Bài viết Festa Là Gì – Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Festa Là Gì – Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Festa Là Gì – Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa”

(thienmaonline.vn) –Nếu bạn là người mới tham gia vào fandom của BTS, tháng 6 sẽ là một tháng rất bận rộn (và khả năng khó hiểu). Để làm cho mọi thứ đơn giản hơn, đây là hướng dẫn nhanh về FESTA và Muster.

Bạn đang xem: Festa là gì

*

Chết cười với những hình ảnh fan ‘chế’ từ bộ ảnh FESTA của BTS

BTS vừa tung ra một ảnh mới cho FESTA của năm này nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt làng nhạc. Bộ ảnh này đầy những sự ám chỉ và các chi tiết hài hước mà người hâm mộ đang rất yêu thích.
Hiện giờ, lễ kỷ niệm FESTA đang diễn ra sôi nổi, nhưng các ARMY mới khả năng đang tự hỏi FESTA là gì và nó khác với sự kiện khác của BTS là Muster như thế nào.

*

*

Hãy nghĩ về sự kiện nàynhư Giáng sinh vào tháng 6. Trong thời gian này, BTS làm thỏa mãn ARMY với nội dung mới như ảnh, video và ca khúc.
Tất cả các FESTA, ngoài FESTA đầu tiên vào năm 2014, đã bắt đầu với các “lễ khai mạc”. Lễ khai mạc năm này được kỷ niệm với MV Airplane Pt. 2, được quay tại Saipan hồi năm 2018.

*

Một danh mục “chủ lực” khác của FESTA là “chân dung gia đình”. Những bức ảnh vui nhộn (và nhiều này) chỉ ra rằng rằng khía cạnh vui tươi của BTS.
Hình ảnh từ một buổi chụp hình theo chủ đề bổ sung thường được phát hành sau loạt ảnh chân dung gia đình.

*

Các quà tặng khác gồm nội dung của các nhóm nhỏ, video vũ đạo và video nhạc mới. BTS cũng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật, nơi họ nói về năm vừa qua và kỷ niệm ngày thành lập nhóm.

READ  Hydrocephalus Là Gì - Não Thoái Hóa Nước Hay Não úng Thủy

Xem thêm: Herpes Là Gì – Mụn Giộp Sinh Dục

Nếu bạn tham gia fandom trong năm vừa qua, FESTA và Muster khả năng đặc biệt khó hiểu vì cả hai đều diễn ra vào tháng 6. Trước năm 2019, Musterđược tổ chức vào tháng 11, tháng 1 và tháng 3.
Đối với sự kiện này, ARMY tụ hội lại như một cuộc họp fan kết hợp hòa nhạc. Trong khi FESTA là một sự kiện ảo dành riêng cho BTS, Muster là một sự kiện trực tiếp dành cho ARMY.
Mỗi Muster đi kèm với một chủ đề mới, độc đáo. Muster năm 2019 được lấy cảm hứng từ bài hát Magic Shop của BTS, như được thấy trong hình ảnh teaser này.
Số lượng các buổi hòa nhạc Muster đã tăng lên trong những năm qua. Muster thứ nhất và thứ 2 bao gồm một buổi hòa nhạc tại Seoul, trong khi Muster thứ 3 và thứ 4 có hai buổi hòa nhạc.
Các ca khúc được trình diễn trong các màn hòa nhạc Muster là sự pha trộn giữa cũ và mới, trong đó có những bài hát chưa hề được trình diễn trong các chuyến lưu diễn của BTS, hoặc nếu có đó là những năm trước.
Điều này làm cho Muster trở thành thời điểm lý tưởng để những người hâm mộ mới làm quen với BTS cũ và cho những người hâm mộ cũ để sống lại thời đại yêu thích của họ.

Xem thêm: Halloween Là Gì – Lễ Hội Halloween 2018 Vào Ngày Mấy

READ  Mast Cell Là Gì – Thuat Ngu Dendritic Cell Va Mast Cell

Cả FESTA và Muster đều chắc chắn sẽ làm sôi động thêm cuộc sống cách ly của của fan ở nhiều nước trong mùa dichk COVID-19, vì thế hãy đánh dấu lịch của bạn, chuẩn bị sẵn gậy ánh sáng ARMY và vui vẻ.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Festa Là Gì – Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Festa Là Gì – Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Festa Là Gì - Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Festa Là Gì - Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Festa Là Gì - Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Festa Là Gì – Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa

Festa Là Gì - Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Festa #Là #Gì #Bts #Nhá #Hàng #Cho #Bts #Festa

Tra cứu thêm dữ liệu, về Festa Là Gì – Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin về Festa Là Gì – Bts Nhá Hàng Cho 2018 Bts Festa từ web Wikipedia.◄

READ  Pi là gì

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment