Bài viết Tải Game AOE 2 – Age Of Empires 2 Về Máy Tính – Link Down Now thuộc Game về Thắc Mắt trong thời điểm hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Tải Game AOE 2 – Age Of Empires 2 Về Máy Tính – Link Down Now trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tải Game AOE 2 – Age Of Empires 2 Về Máy Tính – Link Down Now”

Đánh giá về Tải Game AOE 2 – Age Of Empires 2 Về Máy Tính – Link Down Now


Xem nhanh
|GAME CŨ MÀ HAY| tải game Age Of Empires 2 - Đế Chế
link tải game: https://terabox.com/s/1n4LTUyRF2tlWTGLj0pDE0Q Mã xác nhận: jq8y
Hướng dẫn tải và cài đặt game: https://dai.ly/x8iz6y8

Age of Empires 2 (AOE 2) còn được biết đến với tên Đế chế 2 là tựa game phổ biến tại Việt Nam và thế giới. Game được nhiều người chơi yêu thích bởi tính chiến thuật cùng hình ảnh sắc nét, hệ thống âm thanh sống động. Trong bài viết này LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải game AOE 2 và cài đặt vào máy tính.

Age of Empires 2: The Age of Kings (thường gọi tắt là AOE 2 hoặc AOK) là một trò chơi chiến lược thời gian thực được Ensemble Studios phát triển và phát hành bởi Microsoft Game được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 cho HĐH Windows và Macintosh, là phiên bản thứ hai trong loạt game Age of Empires.

READ  Trò chơi Hiển thị đồ lót online. Chơi miễn phí

The Age of Kings có cốt truyện xoay quanh thời Trung Cổ và có tất cả 13 nền văn minh. Người chơi cố gắng khai thác tài nguyên xây dựng nền thị trấn, tạo quân đội và đánh bại kẻ thù. Với vai trò lãnh đạo đế chế của mình, người chơi trải trải qua 4 thời kì bao gồm: Dark Age, Feudal Age, Castle Age, Imperial Age.

Khác với AOE 1, AOE 2 được bổ sung thêm các chế độ chơi mới. Đầu tiên là chế độ Random Map (bản đồ ngẫu nhiên), tạo ra một bản đồ đơn giản, với người chơi bắt đầu ở thời kì Dark Age với một Town Center (nhà chính), 3 dân và một trinh sát. Ngoài chiến thắng bằng quân sự, người chơi có thể xây Wonder – nhà chiến thắng và giữ nó tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định hoặc kiểm soát tất cả di tích trên bản đồ liên tục trong khoảng thời gian yêu cầu.

Chế độ Deathmatch (chơi tới cùng) cho phép người chơi bắt đầu với một lượng lớn tài nguyên, tập trung sử dụng quân sự để chiến thắng.

Ở mode Regicide (hạ sát nhà vua) mỗi quốc gia có một đơn vị là vua và để chiến thắng bạn phải giết được vua của đối phương.

Tải Game AOE 2 - Age Of Empires 2 Về Máy Tính – Link Down Now - 1
Giao diện game AOE 2 có sự thay đổi lớn so với AOE 1 – The Rise of Rome.

Game Age of Empires 2 được người chơi đánh giá cao với đồ họa đẹp mắt, chi tiết cùng hệ thống âm thanh sinh động cuốn hút người chơi. Ngoài ra game còn có nhiều quân, lính với nhiều chức năng, chỉ số khác nhau, cùng các công trình đồ sộ đẹp mắt phù hợp với văn hóa các nền văn minh đáp ứng nhu cầu khám phá, lãnh đạo của các game thủ.

READ  Top 10 tựa game nhập vai đồ hoạ đẹp nhất trên PC

>> Download AOE 1 Bản Chuẩn và Bản Dùng Được Lệnh

>> Tải AOE 3 Complete Edition Mọi Phiên Bản Miễn Phí

  • C
  • R
  • H
  • V
  • S
  • /li>

Để vào trang tải, các bạn vui lòng click vào link bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Với bản LAN, bạn tải về giải nén ra rồi click vào empires2.exe là chơi được ngay. Để tải và cài đặt game AOE bản HD Offline vào máy tính các bạn vui lòng làm như sau.

Bước 1:

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng phần mềm Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén (nếu có): linkdownnow

Bước 3: Vào file vừa giải nén nháy đúp chuột vào Setup để cài đặt. Các bạn chú ý chọn đường dẫn cài đặt game, nên chọn ổ C hoặc D.

Tải Game AOE 2 - Age Of Empires 2 Về Máy Tính – Link Down Now - 3

Bước 4: Vào đường dẫn cài đặt game nháy chuột phải vào Aok HD dạng file Application và nhấn Run as administrator

Failed to run Move Files:.SaveGame : .Profiles : Player.nfp

No file line information

Tải Game AOE 2 - Age Of Empires 2 Về Máy Tính – Link Down Now - 5
Tải Game AOE 2 - Age Of Empires 2 Về Máy Tính – Link Down Now - 7
Tải Game AOE 2 - Age Of Empires 2 Về Máy Tính – Link Down Now - 9
Tải Game AOE 2 - Age Of Empires 2 Về Máy Tính – Link Down Now - 11

Trên đây là toàn bộ bài giới thiệu và hướng dẫn download AOE 2 về máy tính. Nếu các bạn cảm thấy bài viết hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ tới anh em bạn bè để cùng nhau chinh chiến nhé!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Những câu hỏi thường gặp

download game đế chế 2