Bài viết DNS tốt nhất để chơi game online – VPNchecked thuộc Thủ thuật hay về Game về Wiki How trong lúc này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin DNS tốt nhất để chơi game online – VPNchecked trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “DNS tốt nhất để chơi game online – VPNchecked”

Đánh giá về DNS tốt nhất để chơi game online – VPNchecked


Xem nhanh

DNS tốt nhất để chơi game online hiện nay có nhiều loại khác nhau, giúp người dùng cải thiện được tốc độ truy cập web để phục vụ cho việc chơi game cũng như học tập được suôn sẻ. Sau đây là các DNS nhanh và tốt nhất mà bạn nên nắm được.

DNS là gì?

DNS được phát minh vào năm 1984, là từ viết tắt của cụm từ Domain Name System. Đây là hệ thống phân giải tên miền, là công cụ trung gian kết nối người dùng và các dịch vụ internet thông qua việc nhập các tên miền xác định trên thanh địa chỉ của các trình duyệt web đó.

DNS tốt nhất để chơi game online - VPNchecked - 1
DNS là công cụ trung gian kết nối người dùng và các dịch vụ internet

Nói dễ hiểu hơn, DNS là một hệ thống chuyển đổi các tên miền website ở dạng www.tenmien.com sang một địa chỉ IP dạng số tương ứng với tên miền đó và ngược lại.

Trong công nghệ và thiết kế website, DNS giữ vai trò quan trọng. Nếu không có DNS thì toàn bộ kết nối internet bị gián đoạn, do đó DNS giúp người dùng cải thiện tốc độ mạng được tốt hơn. Khi truy cập internet, ngoài việc sử dụng một DNS tốt nhất, người ta thường dùng thêm VPN để việc lướt web vừa nhanh chóng, vừa an toàn. VPN phổ biến nhất phải kể đến NordVPN, một dịch vụ VPN tuyệt vời về tốc độ cũng như tính bảo mất với giá cả rất phải chăng.

READ  Game Góc Trang Điểm Công Chúa - Trò chơi trang điểm công chúa

Mỗi nhà cung cấp mạng sẽ có DNS khác nhau. Chính vì thế, trong thời gian gần đây mạng Internet do các nhà mạng khác nhau cung cấp cũng ảnh hưởng lớn bớt sự cố đứt cáp quang. Tuy nhiên có nhà mạng vẫn ổn định, có nhà mạng thì rớt mạng liên tục.

Xem thêm video cùng chủ đề : GearUp Booster

Mô tả video

✅ Mọi người cũng xem : hướng dẫn chơi game trên steam

DNS tốt nhất để chơi game online hiện nay có những loại nào?

DNS giúp cho việc cải thiện tốc độ kết nối mạng internet nhằm phục vụ nhu cầu học tập, giải trí, chơi game của con người. Hiện nay, DNS tốt nhất để chơi game

DNS Google

DNS tốt nhất để chơi game online - VPNchecked - 3
DNS tốt nhất để chơi game là DNS google

DNS Google là một trong những DNS nhanh nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Thêm vào đó, DNS Google này cũng có chế độ bảo mật web tốt hơn.

Để sử dụng DNS Google, cấu hình cài đặt hệ thống mạng của người dùng bằng địa chỉ IP có các dãy số như sau:

 • P
 • A

✅ Mọi người cũng xem : game bánh kem nhà giáng sinh

OpenDNS

OpenDNS là một DNS nhanh nhất, tốt nhất dựa trên các đám mây. OpenDNS giúp bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các cuộc tấn công độc hại trên mạng.

Để sử dụng OpenDNS, cấu hình cài đặt hệ thống mạng của người dùng bằng địa chỉ IP như sau:

 • P
 • A

Ngoài ra, OpenDNS cũng cung cấp giải pháp miễn phí cho người dùng tùy chỉnh với OpenDNS Family Shield để chặn những trang webiste có nội dung người lớn. Để sử dụng OpenDNS Family Shield, cấu hình cài đặt hệ thống mạng của người dùng bằng địa chỉ IP dưới đây:

 • P
 • A
READ  Đặt Tên Game Hay 2023 ❤️ Với Bộ 1001 Kiểu Sẵn Có Cực Đẹp

✅ Mọi người cũng xem : cách hack bedwar

DNS FPT

FPT cũng là một đơn vị cung cấp mạng có tiếng tại Việt Nam. Để khắc phục tình trạng mạng yếu, cải thiện việc lướt web, nhiều người đã chọn mạng FPT.

DNS tốt nhất để chơi game online - VPNchecked - 5
DNS FPT khắc phục tình trạng mạng yếu, cải thiện việc lướt web

Để sử dụng DNS FPT, cấu hình cài đặt hệ thống mạng của người dùng bằng địa chỉ IP có các dãy số như sau:

 • P
 • A

DNS Viettel

DNS Viettel cũng là một DNS tốt tại Việt Nam giúp tránh tình trạng nghẽn mạng, mạng yếu, mạng lag. Nhiều người đã sử dụng DNS Viettel để tăng tốc độ internet, khắc phục mạng chậm.

DNS tốt nhất để chơi game online - VPNchecked - 7
DNS Viettel

Để sử dụng DNS Viettel, cấu hình cài đặt hệ thống mạng của người dùng bằng địa chỉ IP có các dãy số như sau:

 • P
 • A

DNS VNPT

Đây là DNS của nhà mạng VNPT cung cấp. Đây là nhà mạng lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam có hệ thống máy chủ hiện đại, tính bảo mật cao và đội ngũ nhân viên đông đảo.

DNS VNPT giúp máy tính của người dùng truy cập nhanh chóng, ổn định. Bên cạnh đó, DNS VNPT còn là một DNS tốt nhất để chơi game và học tập hiệu quả. Tuy nhiên, sự cố đứt cáp quang biển gần đây khiến mạng VNPT ảnh hưởng nghiêm trọng tới tốc độ. Nhiều người dùng đã phải “than trời” khi sử dụng dịch vụ cáp quang từ nhà mạng này.

Để sử dụng DNS VNPT, cấu hình cài đặt hệ thống mạng của người dùng bằng địa chỉ IP có các dãy số như sau:

 • P
 • A
READ  Cách khắc phục lỗi màn hình xanh khi chơi game nhanh chóng

DNS.Watch

DNS.Watch là một dịch vụ internet cực nhanh giúp bạn chơi game, lướt web không lo bị gián đoạn.

Để sử dụng DNS.Watch, cấu hình cài đặt hệ thống mạng của người dùng bằng địa chỉ IP có các dãy số như sau:

 • P
 • A

Trên đây là các DNS tốt nhất để chơi game và phục vụ cho việc lướt web, học tập mà người dùng nên nắm để việc truy cập internet của mình lúc nào cũng suôn sẻ nhất. Mỗi DNS có ưu điểm riêng và hãy chọn cho mình một DNS phù hợp nhất để sử dụng bạn nhé.

Những câu hỏi thường gặp

dns tốt nhất để chơi game 2020