùng Lego Marvel, Avengers của Lego Marvel và Lego Marvel Super Heroes 2. Những cuộc phiêu lưu lightheared này cho phép bạn và một người chơi khác đội bóng để gỡ xuống những kẻ giám sát trong khi chơi như những anh hùng Marvel nổi tiếng chẳng hạn như Hulk, Iron Man và Captain America. Cả ba trò chơi đều bị tha thứ, các cơ chế dễ học, khiến họ có những tiêu đề hợp tác tuyệt vời để chơi với con bạn hoặc những người không trò chơi nhiều.

Minecraft

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 15

Không cần nhiều cần nói về Minecraft, giữ danh hiệu là trò chơi video bán chạy nhất mọi thời đại. Trên PS4, nhiều người chơi màn hình chia tách hỗ trợ tối đa bốn người dùng làm việc cùng nhau để tạo ra các thế giới Minecraft của riêng họ. Nếu bạn đang tìm cách tìm các trò chơi để chơi với con, Minecraft là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó cho phép trí tưởng tượng của họ chạy hoang dã.

✅ Mọi người cũng xem : ứng dụng quay video game cho android

Rocket League

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 17

Rocket League là một trong những trò chơi nhiều người chơi trực tuyến phổ biến nhất trong nhiều năm, nhưng bạn cũng có thể chơi nó ngoại tuyến với tối đa bốn người chơi trên một màn hình. Rocket League là một trò chơi thể thao vui vẻ lố bịch về cơ bản là bóng đá với một quả bóng khổng lồ được chơi trong xe thay vì đi bộ. Rocket League cũng xảy ra là trò chơi miễn phí duy nhất trong danh sách này, vì vậy bạn nên kiểm tra tuyệt vời trong suốt đêm trò chơi tiếp theo.

✅ Mọi người cũng xem : top game mô phỏng cuộc sống

Sonic Mania

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 19

Sega nổi tiếng Sonic Kỷ niệm 25 năm của Hedgehog theo phong cách bằng cách phát hành Sonic Mania, một cuộc phiêu lưu được gật đầu trở lại với thiên văn của linh vật mang tính biểu tượng. Sonic Mania trông và cảm thấy như một trò chơi Sega Genesis, và thậm chí nó phối lại một số cấp độ tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Giống như các trò chơi đầu tiên, bạn có thể chơi Co-op màn hình chia hai người chơi, với một người chơi kiểm soát Sonic và người kia đang phát dưới dạng đuôi. Sonic Mania cũng có một chế độ cạnh tranh gợi nhớ đến Sonic the Hedgehog 2 cho phép bạn đua bạn bè trên nhiều cấp độ khác nhau. Đối với những người trong cuộc săn lùng một trò chơi co-op hoài cổ, Sonic Mania là một lựa chọn tuyệt vời.

✅ Mọi người cũng xem : mua game trên nintendo eshop

Wipeout Omega Collection

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 21

Bộ sưu tập Omega Wipega biên dịch ba trải nghiệm đua xe chống trọng lực tuyệt vời trong một gói: Wipeout HD, Wipeout HD Fury và Wipeout 2048, trước đây là một PLAYSTATION VITA độc quyền. Cả ba trò chơi đều chạy đẹp trên PS4 và mỗi trò chơi mang lại thứ gì đó khác với bàn. Wipeout Fury tập trung vào Combat, Wipeout HD cung cấp một biểu diễn vững chắc về lối chơi có nhịp độ nhanh của loạt bài, và Wipeout 2048 cho thấy một khía cạnh khác nhau của loạt phim với môi trường tự nhiên bình thường phục vụ như các bản nhạc. Với sự giàu có của các chế độ trò chơi, đường ray và tàu độc đáo, Wipeout Omega Collection cung cấp một trong những trải nghiệm đua xe mạnh mẽ nhất trên PS4. Đó cũng là một niềm vui hoàn toàn để chơi với bạn bè nhờ định dạng arcade thông thường mà Oozes với phong cách.

READ  20 “mánh khóe” cải thiện hiệu suất chơi game trên laptop

Diablo 3: Eternal Collection

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 23

Phần còn lại của các trò chơi trong danh sách này có nhiều người chơi cục bộ, nhưng chúng không phân tách màn hình. Chúng tôi đang đá mọi thứ với một RPG hành động vẫn có liên quan trong gần chín năm.

Mặc dù Diablo 3 đã có sẵn trên các máy chơi game trong nhiều năm nay, vẫn còn đáng ngạc nhiên về việc nó được phát để được chơi với bộ điều khiển chứ không phải là chuột và bàn phím. Diablo 3 là một cổ điển hiện đại với một vòng lặp vẫn còn vui ngay cả sau khi bạn chạy qua chiến dịch hàng chục lần (thực sự). Lên đến bốn người chơi có thể tham gia vào hành động trên một màn hình. Với sự nhấn mạnh vào việc có được thiết bị tốt hơn và tốt hơn và một hệ thống chiến đấu có thể tiếp cận đối với những người mới đến, Diablo 3 dễ dàng là một trong những game nhập vai hành động thú vị nhất mà bạn có thể chơi qua Co-op cục bộ.

Dragon Ball Fighterz

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 25

Gần như mọi trò chơi chiến đấu phổ biến đều hỗ trợ nhiều người chơi cục bộ và không thiếu các tùy chọn tuyệt vời trên PS4. Chúng tôi sẽ đi với Dragon Ball Fighterz là khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi nhờ hình ảnh thời trang, hệ thống chiến đấu có nhịp độ nhanh và cống hiến để có thể tiếp cận cả và xếp lớp trong chiến đấu của nó. Tất nhiên, người hâm mộ Dragon Ball sẽ quan tâm nhiều hơn đến thứ này hơn những người không quan tâm đến anime. Điều đó nói rằng, đó là một trò chơi chiến đấu được chế tạo tinh xảo mà không đáng ngạc nhiên nếu bạn đã thuyết phục những người không biết gì về nhượng quyền thương mại để gắn thẻ. Đó là hỗn loạn và quá mức và có sự giàu có của các nhân vật có thể chơi độc đáo, bao gồm một loạt các máy bay chiến đấu DLC đáng để trả tiền.

✅ Mọi người cũng xem : game barbie và 12 vũ điệu thần tiên

Helldivers

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 27

Helldivers là một trò chơi khác được thiết kế đặc biệt với tiêu điểm co-op. Bạn có thể chơi với tối đa bốn người chơi trên một màn hình. Helldivers có một sự rung cảm của Arcade với nó như một game bắn súng từ trên xuống. Câu chuyện nhìn thấy bạn và đồng đội của bạn khám phá các hành tinh ngoài hành tinh và hạ gục baddies để cứu Super Earth. Mặc dù chiến đấu là nhịp độ nhanh và có thể trở nên khá bận rộn, Helldivers có một chiến thuật uốn cong với nó, như bạn và đồng đội của bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng về cách tiếp cận từng cuộc gặp gỡ. Bạn cũng phải ở trên cùng một trang với phần còn lại của đội hình của bạn, vì Helldivers không bảo vệ bạn khỏi đám cháy thân thiện. Thế giới được tạo ra thủ tục, vì vậy Helldivers vẫn còn thú vị ngay cả sau khi bạn nghĩ rằng bạn đã thành thạo vòng lặp.

✅ Mọi người cũng xem : phần mềm chơi game giả lập

The Jackbox Party Trilogy

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 29

Bạn không thể sai với bất kỳ trò chơi Party Party Party nào cho đêm trò chơi tiếp theo của bạn với bạn bè. Chúng tôi đang làm nổi bật bộ ba bên của Jackbox ở đây, vì nó đi kèm với ba gói bên đầu tiên, mỗi gói chứa năm trò chơi độc đáo. Bộ ba của Bên Jackbox bao gồm nhiều trò chơi tiệc tùng, bao gồm cả bữa tiệc giết người, nhiều phiên bản của Quipplash dí dỏm, và Fibbage, một trò chơi buộc bạn phải nói dối với bạn bè và những người thân yêu.

✅ Mọi người cũng xem : cách hack shadow fight 2 dễ nhất

Lovers in a Dangerous Spacetime

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 31

Là thành viên của Liên minh các Spacenauts giải cứu rất đồng cảm, bạn và đối tác của bạn phải ngăn chặn sự chống tình yêu trong khi cứu những con thỏ. Nghe có vẻ như một trò chơi bình thường và ngớ ngẩn, nhưng những người yêu nhau trong một cuộc chiến tranh nguy hiểm khá mãnh liệt. Nhóm của bạn kiểm soát một con tàu, áp dụng cả chiến thuật tấn công và phòng thủ để sống sót. Một trong những khía cạnh tốt nhất của những người yêu nhau trong một cuộc đương thời nguy hiểm là cách nó thực sự nhấn mạnh giao tiếp vững chắc. Bạn và đồng đội của bạn phải hoạt động như một đơn vị gắn kết để giữ cho tình yêu còn sống và cứu những chú thỏ.

NEX Machina

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 33

Một trò chơi game bắn súng ete to Twin-Stick, Nex Machina là một cú sút sành điệu và điên cuồng, vượt trội so với nhiều người chơi địa phương. Ở mỗi cấp độ, bạn và một người bạn làm việc cùng nhau để đánh bại một loạt các sóng địch, mỗi người trong số đó là khó khăn hơn lần trước. Nex Machina đòi hỏi sự chú ý liên tục của bạn, vì thật dễ dàng để bị vấp ngã bởi những chướng ngại vật và kẻ thù ghê gớm. Mặc dù nó cũng có thể được chơi solo, NEX Machina thực sự tỏa sáng trong Co-op, đặc biệt là khi bạn có được các giai đoạn thực sự trừng phạt hoặc đang cố gắng hoàn thành các mục tiêu thứ cấp và mở khóa bí mật.

✅ Mọi người cũng xem : eva trong game là gì

Overcooked: All You Can Eat

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 35

Loạt Overcooked của Team17 cung cấp co-op điên cuồng và vui nhộn và nhiều người chơi cạnh tranh được gói gọn trong một gói dễ thương với rất nhiều sự hấp dẫn. Bạn có thể nhận được cả hai trò chơi cộng với mọi đoạn DLC trong Overcooked: All You Can Eat. Mỗi cấp độ giao nhiệm vụ cho các đầu bếp hoạt hình của mình chuẩn bị bữa ăn bằng cách thu thập nguyên liệu, nấu chúng đúng cách và sau đó phục vụ chúng trên các món ăn. Đó là một tiền đề đơn giản yêu cầu ít nút. Điều đó nói lên rằng, thời gian hạn chế và thiết kế nhà bếp kỳ quặc dẫn đến một số tình huống vui nhộn (và đôi khi căng thẳng) trong nhà bếp. Cả hai trò chơi Overcooked đều rất đáng chơi, nhưng Overcooked 2 cũng có thêm khả năng ném vật phẩm, một yếu tố thay đổi trò chơi. Người thợ máy này kết hợp với những căn bếp năng động, hoang dã theo cách thúc đẩy tinh thần đồng đội và giao tiếp liên tục. Chúng tôi không thể hứa rằng việc la hét sẽ không liên quan đến việc chuẩn bị bữa ăn, nhưng Overcooked và phần tiếp theo của nó rất đáng để bạn thất vọng có thể xảy ra với các kịch bản khó khăn của nó. Dường như luôn có một ngọn lửa châm ngôn trong nhà bếp khi chơi Overcooked, và cường độ này chính xác là điều khiến nó trở thành một trò chơi liên hoan vững chắc như vậy.

READ  Top 26 Game Chiến Thuật Online Hay Nhất 2023 Miễn Phí Mobile, PC | Nguyễn Kim Blog

Rayman Legends

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 37

Rayman có thể không nhận được cùng một tình yêu với một số linh vật trò chơi video khác, nhưng anh chàng với những phần cơ thể nổi xảy ra để dẫn dắt một trong những platformers cuộn bên hiện đại tốt nhất: Legman Legends. Là một phần tiếp theo trực tiếp đến Rayman Origins (cũng tốt), Rayman Legends là trò chơi lớn nhất trong loạt bài với hơn 120 cấp độ được thiết kế tuyệt vời với các kiểu dáng và mục tiêu khác nhau. Legman Legends có thể được chơi với tối đa bốn người chơi trên một bảng điều khiển.

✅ Mọi người cũng xem : game ốc sên tìm đường về nhà 1

Sackboy: A Big Adventure

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 39

Trong Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn, mục mới nhất trong loạt LittleBigPlanet, bạn và tối đa ba người bạn làm việc để đánh bại một búp bê Jester và cứu Craftverse. Sackboy là điều gần nhất với một trò chơi Super Mario hiện đại, bạn sẽ tìm thấy trên PS4. Các mức được thiết kế tốt cung cấp một lượng đáng kinh ngạc về sự đa dạng để giữ cho niềm vui của nền tảng trong suốt. Giai điệu hay thay đổi của trò chơi, nhạc phim hấp dẫn và những bộ trang phục dễ thương làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Trong khi Sackboy không làm bất cứ điều gì chúng ta chưa từng thấy trước đây trong thể loại platforming, nó có một nền tảng cực kỳ mạnh mẽ khiến bạn dễ dàng giới thiệu.

✅ Mọi người cũng xem : game đá bóng việt nam 11 người

Spelunky 1 + 2

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 41

Nếu bạn và bạn bè của bạn đang sẵn sàng cho một thử thách, Spelunky và Spelunky 2 đều là Roguelike cuộn bên tuyệt vời, hoạt động cực kỳ tốt như những cuộc phiêu lưu hợp tác. Cả hai trò chơi đều có mức độ được tạo ngẫu nhiên chứa đầy các chướng ngại vật nguy hiểm và kẻ thù có thể giết chết bạn trong nháy mắt. Vòng lặp của Spelunky liên tục gây ngạc nhiên cho bạn, như ngay cả khi bạn bắt đầu bị treo những cái bẫy nguy hiểm của nó, bạn không bao giờ biết loại bố trí nào bạn sẽ thấy tiếp theo. Chơi các trò chơi hợp tác có lợi ích của nó: bạn có thể mang theo đồng đội trở lại cuộc sống và cùng nhau làm việc để khám phá kho báu và đánh bại kẻ thù. Cả hai trò chơi cũng có một chế độ cạnh tranh thả bạn và tối đa ba người bạn trong một đấu trường để chiến đấu với cái chết. Trong khi cả hai mục có thể gây nản lòng do mức độ khó khăn cao của chúng, họ cực kỳ bổ ích cho những người gắn bó với họ.

✅ Mọi người cũng xem : game đồng đội hay pc

Stardew Valley

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 43

Trong khi chủ yếu được coi là một trò chơi một người chơi, Thung lũng Stardew cũng có một chế độ nhiều người chơi tuyệt vời. Bản cập nhật Massive 1.5 đã thêm khả năng chơi Co-op màn hình chia tách, cho phép bạn và tối đa ba người bạn đi chơi trong cuộc đấu giả cả đời sống cùng nhau. Chế độ nhiều người chơi của Stardew Valley chơi rất giống với chiến dịch solo truyền thống, vì vậy bạn và bạn bè của bạn có thể có xu hướng về đất đai, trò chuyện với các NPC đầy màu sắc và khám phá các mỏ giống như bạn muốn chơi solo. Là một trải nghiệm vô tận, bạn có thể nhận được rất nhiều số dặm ra khỏi Thung lũng Stardew. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thư giãn vào ban đêm với một số Couch Couch thong thả. Thung lũng Stardew cũng là một lựa chọn tốt để chơi với một người có thể không có nhiều kinh nghiệm với các trò chơi, vì nó không thách thức về mặt cơ học, mặc dù nó cũng cung cấp nhiều chiều sâu và chiến lược cho các game thủ lâu dài.

Streets of Rage 4

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 45

Beat-up-up-up-up là một chủ yếu về trò chơi arcade và iperole đầu tiên, và đường phố nổi cơn thịnh nộ là một trong những điều tốt nhất trong thể loại. Sau một sự gián đoạn kéo dài, đường phố Rage 4 đã đến vào năm 2020, đánh dấu mục đầu tiên trong loạt phim trong hơn 25 năm. Đường phố Rage 4 có thể có hình ảnh hiện đại, nhưng đó là một đánh bại cũ của trường học cũ và vượt qua. Bạn có thể chạy qua 12 cấp độ thử thách với tối đa bốn người chơi, và thậm chí còn có một số cấp độ retro bí mật để khám phá. Đường phố Rage 4 thành công vì nó dính vào rễ của nó để cung cấp một cuộc phiêu lưu co-op hoài cổ và triệt để triệt để.

Beat-up-up-up-up là một chủ yếu về trò chơi arcade và iperole đầu tiên, và đường phố nổi cơn thịnh nộ là một trong những điều tốt nhất trong thể loại. Sau một sự gián đoạn kéo dài, đường phố Rage 4 đã đến vào năm 2020, đánh dấu mục đầu tiên trong loạt phim trong hơn 25 năm. Đường phố Rage 4 có thể có hình ảnh hiện đại, nhưng đó là một đánh bại cũ của trường học cũ và vượt qua. Bạn có thể chạy qua 12 cấp độ thử thách với tối đa bốn người chơi, và thậm chí còn có một số cấp độ retro bí mật để khám phá. Đường phố Rage 4 thành công vì nó dính vào rễ của nó để cung cấp một cuộc phiêu lưu co-op hoài cổ và triệt để triệt để.

TowerFall Ascension

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 47

Towerfall Thăng thiên là một trò chơi hành động có nhịp độ nhanh và khá hài hước đơn giản để có được sự treo cổ của. Lên đến bốn người chơi có thể chơi cục bộ trên một bảng điều khiển, với mỗi người tham gia vào vai trò của một cung thủ và cố gắng trở thành người chơi cuối cùng đứng. Các bản đồ theo phong cách đấu trường nhỏ làm cho mỗi trận đấu nhanh chóng, và một loạt các sức mạnh giúp giữ cho trò chơi mới mẻ. Thăng thiên Towerfall cảm thấy đáng kinh ngạc trong chuyển động và vẫn là một trong những trò chơi tiệc tuyệt vời nhất trên PS4 hơn bảy năm sau khi phát hành. Mặc dù chủ yếu là một trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh, có một chế độ nhiệm vụ hợp tác cho phép bạn và một người bạn tham gia vào các cung thủ và quái vật được kiểm soát của AI.

Unravel 2

Game PS4 chia màn hình hay nhất để chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ - Kỷ nguyên công nghệ - 49

Làm sáng tỏ là một platformer thú vị, nhưng đôi khi Yarny tội nghiệp có vẻ cô đơn. Làm sáng tỏ 2 đôi niềm vui bằng cách cho phép bạn và một đối tác tạo ra các nhân vật yarny của riêng bạn và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu nền tảng cùng nhau. Giống như trò chơi đầu tiên, WeLavel 2 có một thế giới đầy màu sắc dễ dàng khám phá như một sinh vật làm từ sợi. Nó tận dụng tuyệt vời cho tiền đề hai người chơi của mình bằng cách yêu cầu bạn và đối tác của bạn để làm việc cùng nhau để giải các câu đố. Các chuỗi ở cuối sợi của bạn được gắn với nhau, buộc bạn phải làm việc cùng nhau như một. Explavel 2 được lấp đầy với các câu đố thông minh thực sự nhấn mạnh cả lập kế hoạch và thực thi âm thanh. Đó là một trải nghiệm thú vị mà chúng tôi đặc biệt khuyến nghị cho các cặp vợ chồng.

Những câu hỏi thường gặp

game 2 người chơi ps4