Bài viết Dms Là Gì – Phần Mềm thuộc chủ đề về giải đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Dms Là Gì – Phần Mềm trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Dms Là Gì – Phần Mềm”

Phần mềm DMS (Distribution management system – hệ thống quản lý kênh phân phối) là phần mềm quản lý công ty giúp quản lý các vận hành phân phối hàng hóa ra thị trường, bao gồm nhân viên sale , khách hàng , hàng hóa , kho hàng , tồn kho của công ty và nhà phân phối … diễn biến tại các kênh phân phối, bao gồm quản lý nhân viên thị trường, tự động hóa bán hàng, kiểm soát hàng tồn và các biến động ngoài thị trường, quản lý công nợ,…

2. Phần mềm DMS dùng cho các đối tượng nào?

Là một trong số những phần mềm quản lý công ty có tính ứng dụng cao, phần mềm DMS phù hợp với mọi công ty sản xuất và phân phối.

Bạn đang xem: Dms là gì

 Đối với các công ty lớn, có đội ngũ nhân viên bán hàng đông đảo và các kênh phân phối phức tạp, phần mềm DMS càng tỏ ra quan trọng và là công cụ quản lý không thể thiếu được.

Làm thế nào để luôn nắm được nhanh nhất các biến động thị trường?Làm thế nào để kiểm soát phân phối tốt, duy trì tồn kho ở mức tối ưu, tiết kiệm thời gian và nâng cao hơn tốc độ thị trường?Với đội ngũ nhân viên bán hàng làm thế nào để tự động hóa bán hàng, tăng cường kết quả bán hàng ?

Một công ty phân phối nhỏ hoàn toàn khả năng đưa ra các phương thức thủ công để trả lời cho 3 câu hỏi trên. Tất nhiên việc quản lý sẽ kém kết quả và mất thời gian. Nhưng đối với các công ty lớn với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nhân viên bán hàng, hàng chục nghìn điểm bán, quản lý theo cách thức cũ với giấy tờ, file excel, điện thoại hoặc các phần mềm không chuyên dụng sẽ là bất khả thi.

3. Phần mềm DMS giúp ích gì?

Trước hết nó là công cụ Tự động hóa bán hàng, hỗ trợ nhân viên bán hàng thao tác bán hàng theo quy trình chuẩn của công ty, tiết kiệm thời gian, tăng chất lượng chăm sóc khách hàng và tối ưu doanh thu. Mọi thông tin một nhân viên bán hàng cần khi viếng thăm điểm bán bao gồm thông tin về khách hàng, lịch sự mua hàng, các báo cáo bán hàng; thông tin danh mục, chương trình khuyến mại,… để có sẵn trong ứng dụng di động của phần mềm DMS để nhân viên khả năng đơn giản tra cứu tại điểm bán.

*

Hãy tự động hóa bán hàng

READ  For your reference nghĩa là gì

Tự động hóa bán hàng được thể hiện rõ hơn ở tính năng gợi ý đơn hàng thông minh. Nhân viên và khách hàng sẽ không phải băn khoăn nhiều về việc nên đặt bao nhiêu hàng, danh mục gì là phù hợp với thực tế tiêu thụ. Phần mềm sẽ tự động đưa ra đơn hàng nên đặt, nhân viên bán hàng khả năng lên ngay đơn hàng bằng ứng dụng di động và gửi về cho kế toán, giám sát qua đường truyền 3G. Các chương trình khuyến mại khách hàng được hưởng cũng tự động được tính đi kèm với đơn hàng.

Sau khi đơn hàng được gửi về, kế toán tiến hành xử lý xét duyệt, đơn hàng đang ở trạng thái nào sẽ có thông báo gửi tới giám sát và nhân viên bán hàng biết được. Quy trình bán hàng sẽ kết thúc khi hàng được xuất cho bộ phận giao hàng. Như vậy mọi vận hành bán hàng từ khi bắt đầu nhân viên bước chân vào điểm bán đến khi kết thúc một đơn hàng sẽ được diễn ra nhanh hơn, xuyên suốt giữa các bộ phân liên quan và có sự LH chặt chẽ, trực tuyến, khắc phục được tình trạng rời rạc, không theo dõi được trạng thái đơn hàng, bỏ sót đơn hàng hoặc đơn hàng có độ trễ quá cao.

Quản lý kết quả làm việc của nhân viên bán hàng

Nhà quản lý khả năng nắm được lộ trình viếng thăm khách hàng của nhân viên trên bản đồ số. Thông qua kết quả viếng thăm khách hàng, thời gian di chuyển và tổng thời gian làm việc của nhân viên bán hàng để đảm bảo nhân viên bán hàng có đang tích cực ngoài thị trường, việc chăm sóc khách hàng có đang được diễn ra tốt.

Xem thêm: Bff Là Gì – Bff Nghĩa Như Thế Nào

READ  Bội Là Gì – Nghĩa Của Từ Bội Trong Tiếng Việt

Đặc biệt phần mềm hỗ trợ tối ưu và phân chia hợp lý các tuyến bán hàng. Theo đó nhà quản trị khả năng biết được những cửa hàng nào liên tục sinh ra doanh số, những cửa hàng nào lâu rồi chưa có đơn hàng mới, từ đó khả năng sắp xếp thay đổi ngay mật độ tần suất việc thăm khách hàng cho phù hợp với thực tế, tránh lãng phí nguồn lực cùng lúc ấy khả năng chăm sóc được kĩ hơn các cửa hàng trọng tâm. Như vậy quản lý tuyến bán hàng kết quả khả năng nâng cao hơn nhanh chóng tình hình phân phối bán hàng của công ty

Cập nhật thị trường

Cập nhật thị trường là một trong số những điểm nổi bật và là đặc thù của phần mềm DMS. Chức năng này giúp các công ty phân phối khả năng kiểm soát được hàng tồn tại từng điểm bán, đại lý, nhà phân phối nhằm đưa ra kết hoạch sản xuất, điều phối hàng hóa phù hợp. Nắm bắt thị trường còn được thể hiện ở việc quản lý hình ảnh trưng bày hàng hóa, độ phủ khách hàng, tình trạng khách hàng,… Đây là những yếu tố quan trọng trong phân phối nhưng không hề dễ theo dõi, quản lý nếu vắng mặt phần mềm DMS.

Quản lý kết quả bán hàng tại từng kênh phân phối

Để phát triển thị trường, việc quản lý và phát triển mạng lưới phân phối cần được lượng hóa thành các chỉ tiêu như doanh thu, doanh số, đơn hàng, khách hàng thêm mới,.. của nhân viên và nhà phân phối. Từ đó xác định năng lực, kết quả bán hàng của từng đơn vị để có chiến lược chi tiết cho từng thị trường.

Ứng dụng phần mềm DMS giúp các chương trình hỗ trợ bán hàng, thông dòng kênh phân phối được triển khai xuyên suốt và nhất quán từ công ty đến các nhà phân phối, điểm bán. Tránh việc triển khai thiếu hoặc không chính xác ngoài thị trường.

4. Phần mềm DMS nào tiện dụng nhất?

Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, công nghệ GPS, công nghệ bản đồ số và công nghệ di động, bên cạnh những tính năng đặc trưng cho một phần mềm DMS nói chung, phần mềm quản lý hệ thống phân phối Shark DMS có những ưu điểm vượt trội, tỏ ra tiện dụng hơn và phù hợp hơn với thực tế ứng dụng của các công ty. Đây là kết quả của quy trình thống kê và kinh nghiệm triển khai thành công cho hàng trăm khách hàng lớn và nhỏ trên khắp cả nước của shark DMS

READ  Entertainment Là Gì – Nghĩa Của Từ : Entertaining

Ưu điểm số 1. Giám sát thông minh

Định vị chính xác, ổn định, giúp nhân viên ghi đơn đơn giản.

Ưu điểm số 2. Chế độ làm việc offline (khi không có mạng 3G/internet)

Làm việc được ngay cả khi không có 3G, wifi. Phần mềm sẽ lưu lại các dữ liệu về đơn hàng, thời gian, GPS và tự động đồng bộ về hệ thống ngay khi có 3G, wifi.

Xem thêm: Cổ Tức Là Gì – Cách Chia Cổ Tức Bằng Tiền Mặt

Ưu điểm số 3 : Giúp các nhà phân phối quản lý hàng hóa của các công ty trên 1 nền tảng

Giúp các nhà phân phối quản lý hàng hóa trên 1 giao diện. Khi Nhà PP phân phối hàng hóa nhiều công ty với mỗi công ty một phần mềm DMS khác nhau sẽ kéo theo các không thể quản lý được,và Shark DMS được tạo nên với nhiệm vụ giúp các NPP quản lý tốt các đơn hàng và kho hàng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Dms Là Gì – Phần Mềm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Dms Là Gì – Phần Mềm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Dms Là Gì - Phần Mềm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Dms Là Gì - Phần Mềm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Dms Là Gì - Phần Mềm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Dms Là Gì – Phần Mềm

Dms Là Gì - Phần Mềm

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Dms #Là #Gì #Phần #Mềm

Tìm thêm báo cáo về Dms Là Gì – Phần Mềm tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin chi tiết về Dms Là Gì – Phần Mềm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment