Bài viết Cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài | GIA TÍN Computer thuộc Game về Thắc Mắt trong khoản thời gian hiện tai đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài | GIA TÍN Computer trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : GIA TÍN Computer”

Đánh giá về Cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài | GIA TÍN Computer


Xem nhanh
Một cách kết hợp với cách 2.1 và 2.2 (cài máy ảo), anh em cài phần mềm VPN và chọn VPN miễn phí để kết nối vào và đổi IP trước khi đăng nhập game.

Có một điều mình băn khoăn là các admin game private họ giới hạn IP lúc đăng nhập hay cả lúc chơi game. Nếu chỉ lúc đăng nhập thì anh em vào VPN trước sau đó login đủ acc, rồi tắt VPN để ít lag hơn. Nếu bị chặn lúc chơi game thì chắc anh em phải bật VPN suốt quá trình chơi rồi.

Rất nhiều game thủ Việt thích thú khi trải nghiệm game online có máy chủ nước ngoài. Tuy nhiên, những game đó bị nhà phát hành chặn địa chỉ IP không chơi được. Do vậy, hôm nay Giatin.com.vn sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài và phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho việc này. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

READ  Top 5+ Laptop Gaming giá rẻ đáng mua nhất đầu năm 2023

Fake IP là gì? Tại sao cần Fake IP?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua máy chủ Proxy (một máy chủ trung gian) giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính. Thay vào đó, người chơi có thể sử dụng 1 địa chỉ IP ảo hoặc IP của một quốc gia nhất định.

Mục đích của việc chơi game giả mạo IP nghĩa là lừa đảo máy chủ và không cho phép máy chủ truy cập vào vị trí của khách truy cập. Điển hình là phiên bản PUBG Lite chỉ dành cho người chơi trải nghiệm tại Thái Lan. Nếu không có IP giả, máy chủ sẽ biết người chơi đến từ Việt Nam và không cho phép họ truy cập vào game nữa.

Cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài | GIA TÍN Computer - 1

>>> Bạn đã biết: 6 Phần mềm giả lập chơi game iOS trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài

Hiện nay có rất rất nhiều phần mềm, ứng dụng giúp người dùng Fake IP, tuy nhiên dùng “ngon” thì phải trả phí, miễn phí thì “chết lên chết xuống”. Thế nhưng vẫn còn sót lại công cụ SoftEther VPN Client Manager

Các bước Fake IP trên máy tính bằng SoftEther VPN Client Manager

Bước 1: Tải về và cài đặt bộ công cụ Fake IP SoftEther VPN Client Manager

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng SoftEther VPN Client Manager. Tại giao diện chính, nhấp chọn 2 lần vào mục

READ  Danh sách 6 tựa game sinh tồn hay trên Steam miễn phí và trả phí
VPN Gate Public VPN Relay Servers.

Cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài | GIA TÍN Computer - 3

>>> Xem ngay: 6 Phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất trên laptop

Bước 3: Nhấn vào Refresh List

Cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài | GIA TÍN Computer - 5

Bước 4: Chọn vào mục Region để sắp xếp kết quả lọc theo Quốc gia. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm máy chủ Proxy đơn giản hơn. Sau đó, chọn vào 1 địa chỉ cần Fake IP, ví dụ ở đây mình sẽ chọn vào Thái Lan để tải PUBG Lite.

Cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài | GIA TÍN Computer - 7

Sau khi chọn 1 địa chỉ IP cần Fake, bạn hãy nhấn vào Connect to the VPN Server ngay bên dưới để tiến hành kết nối với máy chủ. Nếu quá trình kết nối không thành công, bạn hãy chọn lại dãy địa chỉ IP khác.

>>> Tại sao: Máy cấu hình cao nhưng chơi game vẫn giật, lag?

Bước 5: Để kiểm tra một lần nữa thiết bị của bạn đã Fake IP thành công hay chưa, hãy nhấn vào đường dẫn sau: whatismyipaddress.com.

Nếu kết quả trả về đúng với lựa chọn của bạn trước đó thì xin chúc mừng, bạn đã thành công! Lúc này có thể vô tư tải game, chơi game ở bất kỳ quốc gia nào mà không sợ bị chặn.

Cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài | GIA TÍN Computer - 9

Sau khi dùng “chán chê”, để tắt Fake IP bạn hãy click chuột phải vào VPN Gate Connection -> Chọn Disconnect.

>>> Xem ngay: Danh sách Laptop Gaming giá rẻ ở Đà Nẵng

Cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài | GIA TÍN Computer - 11

Việc bị chặn truy cập vào các trang web tải game quả là cảm giác không ai mong muốn đúng không nào? Hy vọng qua những thông tin trên phần nào có thể giúp ích cho mọi người.

READ  Chơi game mà nạp tiền vào là ngu?

Chúc các bạn sẽ thành công với thủ thuật Fake IP mà chúng tôi đã giới thiệu nhé!

Nếu có nhu cầu lắp đặt Máy tính bàn chơi game ở Đà Nẵng thì liên hệ với GIA TÍN Computer để có cấu hình và giá tốt nhất nhé!

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách fake IP để lướt web, chơi game khi bị chặn IP Việt Nam thành công

Mô tả video

Cách fake IP để lướt web, chơi game khi bị chặn IP Việt Nam thành công n______________________________nThực hiệnnNội dung: Thảo BossnQuay phim | Hậu kỳ: Thế Ngọng nDẫn | Reviewer: Thế Ngọngn______________________________nTagnhọc sửa chữa máy tính,học sửa laptop,học sửa chữa laptop,học viện it,hocvienit,HOCVIENiT.vn,cách fake ip trên pc,fake ip laptop,cách fake ip,fake ip để chơi game,fake ip để chơi pubg new state,fake ip để làm gì,hướng dẫn fake ip,fake ip trên,fake ip trên máy tính,fake ip để lướt web,phần mềm fake ip tốt nhất pc,cách fake ip máy tính,fake ip,fake ip máy tính win 10,fake ip máy ảo vmwaren______________________________nHOCVIENiT.vn chuyên đào tạo các khóa học, video hướng dẫn về :nThủ thuật công nghệ hữu ích nKiến thức về lĩnh vực điện tử, tin họcnSửa chữa Laptop chuyên nghiệpnSửa chữa PC chuyên nghiệpnSửa chữa MacBook chuyên nghiệpnSửa chữa điện thoại chuyên nghiệpnn🔶 Xem thêm chi tiết về các khóa học tại : http://hocvienit.vn/khoa-hoc/n______________________________nnThông tin :n🔶 Cập nhật những thủ thuật công nghệ mới tại:n◾️ FANPAGE: https://www.facebook.com/HocvienITn◾️ TIKTOK: https://www.tiktok.com/@tam.hocvienit.vn?lang=vi-VNnn🔶 Thảo luận, học hỏi kinh nghiệm sửa chữa, thủ thuật tại group:n◾️ Học sửa laptop chuyên nghiệp: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vnn◾️ Sửa máy tính online: https://www.facebook.com/groups/suama…n◾️ Hội sửa chữa Laptop Việt: https://www.facebook.com/groups/Tuvan…n◾️Hỏi đáp kỹ thuật sửa chữa Máy tính Tin học Điện thoại https://www.facebook.com/groups/12224…nn📧 Contact for work: [email protected]© Bản quyền thuộc về Học viện IT.vnn© Copyright by Học viện IT.vn

✅ Mọi người cũng xem : nạp tiền game mu đại thiên sứ h5

Những câu hỏi thường gặp

fake ip để chơi game