Bài viết Cách Xây Nhà Đá Đỏ Trong Minecraft Pe / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 7/2023 # Top Trend thuộc Game về Thắc Mắt trong khoản thời gian hiện tai đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Cách Xây Nhà Đá Đỏ Trong Minecraft Pe / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 7/2023 # Top Trend trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách Xây Nhà Đá Đỏ Trong Minecraft Pe / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 7/2023 # Top Trend”

Đánh giá về Cách Xây Nhà Đá Đỏ Trong Minecraft Pe / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 7/2023 # Top TrendN

S

Series Nhà đá đỏ là một Series Review kết hợp Gameplay, được đăng trên kênh Dương FG lần đầu vào ngày 10/4/2023, hiện tại đã hoàn thành do thiếu ý tưởng[1].

Series vừa Review các Map Nhà đá đỏ, vừa viết nên một cốt truyện vừa kỳ cục vừa hài hước. Tất cả những gì xảy ra trong một tập thường thấy có thể tóm gọn lại là GVM hoặc Dương đến nhà người kia chơi hoặc tìm thấy một căn nhà ở giữa một nơi đồng không mông quạnh, sau khi chơi chán thì phá bỏ và tất cả những thứ đó chỉ là diễn.

Tiếp tục cốt truyện của Nhà đá đỏ là Nhà máy trên mây (Sky Factory 3).

K

Nhà đá đỏ ( Redstone-House) là một thể loại nhà thông minh trong Minecraft (Nhà chạy bằng đá đỏ). Các Video Nhà đá đỏ được hiểu là một Video quay lại cảnh người chơi sẽ thăm thú những ngôi nhà như vậy, tức giống như Review.

N

Trong tập 1, Dương FG – với tư cách là người dẫn đường – cùng với GVM khám phá ngôi nhà đá đỏ. Tuy không khẳng định rõ chủ căn nhà, theo Dương thì nó được tạo ra bởi những người vô cùng tài ba. Sau khi khám phá xong, cả hai bật Creative Mode và phá tan căn nhà, Dương giết GVM và bị dọa nghỉ chơi. Một thời gian sau, cậu trúng “Sổ xố bất động sản” và mời anh đến căn nhà đó, đồng thời cho GVM ngậm một rổ hành đủ các thể loại bẫy, đương nhiên là nhiều hơn lần trước.

Bẵng đi một thời gian không gặp, trong tập 6, hai người trở lại với nhau tại một căn biệt thự giữa đồng không mông quạnh do cậu nhầm anh với “con chó đã chết của mình”. GVM tự nhận đó là nhà của mình và nêu lý do rằng mình là một thằng tự kỷ nên đã xây nhà ở đây còn theo Dương thì do mọi người đã ném đá và gạch quá nhiều nên GVM mới xây được nó. Sau khi khám phá xong, Dương phá căn nhà đó đi và bị Anh đòi bồi thường tiền sửa nhà.

GVM vào thăm một Boong-ke do thấy nó lạ và gặp Dương. Sau khi biết được dự định sử dụng nó để chống bom nguyên tử do người ngoài hành tinh thả xuống trái đất của cậu, anh quyết định xin vào ở chung. Tuy không (thể) phá nó nhưng ở đoạn cuối, GVM cố gắng giết Dương và hát bài “Con bò bay lả bay la” nhưng đã thất bại.

Anh “dắt” Dương đi dạo thì vô tình quên mất đường và bị lạc. Dương tỏ ra sợ hãi và giục GVM đi kiếm một nơi an toàn nhưng đã “được” trấn an bằng lời khẳng định đã bật Mode “Peaceful”. Trong lúc cậu dọa nạt anh thì cả hai thấy một tòa lâu đài nhấp nháy ánh sáng, họ quyết định ở đó qua đêm rồi cuối cùng bị kẹp trong khu vực đá đỏ. Một vị thần “nào đó” đã giúp cả hai đi lên và thăm thú nốt phần còn lại của căn nhà, nhưng do căn nhà quá lớn nên cả hai đã không thể thăm hết.

Sau khi đến thăm một ngôi nhà theo phong cách Nhật một mình do GVM chuẩn bị đi Nhật, cả hai gặp lại trong một căn nhà đá đỏ vô cùng nhỏ gọn. Dương vô cùng “ấn tượng” với Skin của anh: Vết hói sau đầu, “miệng như miệng chó, râu chó và cái quần sịp màu vàng” (bắt chước Quân Kun sịp vàng đang rất nổi thời đấy). Căn nhà nhỏ gọn này do một người nào đó làm rơi từ trên cây đậu thần xuống, gửi cho GVM vì ông ấy rất hâm mộ Quân Kun sịp vàng. Tuy vậy GVM không sống trong đó kể cả khi nó không bị phá, căn nhà cũ te tua, anh đành bán căn “nhà vụn” đi, và mua một căn biệt thự và xe mới. Dương “lại vô tình” đi qua căn nhà và đồng nghĩa với đó là vào thăm quan nó, và vào tham quan nó đồng nghĩa với phá tan nó khi GVM không để ý, và phá nó tức là phải bỏ chạy trong đống câu chửi “Hate you so much!!!” của anh. Sau, hai người thăm nhà tổng thống “Ô Bốn Ma”. Căn nhà tiếp tục may mắn không bị phá hủy, tuy vậy, GVM đã cho Dương ăn ngập thảm, cá, thịt; còn cậu thì trả lại một cân hành.

READ  Có nên cho phép trẻ chơi game sau khi đã hoàn thành bài tập về nhà?

GVM lại mua một căn nhà từ một người nghèo khổ, và trong mắt Dương nó như một cái trại thương điên. Và không may mắn như lần trước, căn nhà này bị phá tan tành, và anh rút ra bài học là không bao giờ được nuôi Creeper trong nhà nữa. Cùng trong tập đó, anh lại mua một căn nhà từ một gia chủ còn nghèo hơn thế và lại bị phá. Do hết sạch tiền, GVM đành bán hết quần áo để mua một căn nhà đến từ một gia chủ nghèo khổ khác, và bản thân anh chỉ còn mỗi “tấm lá che thân”. Tuy căn nhà nhỏ nhưng sâu dưới lòng đất là cả một hệ thống xịn xò. Nhưng dù nó có xịn đến mấy mà là nhà của GVM thì nó cũng sẽ chịu số phận tan nát. Trong tập kế tiếp, thay vì Dương đến nhà GVM chơi thì lần này ngược lại. Và do đã “tạo nghiệp” phá nhà anh quá nhiều, lần này, Dương đã quyết định tặng căn nhà này và trong lúc GVM đang hoan hỉ thì phá một phần bên ngoài của nó.

Do lần trước bị phá nhà nên GVM vẫn chỉ còn mỗi cái quần lá để mặc mà lâu ngày không tưới nước nên nó khô héo đổi thành màu vàng. Anh lại được một gia chủ “tốt bụng” tặng một căn nhà khác để rồi cuối cùng cả hai nhận ra nó bị ma ám nên quyết định phá hủy nó. Lại một lần nữa, anh phải bán hết tất cả mọi thứ còn lại, trần như nhộng chạy vào một căn nhà toàn phụ nữ, vì họ quá ghê tởm nên bỏ chạy đi hết. Căn nhà này không bị phá hủy vì “đằng nào nó cũng không phải” của anh, nhưng những người phụ nữ kia quay trở lại, cướp lại nhà khiến GVM phải bán đi tất cả những gì có bên trong bộ Kimono lần trước để mua một căn nhà khác và nó lại bị phá hủy một phần do vụ nổ Creeper.

Dương quyết định dọn nhà lên trời ở, tuy vậy vẫn không thoát được GVM khi anh thuê máy bay Vietnamchimline đến “khủng bố” và phá tan căn nhà của cậu bằng TNT. Rồi nông trại giữa sa mạc, nhà ở đầm lầy đều chịu chung số phận. Cả hai bị lạc vào một đền cổ, trở nên hoàn toàn bế tắc trong việc hiểu ngôi đền này đang muốn thể hiện cái gì nên quyết định quay ra. Không lâu sau, Dương lại vô tình một cách đầy cố ý lạc vào nhà GVM và bắt gặp anh mặc một bộ quần áo giống hệt cậu – thành quả sau khi lục tủ quần áo, bàn trang điểm nơi riêng tư của Dương. Kể cả khi căn này được lắp lại từ những mảnh nhà cũ của Dương, nó vẫn là của anh nên đương nhiên, nó phải bị phá hủy. Tập sau, Dương lại “lạc” vào một căn nhà và thấy GVM đang núp lùm ở đó với bộ trang phục “thiếu vải” cộng với quần lót hồng cánh sen được cho là thành quả của việc lục tủ quần áo của Dương. Cái kết thì như ai cũng biết.

READ  Build PC giá rẻ | Xây dựng cấu hình máy mạnh mẽ vượt trội

Hai người lạc lên Sao Hỏa, tuy vậy cả hai vẫn sống vì sau phi vụ Skywars họ đã “biến dị” thành X-Men. Trên con đường thăm thú căn nhà, họ gặp một con bò, GVM nhận nó là bạn trai, gọi nó là bò Dương FG rồi nhờ cậu chụp tấm ảnh đám cưới giữa hai người. Dương xây một căn phòng bằng TNT để “cô dâu chú rể” tân hôn và đốt nó trong khi anh đang rên, đồng thời giết luôn anh cùng con bò. Để trả thù, GVM liên tục ném bông tuyết / ma túy đá vào người Dương. Trong lúc ném nhau thì cả ai vô tình đến một khu phố toàn nhà đá đỏ. Trong căn nhà đầu tiên, có một nơi để “thực hiện nghi lễ”, anh leo lên đó đọc câu thần chú và ném giấy khiến cho mọi thứ trên người anh biến mất. Hai người tham quan căn nhà kế tiếp và lại hiến tế, nhưng khác với lần hiến tế kia, GVM sau khi khiến mọi thứ trên người anh biến mất, Dương nhập lệnh /kill GVM4998. Hai người đi ra ngoài và định khám phá tiếp khu phố cho đến khi Dương bảo sẽ làm điều đó vào tập sau và chặn đường GVM bằng “giẻ chùi chân” khiến anh bị ngộ độc giẻ chùi chân. Vẫn trong khu phố ấy, cả hai hiến tế gà và GVM nhận được một con gà, anh cho rằng nó chỉ là một con gà KFC không hơn không kém. Kết quả là anh (cho rằng) bị ám bởi thần Gà (thực ra đa số lần GVM chết là do bị Dương FG nhập lệnh /kill GVM499). Cuối tập, Dương chạy khỏi nhà “bị thần gà ám”, đến “ngoại ô” và cho rằng mình được thần gà bảo hộ nên không gặp vấn đề. Vùng ngoại ô ấy vẫn còn gà. Cả hai thăm quan nốt khu phố và cuối cùng GVM lại ném một đống giấy chùi vào mặt Dương và bị cậu dùng The Moonsinator đập chết. Dù sao, họ cũng đã thoát ra khỏi thành phố.

Cả hai bắt đầu một tập mới bằng việc chơi trò “Ở dưới có chữ gì kìa”. Trong khi bị truy đuổi bởi con Zombie con, họ gặp một căn nhà giữa đồng không mông quạnh. Sau khi khám phá xong căn nhà, Dương dụ GVM đứng vào một góc và bao quanh anh bởi TNT và nói rằng nó sẽ dẫn anh đến “chỗ bí mật”. GVM lường trước điều này và bật Creative Mode, trở thành “Vị thần bước ra từ trong bóng tối, trong ngọn khói của cần sa”. Dương chết và được đầu thai, tưởng rằng đã thoát được vị thần cần sa đó nhưng không, cậu lại thấy GVM xuất hiện dưới dung nham và cố gắng chối bỏ sự hiện diện của anh. GVM chào mừng Dương đến với “thế giới của cây cần, nơi chỉ cần mọi người hít một điếu cần là phê tới sáng”. Cuối tập, GVM lại làm lễ, niệm chú để mọi thứ trên người mình biến mất, Dương lặng lẽ nhập lệnh /kill GVM4998.

Trong lúc Dương đang làm việc trên cánh đồng cần sa của mình, GVM xuất hiện vì đang bay trên trời lại thấy cánh đồng của Dương khiến “bụng đói cồn cào, đầu óc lao đao” và tự sát sau chỉ vài chục giây của cuộc đối mặt, làm rơi vài Stack cần và ma túy đá (bóng tuyết) – Thứ được Dương dùng để ném anh khi anh hồi sinh. Dù có xích mích về chuyện cần sa, Dương vẫn mời anh vào nhà. Sau khi thăm nhà, cả hai ra ngoài và cho các con động vật hút cần.

READ  Máy nintendo switch | Mua game Nintendo Switch chính hãng

Dương bị một đàn Zombie đuổi theo, cậu vội lao vào một căn nhà. Tuy vậy, sau khi bắt gặp GVM trong đó, cậu thà bị Zombie cắn chết còn hơn “ở bên con quái vật ấy”. Sau khi hít cần và sửa lại nhà, cả hai thăm quan căn nhà đó của GVM. Và cuối tập, cái kết quen thuộc đã trở lại – Dương phá tan nhà của GVM khi anh không để ý.

Dương FG sau khi “nhà cửa thì mất, tiền thì không còn, gà vịt vợ con cũng bỏ mình mà đi” đã trở thành nhân viên Ship hàng cho điện máy xanh. Đơn hàng của anh là giao tủ lạnh, quạt máy, điều hòa cho thần núi lửa và sau khi gặp GVM trong dạng “thần núi lửa” thì Dương đã tự sát. Vì phải lắp đặt cho những đơn hàng với giá trị dưới 1 nghìn đồng nên GVM dẫn Dương vào nhà. Cuối tập, vẫn một cái kết: Dương làm nổ banh nhà của GVM.

S

Thời đó (Khoảng 2023 – 2023) cũng như bây giờ, Nhà đá đỏ nói riêng và Minecraft nói chung rất được yêu thích. Để theo Trend, Dương đăng một Video Nhà đá đỏ quay với GVM, nó tạo được một ấn tượng lớn cho người xem, khác hẳn với các Video Review khác.

Bắt đầu từ Nhà đá đỏ tập 3, Dương quay một mình vì trong khoảng thời gian đó, GVM phải quanh đi quẩn lại với cái học bổng Nhật nhưng rồi anh trở lại sớm trong tập 6. Hai người quay trước tập 17, để phục vụ việc học của Dương trong 1 năm kênh tạm nghỉ.

Series tưởng chừng đã kết thúc với tập thứ 37 vào tháng 1/2023 khi Dương không chơi Minecraft nữa mà làm nhiều Game đa dạng, nó đã trở lại vào 30/11/2023 sau 10 tháng vắng bóng, cũng đánh dấu luôn cái kết cho Series huyền thoại này.

/p>

Đây là một Series thành công. Nó đã giúp mọi người biết đến tên tuổi của Dương FG cũng như GVM. Kể cả khi có rất nhiều người cũng quay những Series Review Nhà đá đỏ, khi nhắc đến ba chữ ấy người ta sẽ nghĩ ngay đến một Series quay chung giữa GVM và Dương FG. Ngoài ra Series này còn góp phần định hình cái hình tượng cái phong cách chơi giữa hai người này – Dìm hàng, Dương tìm mọi cơ hội để giết/trêu GVM, còn GVM thì chỉ khi động vào mới đánh trả.

Về tác giả của những Map Nhà đá đỏ Về cách họ Review

Một số Fan cảm thấy thương cảm cho GVM khi Dương liên tục phá nhà của anh/Coi GVM như kẻ phản diện khi anh phá nhà Dương/Hơi phẫn nộ khi hai người liên tục phá Map. Tuy vậy, cả hai cũng giải thích chuyện này chỉ là diễn mà thôi.

T

Không rõ tên Map nhưng vẫn còn Link Download http://www.mediafire.com/file/0fv8g1ba7deqwn6/PH3.zip/file

– Hôm nay ngủ dậy đái dầm khắp nơi, bị phụ huynh phát hiện – Bị đánh một trận tơi bời khói lửa, rách luôn cả cái quần xịt mới mua – Lần sau xin hứa không đái dầm nữa….

Minecraft: ĐIỆN MÁY XANH BÁN HÀNG CHO THẦN NÚI LỬA!??? (Dương FG)

C

Series Nhà đá đỏ kéo dài 1 năm, 7 tháng, 21 ngày (600 ngày), trung bình khoảng 16 ngày thì ra một Video Nhà đá đỏ. Còn nếu không tính tập “Thần núi lửa”, Series này chỉ còn kéo dài 271 ngày và trung bình một tuần thì có một Video Nhà đá đỏ.

Tổng thời lượng toàn Series là 08:53:21, theo con số được lấy trong Video (thường ngắn hơn 1 giây so với ngoài Banner), tức cứ 1 Video thì dài trung bình khoảng 14 phút.

Dương FG trở thành người “dẫn nhà” 18 lần (21,11%), GVM làm điều này 12 lần (31,57%). Số còn lại là tự khám phá.

Chỉ có 3 tập được chơi trên PE, số còn lại đều được quay trên PC

Ở dưới 38 Videos trên, GVM Comment trong 21 tập, chiếm tỷ lệ 55,26%, tức cứ 2 tập thì GVM sẽ Comment ít nhất một lần.

Có 9 Map được Review khi xưa hiện tại đã bị xóa/không tìm thấy Link Download hoặc tên Map. Trong tổng số Map đó có có 11 Map của Twiistz, 8 Map của Mumbo Jumbo, 4 Map của Euclides, 3 Map của WiederDude, 8 Map của các tác giả khác và 2 Map không rõ tác giả.

C

“Cái Series ấy thì GVM với Dương hết ý tưởng rồi nên không làm nữa” – GVM

Câu thần chú đó là “Nam mô bà bán cà rem, bán lọ lem. Cocacola, Pepsi. Hột đào, hột gà, hột vịt. Rượu Sake, rượu bầu đá… Ờ ớ ơ à ơi~ Vịt bay, vịt bầu, vịt chiên, vịt nướng, vịt hấp; vịt kèm với gà tây, gà ta, gà rán, gà xào, gà KFC. Gà Dương FG, Linh Dương đầu bò, Linh Dương đầu heo, Linh Dương đầu lợn, Linh Dương đầu hàng… Eh~ Ú!”

“Khổ thân mấy thanh niên ko hiểu, mình vs Dương quay cái này lâu rồi, giờ mới up đấy, thím Dương tạm nghỉ làm Channel trong 1 năm để phục vụ việc học hành !! :'(” – GVM, Comment bên dưới Video.

Những câu hỏi thường gặp

dương fg chơi game minecraft