Bài viết Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người thuộc Game về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người”

Đánh giá về Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người


Xem nhanh
Play more games online for free.

Toàn Chức Cao Thủ, chắc không ít các fan yêu thích tiểu thuyết đã từng nghe đến cái tên này. Bộ tiểu thuyết võng du cực kỳ nổi tiếng của Trung Quốc từng làm say mê biết bao tấm lòng fangirl. Những Diệp Tu, Hoàng Thiếu Thiên, Tô Mộc Tranh,… đã, đang và luôn là hình tượng những tuyển thủ chuyên nghiệp của Vinh Quang. Vì sự nổi tiếng đến thế, tiểu thuyết đã được chuyển thể thành nhiều sản phảm ăn theo như anime, game online (một tựa game MOBA trên điện thoại cũng lấy tên là Vương Giả Vinh Quang). Toàn Chức Cao Thủ cũng là một cái tên trong số đó.

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 1

S

Vẫn cần phải nhắc nhở cho các fan của bộ tiểu thuyết: Nếu bạn chưa xem hết bộ này, bạn có thể cân nhắc việc ngưng chơi game tại đây. Vì game theo cực sát nguyên tác, nên đôi khi sẽ spoil rất nhiều tình tiết trong truyện mà sẽ làm bạn cụt hứng khi đọc đó. Còn nếu không ngại việc đó, hay đơn giản là bạn… không biết tiếng Trung, thì còn đợi gì mà không chiến thôi.

READ  TOP 3 Game Bắn Máy Bay Offline PC Hay Nhất: Sky Force + Air Strike 3D

Bắt đầu, Toàn Chức Cao Thủ sẽ cho bạn chọn một trong ba chức nghiệp đầu tiên trong game: Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Pháp Sư Chiến Đấu. Mỗi chức nghiệp bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến hệ thống kỹ năng cũng như chiến đội mà bạn tham gia sau này, nên có thể dành thời gian lựa chọn kỹ càng một chút. Người viết đương nhiên cũng rất hâm mộ Đấu Thần nên đã chọn lấy Pháp Sư Chiến Đấu rồi. Giờ thì bắt đầu game thôi

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 3

P

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 5

B

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 7

Hoàn thành nhiệm vụ để mau lên level nhanh hết mức có thể.

Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ bằng cách vượt các phó bản. Lúc này thì khá giống những game mobile vượt phó bản bình thường, bạn cùng chiến đội của mình vào thi đấu. Từ đó, rơi ra trang bị và kinh nghiệm để nâng cấp cho bản thân và chiêu mộ các thành viên khác cho chiến đội của mình. Có thể là chiêu mộ trực tiếp, có thể là thu thập đủ số lá nhân vật để gọi họ về đội. Hoặc dùng các lá nhân vật có sẵn để nâng cấp cho đồng đội của mình để họ trở nên mạnh hơn. Mỗi nhân vật đều có thể mang tối đa bốn thành viên khác để cùng nhau vượt phó bản hay đi PK, mỗi thành viên lại có thể mang các chức nghiệp khác nhau. Vì thế nên việc tập hợp một đội mạnh và ưng ý vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu trong game.

READ  Top 10+ game online chơi cùng bạn bè trên web hay nhất giải trí nhất

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 9

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 11

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 13

V

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 15

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 17

N

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 19

T

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 21

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 23

/em>

Quan trọng nhất vẫn là những trận PVP nảy lửa đầy kịch tính nơi mà bạn chiến đấu như những tuyển thủ chuyên nghiệp. Bạn sẽ cùng hai người nữa thành lập nên một đội và thi đấu với các người chơi khác tại chiến trường. Có thể là bạn bè, có thể là ngẫu nhiên, nhưng tựu chung lại đều rất thỏa mãn với chiêu thức đẹp mắt, biến ảo khôn lường cũng như chiến thuật thi đấu của mỗi đội sẽ tạo nên sự khác biệt.

Muốn chiến thắng, bạn phải biết cách thích nghi và hợp tác ăn ý với đồng đội của mình. Đúng y như câu châm ngôn của Toàn Chức Cao Thủ: Vinh Quang vốn không phải là trò chơi một người.

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 25

M

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 27

Kết hợp giữa kỹ năng và người chơi là rất quan trọng để chiến thắng.

Mọt game vẫn cần phải nhắc nhở bạn một điều rằng đây vẫn là game nhập vai. Những lần vượt phó bản hay tham gia những trận đấu kinh thiên động địa kia vẫn chỉ là những cuộc đấu trong Vinh Quang, còn trong Toàn Chức Cao Thủ, bạn vẫn là tuyển thủ chuyên nghiệp. Ngoài các trận phó bản và thi đấu nảy lửa ra, bạn cũng phải sống một cuộc sống của một tuyển thủ, và điều này thật sự game đã hoàn thành rất tốt khi theo cực sát nguyên tác Bạn vẫn còn một thế giới rộng lớn để khám phá, hoàn thành các nhiệm vụ phụ, nghiên cứu các chiến đội khác hay đơn giản là… tạo dáng chụp ảnh đăng facebook chơi chẳng hạn. Nhiệm vụ dù chính hay phụ đều liên quan mật thiết tới cốt truyện và các sự kiện của bộ truyện gốc và lột tả được cho người chơi hiểu về một phần của câu chuyện. Tất cả tạo nên một Toàn Chức Cao Thủ không sai đi đâu được.

READ  Download game Kim cương, xếp hình trên Windows

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 29

P

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 31

R

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 33

H

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 35

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 37

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 39

T

Toàn Chức Cao Thủ – Vinh Quang không phải trò chơi một người - 41

/em>

Dù vẫn còn khó khăn về giật lag hay ngôn ngữ vì đây là game dành cho thị trường Trung Quốc, nhưng có thể đánh giá đây là một game cực kỳ đáng chơi vào lúc này. Đồ họa ấn tượng cùng gameplay có chiều sâu khá khá với một tựa game mobile, sẽ thật hối tiếc nếu bạn là fan chân chính mà chưa chơi thử qua Toàn Chức Cao Thủ này.

Tải bản Android tại đây

Những câu hỏi thường gặp

download game toàn chức cao thủ