Dwg Là File Gì – Dwg Là Gì Top 7 Phần Mềm đọc File | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Dwg Là File Gì – Dwg Là Gì Top 7 Phần Mềm đọc File thuộc chủ đề Hỏi Đáp Thắc Mắt, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Nếu bài viết – Dwg Là File Gì – Dwg Là Gì Top 7 Phần Mềm đọc File – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Định dạng file DWG là định dạng chi tiết các bản vẽ được thiết kế trên phần mềm thiết kế Autocad. Đây là định dạng file mà người ta vẫn gọi là file Autocad, sau khi lưu file trên Autocad file sẽ có định dạng “***.dwg”

mặc khác để đọc file DWG lại không những có phần mềm Autocad mà chúng ta khả năng dùng nhiều phần mềm khác nhau để đọc file này.

Các phần mềm khả năng đọc được file DWG (offline)

LibreCAD

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dwgsee hỗ trợ xem file DWG nhẹ và nhanh, được thiết kế để duyệt, xem, đo, đánh dấu, chỉnh sửa và in các tệp DWG / DXF / DWF. Hỗ trợ bản vẽ AutoCAD 2020 mới nhất.

Một vài tính năng chính trên Dwgsee

Tải nhanh và xem bản vẽ phóng to, thu nhỏ linh động và Pan ngay lập tức. Tốc độ khả năng so sánh như AutoCAD.Hỗ trợ xem file DWG trên windows, Mac và Android.Đo lường, đánh dấu, chú thích dưới dạng file, layer hoặc xuất file dưới dạng PDF hoặc JPG.

READ  Google drive là gì? Cách dùng các tính năng miễn phí của Google drive

Link ứng dụng: https://www.dwgsee.com/

Chuyên mục:

hipster là gì
tgif là gì
gross weight là gì
khai bút đầu năm là gì
đại từ là gì
keen là gì

Các bạn đang xem : Dwg Là File Gì – Dwg Là Gì Top 7 Phần Mềm đọc File | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Dwg Là File Gì – Dwg Là Gì Top 7 Phần Mềm đọc File để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Dwg Là File Gì – Dwg Là Gì Top 7 Phần Mềm đọc File của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3

source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết Hỏi Đáp Thắc Mắt ở : http://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment