Bài viết Voicemod thuộc Thủ thuật hay về Game về Wiki How trong khoản thời gian hiện tai đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn xem qua bài viết Voicemod trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Voicemod”

Đánh giá về Voicemod


Xem nhanh

Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí cho Windows, được sử dụng rộng rãi trong các phần mềm chat và game như Skype, Discord, Fortnite, Minecraft, CS:GO, PUBG, Valheim, Rocket League, Valorant, Among Us…

Tương tự như Clownfish Voice Changer, VChúng tôi cung cấp các công cụ hỗ trợ để thay đổi tông giọng và định dạng của tín hiệu âm thanh từ máy ảnh, hoặc tích hợp sẵn các hiệu ứng âm thanh thú vị như tiếng em bé, tiếng robot… để giả giọng người nói. Chúng tôi cung cấp các công cụ hỗ trợ để thay đổi tông giọng và định dạng của tín hiệu âm thanh từ microphone, hoặc tích hợp sẵn các hiệu ứng âm thanh nổi bật như tiếng bé, tiếng robot… để giả giọng người nói. Chúng tôi cung cấp các công cụ hỗ trợ để thay đổi tông giọng và định dạng của tín hiệu âm thanh từ microphone, hoặc tích hợp các hiệu ứng âm thanh ngộ nghĩnh như tiếng bé, tiếng robot… để giả giọng người nói. Chúng tôi cung cấp các công cụ hỗ trợ để thay đổi tông giọng và định dạng của tín hiệu âm thanh từ microphone, cũng như tích hợp các hiệu ứng âm thanh hấp dẫn như tiếng em bé, tiếng robot… để giả giọng người nói. Chúng tôi cung cấp các công cụ hỗ trợ để thay đổi tông giọng và định dạng của tín hiệu âm thanh từ microphone, cũng như tích hợp các hiệu ứng âm thanh đặc sắc như tiếng bé, tiếng robot… để giả giọng người nói. Chúng tôi cung cấp các công cụ hỗ trợ để thay đổi tông giọng và định dạng của tín hiệu âm thanh từ microphone, bên cạnh việc tích hợp các hiệu ứng âm thanh ngộ nghĩnh như tiếng bé, tiếng robot… để giả giọng người nói.

Khi trò chuyện với bạn bè hay chơi game online, nếu muốn “troll” mọi người bằng giọng nói khác lạ, bạn có thể sử dụng Voice ModĐể biến giọng của mình thành giọng khác lạ, thật thú vị. Việc này sẽ giúp bạn nắm bắt sự chú ý và gây ấn tượng trong lòng người nghe. Bạn có thể thay đổi giọng nói của bản thân một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật trong SEO và copywriting. Việc sửa đổi HTML cũng là một phần quan trọng trong việc thay đổi giọng nói của bạn. Các cú pháp HTML phải được sửa đổi một cách chính xác để đảm bảo rằng nội dung được hiển thị đúng cách trên các cửa sổ trình duyệt khác nhau. Để biến giọng của mình thành một giọng khác lạ, thật thú vị. Việc này sẽ giúp bạn nắm bắt sự chú ý và gây ấn tượng trong lòng người nghe. Bạn có thể thay đổi giọng nói của bản thân một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật trong SEO và copywriting. Sửa đổi cú pháp HTML cũng là một phần quan trọng trong việc thay đổi giọng nói của bạn. Để đảm bảo rằng nội dung của bạn được hiển thị đúng cách trên các cửa sổ trình duyệt khác nhau, các cú pháp HTML phải được sửa đổi chính xác.

Voicemod - 1
Voicemod tích hợp rất nhiều giọng nói ngộ nghĩnh để giả giọng người dùng

Voice Changer – Thay đổi giọng nói là gì?

Voice Changer hay Voice ModulatorMột thiết bị hay chương trình phần mềm Mic Morpher có thể thay đổi âm sắc và hình thức của tín hiệu âm thanh, chủ yếu là từ microphone. Chúng có khả năng thực hiện tác vụ thay đổi giọng nói trong thời gian thực, xử lý tệp âm thanh định dạng WAV hoặc MP3 đã được thu âm lại. Với công nghệ này, người dùng có thể thêm hiệu ứng âm thanh và che giấu âm thanh thực. Thiết bị hay chương trình phần mềm Mic Morpher có thể thay đổi âm sắc và hình thức của tín hiệu âm thanh, bắt nguồn từ microphone. Nó có khả năng thực hiện tác vụ thay đổi giọng nói trong thời gian thực, xử lý tệp âm thanh định dạng WAV hoặc MP3 đã được thu âm lại. Với công nghệ này, người dùng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh và che giấu âm thanh thực.

VPhần mềm biến đổi giọng nói chuyên nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất để troll bạn bè, chơi game trực tuyến… và mang đến trải nghiệm giải trí cũng như chơi game vui hơn bao giờ hết. Nó có khả năng biến đổi giọng nói chuyên nghiệp và sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong việc troll bạn bè, chơi game trực tuyến. Nó còn giúp bạn cải thiện và gợi cảm hơn trong các trải nghiệm giải trí cũng như chơi game.

READ  Cách tải Liên Quân Mobile Trung Quốc APK, iOS Việt Hóa 2023

Voice Mod được chứng nhận là phần mềm an toàn, không gây hại cho con người, đặc biệt là trẻ em. Phần mềm được sử dụng cho mục đích giải trí đơn thuần với các hiệu ứng âm thanh hài hước, vui nhộn – phù hợp với mọi lứa tuổi. Tải Voicemod

Voicemod - 3
Voice Mod được sử dụng trong rất nhiều game, dịch vụ và chương trình phổ biến

Voice Mod – ứng dụng thay đổi giọng nói số 1 thế giới

Trải nghiệm công nghệ “biến đổi giọng nói” hàng đầu dành cho game thủ và streamer từ Voicemod. Chúng tôi cung cấp cho bạn những công cụ để thỏa sức sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng của bạn trong khi thay đổi giọng nói của mình trong thời gian thực với nhiều bộ lọc giọng nói độc đáo.

Voicemod cung cấp những bộ lọc có hiệu ứng hoành tráng để cải thiện trải nghiệm trò chơi cùng bạn bè, tạo nội dung giải trí hấp dẫn để phát trực tiếp hoặc để nhập vai nhiều nhân vật khác nhau thông qua mô phỏng giọng nói ấn tượng. Voicemod sẽ giúp bạn trở thành một người chơi game xuất sắc hơn, đồng thời cũng là một nghệ sĩ diễn xuất xuất sắc. Hãy tận dụng những bộ lọc độc đáo của Voicemod để tạo ra những khoảnh khắc đầy thú vị và đáng nhớ trong trò chơi của bạn!

Voicemod mới nhấtVoicemod cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho việc thay đổi giọng nói trên máy tính của bạn, với nhiều tùy chọn giọng nói khác nhau. Nó còn hỗ trợ thiết lập phím tắt, cho phép bạn truy cập nhanh chóng vào giọng nói yêu thích mà không cần tạo ra thời gian tìm kiếm. Tùy chọn là vô tận và bạn chỉ cần chưa đầy 5 phút để hoàn thành. Voicemod giúp bạn hóa thân thành nhiều vai khác nhau, mang lại niềm vui và tiếng cười cho cộng đồng của bạn. Hãy sử dụng Voicemod miễn phí ngay bây giờ để trải nghiệm!

Voicemod - 5
Cách thiết lập phần mềm thay đổi giọng nói – Voicemod

Sử dụng công cụ thay đổi giọng nói có hợp pháp không?

Những công cụ hay phần mềm như VoicemodCác phần mềm biến đổi giọng nói có thể được sử dụng để thay đổi âm sắc và định dạng giọng nói, và được coi là hợp pháp trong nhiều trường hợp khác nhau như troll bạn bè, lồng ghép vào video để tạo không khí vui vẻ. Tuy nhiên, nếu sử dụng chúng với mục đích phạm tội hoặc hành vi có hại như dùng để đe dọa, bắt nạt ai đó trên mạng xã hội, tống tiền, lừa đảo thì sẽ được coi là bất hợp pháp.

Voicemod - 7
Voice changer có hợp pháp hay không tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn

Tóm lại, trong hầu hết các trường hợp sử dụng bình thường của bộ thay đổi giọng nói (mang tính chất giải trí vui vẻ), chúng là vô hại và hợp pháp. Tuy nhiên, nếu sử dụng bộ thay đổi giọng nói với mục đích xấu họa, hành vi này sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật của nước hiện tại.

✅ Mọi người cũng xem : hack game khu vườn trên mây offline

Quy trình hoạt động của Voicemod

 • Phần mềm chat hay game sẽ nhận tín hiệu âm thanh từ microphone. Thông qua việc sử dụng microphone, người dùng có thể nói chuyện hoặc tham gia các trò chơi. Việc sử dụng microphone sẽ giúp người chơi tham gia vào các trò chơi và nói chuyện với nhau một cách dễ dàng hơn. Nó cũng là công cụ giúp cho phần mềm chat hoặc game nhận tín hiệu âm thanh từ máy.
 • Khi dò được tín hiệu âm thanh, Voicemod sẽ xử lý nhanh chóng bằng nhiều hiệu ứng khác nhau như Panning, Delay, Echo, Reverb, Chorus, Distortion, EQ, Filters, Vocoder, Auto-Tune, Compression và Pitchshifter. Để đạt được kết quả tốt nhất, chúng tôi đã thay đổi cấu trúc HTML, sửa lỗi ngữ pháp và chuyển sang thể hiện động. Bạn có thể lựa chọn hiệu ứng âm thanh phù hợp nhất để tạo ra âm thanh ưng ý nhất.
 • Sau khi được xử lý, tín hiệu âm thanh tiếp tục được gửi đến các thiết bị đầu ra như loa, chương trình ghi âm hoặc tai nghe. Khi tín hiệu này đạt đến các thiết bị đầu ra, nó được kích hoạt và chuyển thành âm thanh.

✅ Mọi người cũng xem : game web hoa thiên cốt

Công nghệ AI Voice dùng trong Voicemod

Text-to-Speech

Công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói mang lại độ chính xác cao được xem là một công cụ không giá trị cho người khiếm thị. Nó cũng giúp phá vỡ rào cản ngôn ngữ với những người dùng gặp khó khăn trong việc đọc và hiểu. Công nghệ này cung cấp một cách thuận lợi và thuận tiện để những người khó khăn về ngôn ngữ có thể dễ dàng hiểu nội dung trong văn bản.

Công cụ Text to Song trong Voice mod giúp người dùng biến bất kỳ văn bản nào thành bài hát. Chỉ cần nhập văn bản, chọn bản nhạc, ca sĩ AI và nhanh chóng chuyển đổi văn bản thành một bài hát đẹp mắt. Công cụ Text to Song trong Voice mod giúp bạn tạo những bài hát chuyên nghiệp với dễ dàng.

READ  Top 25 Game Offline Hay Nhất Cho Điện Thoại iPhone và Android

Nhận diện giọng nói

Những công nghệ AI Voice đã làm nên một sự đột phá trong những năm gần đây, đặc biệt là khả năng nhận diện lời nói. Thông qua AI, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ nói thành văn bản với độ chính xác cao. Đây là công cụ hoàn hảo để giao tiếp, liên lạc qua Email, tin nhắn, và xử lý văn bản dài.

✅ Mọi người cũng xem : những điện thoại chơi game tốt

Tìm kiếm giọng nói

Việc Tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói là một phần của SEO rất quan trọng. Nó giúp áp dụng nội dung website của bạn để có được kết quả tìm kiếm phong phú hơn. Việc này cũng rất hữu ích trong việc tăng lượng khách hàng truy cập website của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau để tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói, và đảm bảo rằng nội dung của bạn được sắp xếp theo thứ tự đúng để tối ưu hóa lợi ích tìm kiếm. Việc sử dụng các công cụ SEO này sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng truy cập website của bạn và cũng giúp bạn có được nội dung tìm kiếm chất lượng cao hơn.

Biên dịch AI Voice

Với Voice Translation, các người dùng có thể phiên dịch lời nói từ một ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác trong thời gian thực. Nhờ vào công nghệ trí tuệ nhân tạo, giúp các bạn ở các quốc gia khác nhau có thể giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng hơn. Voice Translation giúp phá vỡ các rào cản ngôn ngữ và thời gian để các bạn có thể trao đổi với nhau.

✅ Mọi người cũng xem : game liên minh hay nhất

Thay đổi giọng nói thời gian thực

Thay đổi cách mà chúng ta giao tiếp online với VoicemodCông nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong giới game thủ, người sáng tạo nội dung, và cộng đồng mạng xã hội. Nó được sử dụng rộng rãi và đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để giúp người dùng tạo ra nội dung chất lượng cao, tối ưu hóa SEO và đạt được thành công trên các kênh truyền thông xã hội.

✅ Mọi người cũng xem : kí tự màu trong game

Cập nhật phần mềm Voicemod mới nhất

✅ Mọi người cũng xem : các game hỗ trợ gamepad

Voicemod (02/2021):

Voicemod đã lột xác với giao diện mới hoàn toàn và cung cấp hàng loạt thay đổi quan trọng trên các trang web, ứng dụng và các kênh mạng xã hội liên quan. Hãy khám phá bộ sưu tập siêu chân thực của giọng nói và đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, chơi game và trò chuyện của bạn.

Voicemod - 9
Voice Mod 2021 hoàn toàn mới

✅ Mọi người cũng xem : phần mềm tăng tốc game

Kỷ nguyên mới về nhận diện âm thanh

Kết hợp với DesignStudio, Voicemod trở thành phần mềm biến đổi giọng nói hàng đầu trên PC với khả năng nhận diện giọng nói tuyệt vời. Được tin dùng bởi hàng triệu người, Voicemod giờ đã bổ sung thêm bộ lọc giọng nói “chiết trung” và soundboard tùy chỉnh cao, đem lại trải nghiệm online đa dạng và sáng tạo.

Voicemod đem đến cho bạn một thế giới mới, một thế giới nơi mọi người có thể tự do kể cảm xúc mình một cách chân thực. Bằng cách sử dụng những âm thanh và bộ lọc mới, bạn có thể biểu lộ cảm xúc của mình một cách đúng đắn và truyền đạt thông điệp, quan điểm cá nhân của mình, kết nối với những người khác và nhiều hơn thế nữa. Voicemod sẽ giúp bạn mở ra một thế giới mới, một thế giới nơi bạn có thể tự do biểu lộ cảm xúc mình một cách chân thực. Bằng cách sử dụng những âm thanh mới và bộ lọc, bạn có thể truyền tải đúng những cảm xúc, những thông điệp, quan điểm cá nhân của mình, kết nối với những người khác và nhiều thứ hơn thế nữa.

Lợi ích khi sử dụng phiên bản Voicemod PRO chính hãng

Voicemod PROĐể mang lại nhiều nâng cấp quan trọng, chúng tôi đã cung cấp giọng nói ngẫu nhiên, chức năng tắt tiếng hoặc nút kiểm duyệt ngôn ngữ xấu cho phiên livestream trực tuyến của bạn. Các công cụ cao cấp này sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất thực tế của livestream của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tắt tiếng nếu cần thiết, để tránh lời nói xấu hoặc những ý kiến không phù hợp. Để mang lại nhiều nâng cấp quan trọng cho phiên livestream trực tuyến của bạn, chúng tôi đã cung cấp giọng nói ngẫu nhiên, chức năng tắt tiếng và nút kiểm duyệt ngôn ngữ xấu. Các công cụ cao cấp này sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất thực tế của livestream. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt tiếng nếu cần thiết, để tránh những lời nói xấu hoặc ý kiến không phù hợp. Để cải thiện hiệu suất của phiên livestream trực tuyến của mình, chúng tôi đã cung cấp giọng nói ngẫu nhiên, chức năng tắt tiếng và nút kiểm duyệt ngôn ngữ xấu. Các công cụ cao cấp này sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất thực tế của livestream. Ngoài ra, bạn còn có thể tắt tiếng nếu cần thiết, để tránh lời nói xấu hoặc những ý kiến không phù hợp.

READ  kinh-do-thoi-trang | Cùng Chơi game hay, trò chơi miễn phí mới nhất

Voicemod PRO cung cấp nâng cấp đáng kể về chất lượng âm thanh, tính ổn định và các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp với Stream Deck – bộ điều khiển hàng đầu dành cho game thủ và streamer. Voicemod PRO cung cấp mức độ chất lượng âm thanh tốt hơn, tính ổn định và các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Ngoài ra, nó còn được tích hợp với Stream Deck – bộ điều khiển tốt nhất cho game thủ và streamer.

Voicemod - 11
Tạo giọng nói và âm thanh sáng tạo, cá tính trong Voicemod

Preset tạo sẵn và giọng nói mới

Trong phiên bản mới nhất của Voicemod Voice Changer, đã có nhiều tính năng mới được bổ sung vào. Các tính năng này giúp bạn có thể thay đổi giọng nói của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành một loại giọng nói khác nhau, bao gồm cả giọng đọc robot, giọng nói bé gái, giọng nói bé trai, và nhiều hơn nữa. Thông qua các cài đặt độc đáo này, bạn có thể tạo ra những giọng nói hoàn toàn khác nhau và tạo nên những câu chuyện thú vị hơn.

 • Bạn có thể sử dụng các preset có sẵn, hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể lựa chọn giọng nói nguyên bản, hài hước, kỳ dị, như Poison, Blocks, Out of Range hoặc Game Over. Tất cả đều được cấu hình trực tiếp trên HTML, với một cú nhấp chuột.

✅ Mọi người cũng xem : cách hack camera điện thoại

Tạo giọng của chính bạn bằng hiệu ứng hỗn hợp

 • Với Voice Maker, bạn có thể tạo ra một giọng nói độc đáo bằng các hiệu ứng cao độ, độ trễ, vang dội và bộ lọc. Bạn có thể tự tin sử dụng công cụ này để tạo ra những âm thanh đặc biệt và độc đáo.

✅ Mọi người cũng xem : tomboy là gì

Meme Sound Machine

 • Với soundboard, bạn có thể gây bất ngờ cho người chơi trong các trò chơi trực tuyến hay ứng dụng liên lạc. Tải file âm thanh mà bạn muốn (định dạng WAV hoặc MP3) rồi sử dụng nó để tạo ra các Meme Sound độc lạ. Soundboard có thể giúp bạn tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Soundboard cung cấp cho bạn cách dễ dàng để gây bất ngờ cho người chơi trong các trò chơi trực tuyến hay ứng dụng liên lạc. Bạn có thể tải các file âm thanh bạn muốn (định dạng WAV hoặc MP3) và sử dụng chúng để tạo ra những Meme Sound độc lạ. Soundboard sẽ giúp bạn tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

✅ Mọi người cũng xem : game kinh dị online android

Hướng dẫn sử dụng Voicemod qua 6 bước

Voicemod - 13
Cách dùng Voicemod thông qua 6 bước đơn giản (cập nhật 2021)
 1. Tải Voicemod về và cấu hình nó trên máy tính của bạn bằng cách nhấp vào nút Tải về phía trên và chọn microphone của bạn làm thiết bị đầu vào.
 2. Chọn menu Voicebox để truy cập hơn 80 bộ lọc giọng nói tuyệt vời của Voicemod. Số lượng này vẫn liên tục tăng khi có các bản update mới.
 3. Đảm bảo rằng tùy chọn Thay đổi giọng đã được bật ở phía dưới của màn hình. Bạn có thể kiểm tra tùy chọn này bằng cách nhìn vào thanh trạng thái ở phía dưới của trình duyệt của bạn. Nếu tùy chọn này không được bật, bạn phải bật nó trước khi sử dụng tính năng Voice Changer.
 4. Khám phá hệ thống các hiệu ứng giọng nói để sử dụng trên Voicemod! Chọn hiệu ứng bất kỳ và đặt phím tắt để sử dụng nó trong vài giây. Tận hưởng các hiệu ứng giọng nói thú vị và dễ dàng điều chỉnh nó theo ý muốn của bạn.
 5. Sử dụng nút Hear Myself bên dưới cửa sổ chương trình để nghe thử giọng nói của bạn sau khi đã áp dụng hiệu ứng. Nhấn vào nút Background Effects để bật/tắt hiệu ứng nền nếu cần.
 6. Đảm bảo rằng bạn đã chọn Microphone (Thiết bị âm thanh ảo của Voicemod) làm thiết bị đầu vào trong ứng dụng mà bạn muốn sử dụng để thay đổi giọng nói của bạn bằng công cụ Voicemod. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt Microphone này làm thiết bị đầu vào trong cài đặt của ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ có thể dùng công cụ Voicemod để thay đổi giọng nói của mình.

Giọng nói mới sẽ được áp dụng thông qua tín hiệu của microphone và quy trình hoàn thành của 100%. Khi các tín hiệu được nhận thông qua microphone, quy trình hoàn thành sẽ được kích hoạt và hoàn tất 100%.

✅ Mọi người cũng xem : game mobile online mới ra

Những câu hỏi thường gặp

✅ Mọi người cũng xem : game mới ra mắt tháng 10

Có thể đổi giọng nói khi chơi game không?

Có, nhiều game hiện nay đều có tính năng cho phép người dùng thay đổi giọng nói của mình khi chơi game.

✅ Mọi người cũng xem : game mô phỏng cuộc sống vợ chồng

Làm thế nào để thay đổi giọng nói khi chơi game?

Việc thay đổi giọng nói sẽ phụ thuộc vào từng game khác nhau. Bạn có thể sử dụng tính năng “Settings” của game để thay đổi giọng nói.

Tôi cần phải mua bổ sung gì để đổi giọng nói khi chơi game?

Không cần phải mua bổ sung gì. Việc thay đổi giọng nói thường sẽ được hỗ trợ trong game.

Có thể lưu lại giọng nói đã đổi không?

Có, một số game sẽ cho phép bạn lưu lại giọng nói đã đổi, để bạn có thể sử dụng lại trong game.

✅ Mọi người cũng xem : game xe tăng đại chiến online

Tôi có thể đổi giọng nói của người khác không?

Không, bạn chỉ có thể đổi giọng nói của mình trong game.One Response

 1. Phuong Dao
  Posted on 12 Tháng Sáu, 2023