Bài viết Đôn chề – Dolce là gì? Giải mã HOT trend – Sneaker Daily thuộc Toppic về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu Đôn chề – Dolce là gì? Giải mã HOT trend – Sneaker Daily trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Đôn chề – Dolce là gì? Giải mã HOT trend – Sneaker Daily”

Đánh giá về Đôn chề – Dolce là gì? Giải mã HOT trend – Sneaker Daily


Xem nhanh

Đôn chề là một phong cách mới để ăn mặc của thanh niên Việt Nam. Nó được phát triển từ phong cách Dolce của Dolce & Gabbana – một thương hiệu thời trang quốc tế từ Ý. Trong Việt Nam, phong cách Dolce được sử dụng bởi những thanh niên ăn mặc màu mè, sành điệu; thỉnh thoảng nó còn được nhắc đến với ý nghĩa châm biếm vì họ thường sử dụng đồ Fake để thỏa mãn sự ham muốn (Đồ Dolce & Gabbana rất đắt so với tài chính của một thanh niên).

Nguồn gốc Dolce? Tại sao phong cách Đôn chề lại trẻ trâu?

Dolce & Gabbana là một thương hiệu thời trang cao cấp, được thành lập bởi hai nhà thiết kế thời trang người Ý là Domenico Dolce và Stefano Gabbana. (Theo WikipediaCác sản phẩm của thương hiệu Dolce có giá trị và vẻ đẹp cao; mỗi phụ kiện có giá thay đổi trong khoảng 10 triệu đồng.

READ  Điệp ngữ là gì? Điệp ngữ có tác dụng gì? Có mấy dạng? - AMA - Anh Ngữ AMA

Đôn chề - Dolce là gì? Giải mã HOT trend - Sneaker Daily - 3

Từ những năm 90 – 2000, khi Internet đang thống trị thị trường thời trang, phong cách Dolce nhập Việt Nam và trở thành một hot trend. Quần ống loe và áo bó được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, sau nhiều năm biến đổi, phong cách Dolce hiện đã có những sự thay đổi lớn so với phong cách lịch lãm trước đây.

Đôn chề - Dolce là gì? Giải mã HOT trend - Sneaker Daily - 5

Phong cách Đôn chề đã trở thành xu hướng đồ mặc và phụ kiện nhái nhãn hiệu Dolce, với một phong cách lạc quẻ và quê mùa. Những người theo phong cách này thường là thanh thiếu niên, muốn biểu lộ bản thân và thể hiện khả năng chịu đựng qua trang phục và ngoại hình. Do đó, nhiều người đều coi đây là phong cách “trẻ trâu”.

dolce là gì trên Facebook

Thịnh hành trên Facebook, Đôn Chề là một phong cách thời trang để biểu lộ sự tự do và sự năng động của các thanh niên. Họ tự tin trang điểm, kết hợp và phối màu những chiếc quần áo của họ rất độc đáo. Trông các bộ đồ đó không thật đẹp mặc, nhưng cách hợp cặp chúng của họ làm cho mọi người bật cười với sự hài hước của nó.

Đôn chề - Dolce là gì? Giải mã HOT trend - Sneaker Daily - 7

Chung cả, “ăn diện quê” là một cụm từ được sử dụng trên Facebook để nhằm vui chơi và cười nhỡ về những bộ đồ cũ, có phần “dị hợm”.

Trend nhảy Dolce Tiktok

Những thời trang và văn hóa nhảy kiểu Dolce đã tạo ra sức ảnh hưởng rất lớn trên giới trẻ hiện nay. Điệu nhảy Dolce được phân thành hai phong cách phổ biến:

READ  Chức Năng Chính Của Microsoft Word Là Gì?

Nhảy bài theo các Tiktoker: Người dùng có thể xem video hướng dẫn nhảy Dolce trên Tiktok, và các xu hướng nhảy Dolce hiện nay gần như đều rất “dễ dàng” và có độ hài hước cao.

Đôn chề - Dolce là gì? Giải mã HOT trend - Sneaker Daily - 9

Tổng kết

Phong cách Đôn chề không thật sự quá hay ho, nhưng những bạn trẻ theo đuổi phong cách Dolce đã tìm được điểm đặc biệt của mình. Sneaker Daily hy vọng bạn đọc qua bài viết dolce là gì? Thời trang Đôn chề? đã tìm được các kiến thức bổ ích. Và để không trở thành một Đôn chề boy – Đôn chề Girl không mong muốn, hãy tham khảo thêm các phong cách ăn mặc

Những câu hỏi thường gặp

Dolce là gì?

Dolce là một nhãn thời trang đến từ Italia, thường được sử dụng để tạo những mẫu thời trang sang trọng, lịch sự và có tính lãng mạn.

Dolce làm những loại sản phẩm gì?

Dolce thường thiết kế và sản xuất nhiều loại sản phẩm quần áo, bao gồm áo sơ mi, áo khoác, quần jeans, quần tây, váy, và áo mặc nhà.

Dolce làm sản phẩm có phong cách nào?

Dolce làm sản phẩm với phong cách thời trang hiện đại, cập nhật với những xu hướng thời trang mới nhất, nhưng vẫn đảm bảo luôn giữ được các đặc trưng của phong cách thời trang lịch sự và sang trọng.

Tại sao nên chọn Dolce?

Dolce có những bộ sưu tập đa dạng, với nhiều loại sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thời trang của khách hàng. Ngoài ra, Dolce còn sở hữu những bộ sưu tập đa dạng, đầy đủ những mẫu mã thời trang mới nhất, và các sản phẩm luôn được làm bằng chất liệu tốt nhất.

READ  Nhân hóa là gì? Có những biện pháp nhân hoá nào - AMA - Anh Ngữ AMA

Dolce thường bán hàng tại đâu?

Dolce có nhiều cửa hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả các trung tâm thương mại lớn và các cửa hàng độc lập. Dolce cũng có cửa hàng trực tuyến, cho phép bạn mua sản phẩm trực tuyến.