Bài viết Tải game Dynomite – Game bắn trứng kinh điển dành cho PC thuộc Thủ thuật Game về Lý Giải trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn xem qua bài viết Tải game Dynomite – Game bắn trứng kinh điển dành cho PC trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tải game Dynomite – Game bắn trứng kinh điển dành cho PC”

Đánh giá về Tải game Dynomite – Game bắn trứng kinh điển dành cho PC


Xem nhanh
Play over 500 amazing free games. Driving, shooting, action, skills, girls, boys, etc., can be played on PC and mobile.

Dynomite – Game bắn trứng kinh điển

Dynomite là tựa game bắn trứng khủng long kinh điển và rất nổi tiếng của hãng Popcap. Game gắn liền tuổi thơ của nhiều người nhờ lối chơi đơn giản và vô cùng thú vị, giúp xả stress hiệu quả.

Bạn có thể tải một số game hot khác của PopCap như:  Bejeweled 3, Plants vs. Zombies, Feeding Frenzy

Cách chơi game này khá đơn giản, bạn chỉ cần bắn trúng tối thiểu 3 quả trứng cùng màu để chúng nổ tung trong khoảng thời gian hạn chế.

Tải game Dynomite - Game bắn trứng kinh điển dành cho PC - 1

Bạn hãy bắn những quả trứng thật chính xác, nhanh nhất có thể nếu chậm tay thì những quả trứng sẽ rơi xuống đè bẹp bạn!Đôi khi trên màn hình sẽ xuất hiện những quả trứng đặc biệt và nếu làm nổ được nó thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn (nhân đôi số điểm, pháo hoa…). Ngoài ra, game thủ có thể nhận được những quả bom để làm nổ nhiều quả trứng cùng một lúc.

READ  Talking Tom Gold Run MOD APK v6.5.2.2683 (Vô Hạn Tiền) - Apkmody

Bạn sẽ được tặng một số điểm khi mới bắt đầu chơi và số điểm sẽ được trừ dần qua mỗi màn. Hãy cố gắng hoàn thành trò chơi với số điểm còn lại cao nhất có thể.

Đồ họa trong game rất đẹp mắt với nhiều màu sắc, các nhân vật dễ thương và vui nhộn. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi với nhịp độ nhanh điên cuồng thì hãy thử Endless. Chế độ chơi Time Trial /p>

Tải game Dynomite - Game bắn trứng kinh điển dành cho PC - 3

Hàng trứng của màu sắc khác nhau xuống từ phía trên cùng của màn hình. Bạn phải sử dụng súng cao su để bắn cung của riêng bạn của trứng lên mặt chúng. Khi ba hoặc nhiều trứng của trận đấu cùng màu, chúng sẽ phát nổ. Nếu khối lượng của trứng xuống đến dưới cùng của màn hình, toàn bộ màn hình sẽ bị nghiền nát bởi chân Mama brontosaurus, và các trò chơi sẽ kết thúc.

Một khía cạnh thú vị để làm cho trò chơi ngày càng khó khăn như bạn chơi một trò chơi duy nhất trong một khoảng thời gian lâu hơn là sự bao gồm của Whirley. Mỗi phút hoặc lâu hơn trong quá trình chơi, một con khủng long sẽ công bố “Whirley đang đến!”, Và ngay sau đó, Whirley (một loài dực thủ long tím) sẽ bay qua màn hình mang theo một quả trứng của một màu sắc chưa được trên màn hình của bạn. Trình tự là màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, vàng, tím, trắng, xám. (Nếu chơi ở chế độ dễ dàng, nó bắt đầu với chỉ có màu đỏ, xanh lá cây, và màu xanh. Trong chế độ trung bình, nó bắt đầu với màu đỏ, xanh lá cây, màu xanh, màu vàng. Trong chế độ cứng, nó bắt đầu với màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, vàng, tím, và trắng.) Nếu Whirley được phép bay qua màn hình chạm, màu sắc của quả trứng của ông sẽ được bổ sung vào pallet của màu sắc trong các khối trứng, và tỷ lệ người gốc của trứng sẽ thiết lập lại để mặc định tốc độ chậm. Tuy nhiên, nếu bạn bắn và nhấn Whirley, màu sắc sẽ không được thêm vào, nhưng tốc độ mà những quả trứng xuống sẽ tăng lên. Một số trứng trong khối trứng sẽ thường xuyên dao động trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu họ được thực hiện để phát nổ trong khi vẫn còn rung động, một cầu thủ sớm nhận được một quả trứng đặc biệt cho súng cao su mà cung cấp một số hình thức thưởng khi bắn và cuối cùng buộc phải nổ: các khu vui chơi hoặc thu hẹp hoặc mở rộng để tăng / giảm tốc độ của rơi khối trứng, người chơi nhận được tiền thưởng một lần (50, 100, 200) điểm, một số nhân số tự động (2x, 3x hoặc 4x) cho khoảng thời gian hoặc, cũng cho khoảng thời gian, khả năng nhìn thấy quỹ đạo đầy đủ (bao gồm cả rebounds) của trứng sẽ bị xử bắn.

READ  Cách dùng tay cầm để chơi game Steam

Tải game Dynomite - Game bắn trứng kinh điển dành cho PC - 5

Chào mừng bạn đến Dynomite, một trò chơi đố thời tiền sử có nhịp độ nhanh! Công việc của bạn là bắn trứng khủng long vào các câu đố để tạo ra các nhóm 3 hoặc nhiều hơn cùng màu … họ sẽ nhận được thổi tắt màn hình!

Khởi trứng khủng long để giải quyết các câu đố, nhưng xem ra cho Mama brontosaurus! Trò chơi máy tính mới này là một puzzler hành động ngoạn mục cho tất cả mọi người.

Các tính năng:

Đồ họa 3D-rendered tuyệt vời, bao gồm 5 loài khủng long hoạt hình mát mẻ!4 chế độ chơi khác nhau, dao động từ hành động nhanh chóng để câu đố theo lượt. Chơi trong Endless, Time Trial, dẫm, hoặc chế độ hóa thạch!Điểm số âm nhạc mới năng độngLưu điểm số cao của bạn để cạnh tranh với gia đình và bạn bè!Tải Dynomite Editor để tạo câu đố của riêng bạn cho Dynomite trò chơi!

Tải game Dynomite - Game bắn trứng kinh điển dành cho PC - 7

  • 4 chế độ chơi khác nhau: Endless, Stomped, Fossil ChallengeTime Trial
  • 3
  • H
  • G
  • C

Hãy download game Dynomite về máy tính để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái và thể hiện tài bắn bóng nhanh, chính xác của mình!

Những câu hỏi thường gặp

download game bắn trứng dynomite miễn phí