Bài viết Tải về Battle City Battle City – Tank 1990 Game bắn tank huyền thoại một thời thuộc Thủ thuật Game về Wiki How trong thời điểm hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Tải về Battle City Battle City – Tank 1990 Game bắn tank huyền thoại một thời trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tải về Battle City Battle City – Tank 1990 Game bắn tank huyền thoại một thời”

Đánh giá về Tải về Battle City Battle City – Tank 1990 Game bắn tank huyền thoại một thời


Xem nhanh
Play game | Tải và chơi game
Link tải: http://www.gamehayforyou.top/2017/08/link-tai-game-beach-head-2002-game-ban-xe-tang-tren-pc.html
Ủng hộ cho kênh của mình tại đây: https://goo.gl/K6RD1w. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đăng ký theo dõi kênh tại đây: https://goo.gl/fbXen6
Website: http://www.gamehayforyou.top
Fan Page: https://www.facebook.com/gamehayforyou

GIỚI THIỆU:

Đây là con game bắn xe tăng cổ điển gắn liền với thế hệ người trẻ trong những năm 1990. Người chơi có thể sẽ được trải nghiệm lại những giai đoạn đầu tiên khi máy tính bàn dần lên ngôi tại Việt Nam. Battle City là con game được sản xuất vào những năm 1985 tại Nhật Bản và mãi đến những năm 1990 game mới được ra mắt tại Việt Nam.

Vào thời điểm đó Battle City là con game bắn xe tăng cổ điển đứng đầu trong các thể loại game phòng thủ cũng như game bắn súng đa hướng. Đây cũng chính là game được nằm trong top danh sách các game kinh điển có mặt trên bảng xếp hạng lúc ấy.

Có thể nói vào những năm 1990 thì đồ họa trong game sẽ không được nhiều người quan tâm và chả có một ai quan tâm đến hình thức hay thiết kế đồ họa vào thời điểm đó! Nên nếu xét về đồ họa trong game bắn xe tăng cổ điển Battle City này thì chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy tẻ nhạt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lựa chọn game này vì độ hấp dẫn và thú vị mà nó mang lại. Battle City còn là game bắn xe tăng cổ điển 2 người chơi/p>

READ  [MẸO 2021] vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iPhone cập nhật

Tải về Battle City Battle City - Tank 1990 Game bắn tank huyền thoại một thời - 1

Xét về đồ họa thì cũng phải bàn đến âm thanh. Và âm thanh là thứ không làm bạn thất vọng đâu! Đây là con game có những đoạn âm thanh luôn mang lại phấn khích cho người chơi, nhất là khi bạn tham gia tác chiến. Cho đến thời điểm bây giờ chỉ cần lắng nghe âm thanh này là các game thủ lão làng đã nhanh chóng nhận ra và đã muốn “làm vài ván” rồi.

Vào thời điểm những năm 1990 muốn chơi game này người chơi phải tải trực tiếp file về để chơi offline theo đường link giả lập. Hiện tại tải game bắn xe tăng cổ điển về máy tính đơn giản hơn nhiều. Bạn cũng có thể tải ngay trên các trang web hàng đầu chỉ với một đường link và cài đặt là đã có thể vi vu trải nghiệm

Tải về Battle City Battle City - Tank 1990 Game bắn tank huyền thoại một thời - 3

Hướng dẫn cách chơi game bắn xe tăng huyền thoại Battle City

Game bắn xe tăng cổ điển pc có thể cho phép người chơi có thể chơi 1 người hoặc 2 người và chơi đông người từ 2 người trở lên thường được khuyến khích chơi. Thông thường để game bắn xe tăng cổ điển huyền thoại – Battle City trở nên hấp dẫn và duy trì thời gian chơi lâu hơn để có thể có người bắn và có người ở lại thủ thành.

Tải về Battle City Battle City - Tank 1990 Game bắn tank huyền thoại một thời - 5

B

Người chơi bắt đầu điều khiển xe tăng cùng các đồng đội để tiêu diệt những xe tăng xuất hiện trên bản đồ nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ của đội mình. Trò chơi có bản đồ luôn được biến hóa với nhiều hình thức khác nhau như: gạch, các lùm cây, đá hay bãi lầy trơn. Người chơi buộc phải xử lý tình huống một cách khéo léo để hoàn thành nhiệm vụ.

READ  Game Làm đẹp bạn gái cũ - Chơi game trang điểm cho bạn gái cũ

Thành trì của người chơi là bãi đất có hình con phượng hoàng bên trong và được bảo vệ bởi vòng tường gạch bên ngoài. Người chơi phải tiêu diệt 20 chiếc xe tăng địch khác nhau ở mỗi level. Nếu địch ngày càng tăng tiến và phá hủy căn cứ của bạn khi đó là game over. Người chơi cũng nên cân nhắc khi quay nòng súng bắn loạn xạ vì có thể bắn phải nhà của bản thân.

Game bắn xe tăng 1990 Battle City có các chướng ngại vật và địa hình với nhiều màu sắc và độ hấp dẫn khác nhau trên bản đồ. Những thuật ngữ phá thành, đục tường hiện này cũng xuất phát từ con game này mà ra.

Game với nhiều chiếc xe tăng địch chia thành 4 loại chính như:

Xe tăng thường: Loại này nếu chúng không có màu sắc nhấp nháy bạn chỉ cần bắn một phát.

Xe tăng tốc độ: Loại xe này di chuyển khá nhanh, người chơi phải lưu ý vì xe rất hay thọc sâu vào căn cứ chính của bạn.

Xe tăng nòng dẹt: Loại xe này có đạn khá mạnh có thể bắn ngang với người chơi đọ súng.

Xe tăng bọc thép: Loại xe này được bọc thép nên bạn phải bắn vài phát đạn mới tiêu diệt được .

Ngoài ra, game bắn xe tăng huyền thoại này còn thu hút người chơi ở điểm nhấp nháy khi những chiếc xe tăng địch, khi xe địch bắn chúng bạn, bạn có thể nhận được một số Items hỗ trợ tăng sức mạnh như:

  • X:/li>
  • N: Với Items này người chơi có thể nâng cấp xe tăng lên một cấp độ mới. 1 sao giúp bắn nhanh; 2 sao bắn 2 phát cùng lúc; 3 sao bắn hủy xe tăng bọc thép dễ dàng. Người chơi có thể tụt số sao khi dính đạn.
  • B: Khi có được bom người chơi có thể nhìn thấy kịp thời xe tăng địch.
  • /em>: Đây là Items cho phép người chơi đóng băng kẻ địch trong thời gian nhất định, điều này giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tiêu diệt địch.
  • X: Đây là Items giúp người chơi có thể thêm các bức tường thép xung quanh căn cứ trong một khoảng thời gian. Kẻ thù sẽ không thể xuyên thủng và người chơi dễ dàng ra xa căn cứ để bắn xe tăng địch.
  • K: Đây là Items giúp xe tăng người chơi có lớp giáp bảo hộ trong một khoảng thời gian nhất định để không bị dính đạn.
READ  Game Công chúa và hạt đậu online

Người chơi cũng cần chú ý tránh bỏ sót bất kỳ kẻ địch trên bản đồ, bằng cách bên phải màn hình hiển thị số lượng xe tăng địch còn lại trong trận đánh.

Xem thêm video cùng chủ đề : Play game Beach Head 2002 | Tải và chơi game Bắn xe tăng 2002 trên máy tính

Mô tả video

Play game | Tải và chơi gamenLink tải: http://www.gamehayforyou.top/2017/08/link-tai-game-beach-head-2002-game-ban-xe-tang-tren-pc.htmlnỦng hộ cho kênh của mình tại đây: https://goo.gl/K6RD1w. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!nnĐăng ký theo dõi kênh tại đây: https://goo.gl/fbXen6nWebsite: http://www.gamehayforyou.topnFan Page: https://www.facebook.com/gamehayforyou

Tải game bắn xe tăng cổ điển – Battle City

Game bắn xe tăng cổ điển Battle City là một trò chơi tương đối nhẹ máy và dễ tải về. Để tải game bắn xe tăng 1990, người chơi chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn chỉ cần tải game và giải nén với WinRAR. Sau đó chạy file fceux/p>

Tải về Battle City Battle City - Tank 1990 Game bắn tank huyền thoại một thời - 7

G

Bước 2: Hãy bấm vào File rồi chọn Open ROM/p>

Tải về Battle City Battle City - Tank 1990 Game bắn tank huyền thoại một thời - 9

C

Bước 3: Tìm đường dẫn tới thư mục chứa game vừa giải nén ở bước 1 sau đó chọn file Battle City(J).nes rồi bấm Open.

Tải về Battle City Battle City - Tank 1990 Game bắn tank huyền thoại một thời - 11

M

Lưu ý: Bạn nên sử dụng phím “S” để chọn chế độ chơi game, phím “D” để bắn và các phím điều hướng mũi tên để di chuyển.

✅ Mọi người cũng xem : game tìm điểm khác biệt giữa 2 bức tranh

Những câu hỏi thường gặp

download game bắn xe tăng


One Response

  1. MT Chanel
    Posted on 25 Tháng Sáu, 2023