Bài viết Chicken Invaders 4 cho Android thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Wiki How trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết Chicken Invaders 4 cho Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chicken Invaders 4 cho Android”

Đánh giá về Chicken Invaders 4 cho Android


Xem nhanh
#VALORANT #VALORANTVN
-----------------------
VALORANT Vietnam là kênh Youtube chính thức của game VALORANT tại thị trường Việt Nam. Nơi cập nhật các thông tin liên quan đến game, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu VALORANT tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin và tải game tại: https://valorant.zing.vn/vi-vn/
-----------------------
Đăng kí ngay các kênh mạng xã hội VALORANT Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất:
► Facebook: https://www.facebook.com/VALORANTvn
► Instagram: https://www.instagram.com/VALORANTvn/
► Tiktok: https://www.tiktok.com/@valorant.viet...
► YouTube: http://bit.ly/ValorantVN

Series Chicken Invaders từ lâu vốn đã là nguồn protein và giải trí rất tốt. Làm nổ tung những con quái vật lông vũ trong không gian cần một cốt truyện đi kèm với nó và Chicken Invaders for Android đã làm tốt trong lĩnh vực này. Phiên bản 4 ra mắt với tiêu đề là Ultimate Omelette, sẽ tiếp tục truyền thống lập dị, mang lại những pha hành động bắn nhau đầy thử thách và kỳ lạ nhất từ trước tới giờ.

Những điểm thú vị có thể nhận ra ngay và trò chơi này không có nhiều khác biệt so với những phiên bản cũ. Dẫu vậy, những điều đó cũng không làm Ultimate Omelette

READ  Top 15 game bắn máy bay hấp dẫn nhất 2023

Chicken Invaders 4 cho Android - 1Chicken Invaders 4 cho Android - 3

C tiếp tục từ nơi câu chuyện đang bị bỏ dở ở phần 3, mặc dù người chơi không cần phải chơi lại toàn bộ 3 phần trước mới có thể đánh giá toàn bộ phần mới này. Vị anh hùng của chúng ta chuẩn bị đặt hàng một lượng lớn thịt gà từ Space Burger, khi một chiếc tàu bí ẩn xuất hiện ở gần cổng và thông báo về cuộc chiến xâm lăng của lũ gà đang tới.

Bọn gà đã xây dựng Egg Cannon hoành tráng, sử dụng nó để bắn trứng vào hành tinh, bao phủ nó bằng lòng đỏ và lòng trắng trứng, sau đó trứng sẽ bị rán bởi nhiệt độ mặt trời. Người chơi cần phải đuổi theo cỗ máy khủng khiếp này qua rất nhiều cơn sóng gia cầm đầy nguy hiểm, tránh bị dội bom trứng và những pha xà xuống bất ngờ.

C U đơn giản là game tuyệt vời, không có lỗi nào cả. Những đoạn hội thoại được nói thông qua bong bóng chữ và những đoạn cảnh lấy cảm hứng từ Star Wars. Nhân vật kẻ thù của bạn cũng rất thú vị, từ những chú gà lái UFO cho tới những con gà mái lớn, có thể bắn tia laser.

Chicken Invaders 4 cho Android - 5
Trải nghiệm những pha hành động bắn nhau đầy thử thách và kỳ lạ

Chơi game Chicken Invaders 4 rất đơn giản, với việc kẻ thù liên tục sà xuống xung quanh màn hình, người chơi cần phải né tránh đạn của chúng (những quả trứng) và bắn trả để tiêu diệt toàn bộ số gà. Gà bị tiêu diệt sẽ mang lại rất nhiều vật phẩm tăng sức mạnh cho tia laser, tiền để ghi điểm cao và những miếng thịt gà cho những quả bom đặc biệt.

READ  Top 5 game tam quốc trên PC mà bạn không nên bỏ qua

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau để người chơi thử nghiệm, một số có tính năng hữu dụng hơn cả. Thử nghiệm những loại hỏa lực khác nhau là điều rất thú vị, mặc dù người chơi sẽ phải chọn trong số đó đâu là loại vũ khí phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Chú ý rằng bạn không thể giữ phím bắn và nhả đạn toàn màn hình để tiêu diệt gà bởi súng sẽ bị quá tải, quá nóng nếu được sử dụng thường xuyên – cân bằng việc sử dụng vũ khí trong game mang lại cảm giác chiến thuật rất thật.

C là game rất tuyệt vời với mọi người chơi. Những pha hành động đã được cải thiện rất nhiều so với những phần khác của series. Có rất nhiều điều có thể thấy trong Chicken Invaders 4 for Android, từ việc thu thập huy chương để mở khóa những tính năng đặc biệt.

L

Những câu hỏi thường gặp

download game bắn gà 4