Bài viết Nhật ký tình yêu thuộc Thủ thuật hay về Game về Wiki How thời gian này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Nhật ký tình yêu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nhật ký tình yêu”

Đánh giá về Nhật ký tình yêu


Xem nhanh

Download.com.vn Windows Game – Trò chơi Game Bạn gái

Thông số

Nhật ký tình yêu là game thời trang, hẹn hò số 1 châu Á. Nơi cho phép người chơi thỏa sức thể hiện khả năng phối đồ của mình, tạo ra những bộ trang phục đầy cá tính, nơi đắm chìm vào câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Nhật ký tình yêu - 1

Tham gia vào game, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới Thelia – Nơi được che chở bởi thần sáng tạo Tiera, người dùng tình yêu chân thành của mình để hóa giải mâu thuẫn, hận thù giữa 3 dòng tộc: Con người, Dark elf và Light elf. Nơi biến ước mơ trở thành nhà thiết kế tài ba trở thành hiện thực.

Chơi game Nhật ký tình yêu trên điện thoại tại đây:

 • Hệ thống trang phục: Lựa chọn trang phục theo nhiều chủ đề, phong cách khác nhau, từ những bộ thời trang quý phái cho tới cổ điển, từ những bộ cánh mát mẻ cho tới ấm áp.
 • Tiệm may: Là nơi chế tạo trang phục, với nhiều kiểu mẫu mới lạ, đa dạng. Để chế tạo bạn cần có bản thiết kế và các nguyên liệu theo yêu cầu.
 • Tách trang phục: Khi có nhiều trang phục cùng loại, có thể tách để lấy kéo vàng, sử dụng làm nguyên liệu tiến hóa hay mua nguyên liệu tại tiệm may.
 • Tiến hóa: Một số trang phục đặc biệt, khi có đủ yêu cầu về bản vẽ và nguyên liệu, có thể tiến hóa trang phục nhằm tăng sao, thay đổi hình dạng.
 • Tiệm tách: Là nơi bán các nguyên liệu dùng để tiến hóa hay chế tạo, sử dụng kéo vàng để đổi nguyên liệu.
 • Vòng quay tình yêu: Dùng kim cương để quay các vật phẩm đặc biệt, mỗi lần quay sẽ đươc tặng kèm 1 đá tình yêu.
 • Hẹn hò: Thỏa sức gặp gỡ, hẹn hò với soái ca trong mộng, có thể hẹn hò nhiều nhưng yêu thì chỉ một thôi nhé.
 • Sàn diễn: Là nơi người chơi thoả sức thể hiện bản thân trên đấu trường thời trang khốc liệt.
 • Tháp Thiên Không: Khi vào tháp phải phối đồ theo chủ đề yêu cầu, tuỳ thuộc vào thuộc tính bộ đồ sẽ cho huy hiệu cao hay thấp.
 • Rừng giấc mơ: Có thể thu thập các nguyên liệu quý hiếm khi vượt ải, lưu ý điểm 5* mới được càn quét.
 • Hệ thống nhiệm vụ: Mỗi ngày sẽ có rất nhiều nhiệm vụ, hoạt động để các bạn thu thập trang phục thời trang, quà tặng tình yêu hoặc mảnh ký ức hẹn hò.
READ  Cách đổi ảnh đại diện, mật khẩu, tên trong Game Center trên iPhone - hocviencanboxd.edu.vn

Nhật ký tình yêu - 3Nhật ký tình yêu - 5Nhật ký tình yêu - 7

Với nhiều tính năng hấp dẫn, cùng đồ họa đẹp mắt mang đậm phong cách Anime Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút giải trí cực kỳ thú vị.

Những câu hỏi thường gặp

download game nhật ký tình yêu