Bài viết Những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải thuộc Thủ thuật Game về Wiki How trong lúc này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải”

Đánh giá về Những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải


Xem nhanh
Play more games online for free.

Phụ Lục
  • Cube Life: Island Survival
  • Ocean Is Home: Survival Island
  • Stranded Deep
  • My Island

Những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải được nhắc đến trong bài viết này có thể không miễn phí, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng chúng đủ hấp dẫn để bạn bỏ ra hàng chục đến hàng trăm giờ cày cuốc và xây dựng cơ ngơi.

Cube Life: Island Survival

Link tải: https://www.nintendo.com/games/detail/cube-life-island-survival-switch/

Đây là một tựa game sinh tồn rất giống Minecraft, đặc biệt là ở nền đồ họa đầy hình khối vuông vức quen thuộc. Cube Life: Island Survival là game sinh tồn, xây dựng thế giới mở, diễn ra trên một hòn đảo xa xôi xinh đẹp. Hãy tưởng tượng bạn bị đắm tàu ​​và mắc kẹt trên hòn đảo này và không có gì trong tay, chỉ có ý chí sinh tồn. Bạn phải khám phá, xây dựng, chế tạo và chiến đấu theo cách của mình để sống sót.

Trong chế độ Survival của Cube Life: Island Survival, người chơi phải duy trì sức khỏe, khám phá hang động, thu thập tài nguyên và chế tạo công cụ trên một hòn đảo vô danh. Ban ngày là lúc bạn tìm thức ăn, khám phá và xây dựng, còn ban đêm game thủ phải ẩn nấp, chiến đấu và tồn tại trước những mối hiểm họa ẩn khắp nơi. Game cũng có chế độ Creative để game thủ thỏa thích sáng tạo, xây dựng các công trình trong thế giới trò chơi được tạo 3D.

READ  Top 9 game cung đấu hay mà bạn không nên bỏ lỡ

Được xây dựng dựa trên các phản hồi từ cộng đồng của trò chơi, Cube Life: Island Survival có tất cả các tính năng và lối chơi mà bạn mong muốn ở một game sinh tồn thế giới mở kiểu sandbox. Trò chơi ban đầu được phát triển cho Nintendo eShop vào năm 2015 và kể từ đó, nó trở thành một trong những game chạy nhất, thậm chí còn từng đứng đầu bảng xếp hạng Nintendo eShop (# 1 Châu Âu, # 2 Mỹ, # 3 Nhật Bản).

Đây là một trong những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải đã được chúng tôi đưa ra bên trên. Ngoài bản Switch, game cũng có bản Wii U.

✅ Mọi người cũng xem : tên game tiếng anh hay cho nam

Ocean Is Home: Survival Island

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.birdydogstudio.oceanishome&hl=en_US&gl=US

iOS: https://apps.apple.com/us/app/ocean-is-home-survival-island/id1144501644

Đây là một trong những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải dành cho Android và iOS. Dĩ nhiên là bạn trở thành một nhân vật lạc trên đảo hoang (còn phải nói) và để giữ bản thân sống sót, bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn, xây nhà, thu thập và chế tạo những thứ cần thiết cho cuộc sống. Mục tiêu duy nhất của bạn là để tồn tại!

Những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải - 1

Ocean Is Home cho phép bạn hoàn toàn tự do khám phá một hòn đảo khổng lồ, xây dựng ngôi nhà của riêng bạn, chế tạo các vật phẩm và vũ khí để săn bắn và tồn tại trên đảo, học các kỹ năng và thậm chí là chế tạo cả các phương tiện giao thông. Nói chung nhân vật chính của chúng ta cứ như là Doraemon, chỉ cần đủ nguyên liệu là anh ta có thể làm ra mọi thứ.

READ  iPhone bị nóng phải làm sao? Cách khắc phục nếu không biết thì rất phí

Game có đồ họa 3D khá đẹp mắt và hơi nặng, nhưng đây là chuyện bình thường. Game có bán đồ ảo trong game bằng tiền thật nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên mua bất kỳ thứ gì vì nếu chết, món đồ đó cũng sẽ biến mất. Bạn cũng nên chơi trên một điện thoại mạnh vì sau một thời gian khi bạn có cơ ngơi rộng lớn và gia tài kha khá, game sẽ nặng dần.

✅ Mọi người cũng xem : game 3d offline hay nhất

Stranded Deep

PC: https://store.steampowered.com/app/313120/Stranded_Deep/

PS4: https://store.playstation.com/en-us/concept/232519

Xbox: https://www.microsoft.com/en-us/p/stranded-deep/9nxnst9mkmk1

Bạn lại rơi máy bay một lần nữa và giờ phải sống sót trên một hòn đảo hoang ở đâu đó trên Thái Bình Dương. Tựa game này buộc bạn đối mặt với một số tình huống đe dọa tính mạng nhất và sẽ dẫn đến những trải nghiệm khác nhau mỗi khi bạn chơi nhờ tính ngẫu nhiên của thế giới trong game.

Những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải - 3

Mặc dù không phải là một tựa game đỉnh của đỉnh, Stranded Deep đủ tốt để cho phép người chơi sống sót đúng theo những gì từng xuất hiện trong trí tưởng tượng xa vời của họ. Chúng tôi ước gì trò chơi được phát triển nhiều nội dung hơn, nhưng thật ra thì phiên bản hiện tại của nó cũng đã là một tựa game mô phỏng sinh tồn hấp dẫn đáng để dành thời gian thưởng thức.

Nhược điểm của game là giao diện người dùng đôi khi hơi lủng củng, vụng về và thiếu tính năng multiplayer khiến trò chơi trở nên kém hấp dẫn đi một chút. Tuy nhiên, những ai đang tìm kiếm cảm giác mạnh trên đảo khi thoát khỏi các cuộc tấn công chết người của cá mập, đi sâu vào những xác tàu bị lãng quên và sống cuộc sống cô độc trên một hòn đảo bị bỏ quên sẽ tìm thấy nhiều điều để yêu thích trong Stranded Deep.

READ  Game chú khỉ buồn 20 - Game vui nhộn - Game hay nhất

✅ Mọi người cũng xem : game 2 nguoi danh nhau hay nhat

My Island

Link tải: https://store.steampowered.com/app/1004270/My_Island

Khác với những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải trên, My Island là một trò chơi nhẹ nhàng thư giãn và không quá đặt nặng cảm giác nguy hiểm khi sinh tồn (dù vẫn có). My Island tập trung vào việc giúp bạn thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên, từ  đại dương nhiệt đới xanh thẳm trải dài đến tận chân trời và hòn đảo hoang vu nhưng tráng lệ của nó. Dĩ nhiên bạn vẫn phải săn bắn và khám phá, xây nhà và phát triển nông nghiệp, tất cả nhằm tạo dựng một góc nhỏ ấm áp của riêng mình trong vùng đất như vườn địa đàng của trò chơi.

Những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải - 5

Game hiện đang trong giai đoạn Early Access và hiện đã tạo ra được một thế giới mở rộng lớn và tráng lệ, với giàn khung gameplay hoàn chỉnh, hệ thống thời tiết động đẹp mắt và một số nội dung cơ bản. Game thủ cũng có thể nặn nhân vật cho mình với một hệ thống tạo nhân vật khá chi tiết. Nó vẫn cần có thêm những nội dung thú vị và cải thiện các chi tiết nhỏ, nhưng nói chung chúng tôi cho rằng đây là một tựa game hấp dẫn. Nếu bạn trải nghiệm trò chơi và có phản hồi, nhà phát triển rất sẵn sàng ghi nhận ý kiến của bạn.

Nhà phát triển SnowBaby Games nói rằng trong tương lai, họ sẽ thêm nhiều loài động vật trên cạn lẫn dưới nước để làm phong phú thế giới của game. Các loại công cụ và vũ khí mới, thức ăn và công thức nấu ăn mới, cốt truyện và nhân vật mới, các môi trường mới cũng sẽ được đưa vào trò chơi.

✅ Mọi người cũng xem : cách hack plants vs zombies 1 trên điện thoại

Những câu hỏi thường gặp

download game sinh tồn trên đảo hoang