Dùng nước tăng cường năng lượng ở cửa chính | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Dùng nước tăng cường năng lượng ở cửa chính , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Thứ Sáu, 21/02/2020 10:25 (GMT+07)

một trong số những cách kết quả nhằm tăng cường năng lượng cho cửa chính để thu hút sinh khí vào nhà là đặt cấu trúc nước gần cửa. Sự hiện hữu của nước ở trong hoặc ngoài ngôi nhà đều đẩy nhanh năng lượng phát triển.

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)


Bạn khả năng đào một ao nhỏ ngay bên ngoài cửa trước. Nước ở đây sẽ mang may mắn đến cho những người trong nhà. Ao sâu 1m là tốt nhất vì như thế nước sẽ mang tài lộc vào nhà. mặt khác, khả năng thả cá hoặc thực vật trong ao.

mặc khác, khả năng đặt nước ở bên trong hoặc bên ngoài cửa chính. Ở ngoài cửa, không cần phải có một đài phun nước hiện đại, chỉ cần một chậu nước là đủ, miễn là nước sạch. Cấu trúc nước nên ở bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra). Nếu không, người đàn ông trong nhà sẽ có chiều hướng không thủy chunng.

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ, hãy kiểm tra xem khả năng đặt cấu trúc nước ở bên trong cửa chính hay không. Cấu trúc nước nên cách cửa khoảng 3m. Theo phong thủy, để thu hút sinh khí, cấu trúc nước nên ở bên phải cửa (nhìn từ ngoài vào nhà). Nếu căn hộ nhỏ, dùng cấu trúc như thác nước 6 tầng hoặc một bình đổ đấy nước sạch cũng có kết quả tương tự.

(Theo Phong thủy đem lại sức sống cho bạn)


Các bạn đang xem : Dùng nước tăng cường năng lượng ở cửa chính | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Dùng nước tăng cường năng lượng ở cửa chính để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Dùng nước tăng cường năng lượng ở cửa chính của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các ba viết Phong Thuỷ Tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/phong-thuy/

READ  Bật mí bí quyết phong thủy tốt đã thất truyền ngàn năm

Give a Comment