Dell Inspiron 7570 đẳng cấp chuyên nghiệp | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Dell Inspiron 7570 đẳng cấp chuyên nghiệp thuộc chủ đề Công Nghệ, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!
Nếu bài viết – Dell Inspiron 7570 đẳng cấp chuyên nghiệp – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

không những kế thừa rất nhiều những tính năng nổi trội về thiết kế, hiệu năng và viền màn hình InfinityEdge siêu mỏng từ Inspiron 7460, Dell Inspiron 7570 còn ghi điểm bởi khả năng bảo mật an toàn và thời lượng pin bền bỉ. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đáng giá dành cho những designer chuyên nghiệp.

Dell Inspiron 7570 được trang bị vi xử lý Kabylake-U [4+2] với hiệu năng xử lý đồ họa nhanh hơn 25% so với chip Kabylake-U [2+2]. không những vậy, với ổ cứng PCle SSD, danh mục không những mang đên tốc độ xử lý mọi tác vụ nhanh chóng mà còn cung cấp không gian lưu trữ thoải mái cho người dùng. Rõ ràng, với việc “tân trang” các chip xử lý mạnh mẽ và “tối tân” nhất hiện nay, Dell Inspiron 7570 đủ khả năng để đồng hành cùng designer thỏa sức sáng tạo.

Dell inspiron 7570 i5
Cấu hình vượt trội, thỏa sức sáng tạo.

Thiết kế mới sang trọng

danh mục được thiết kế với vỏ ngoài hoàn toàn bằng nhôm nguyên khối kết hợp cùng viền màn hình siêu mỏng, bề dày chỉ 18mm đem lại cảm giác nhẹ tay khi cầm và tiện lợi di chuyển ở bất kì nơi đâu. không những vậy, Dell Inspiron 7570 còn có chế độ mở rộng đến 180 độ, thỏa mãn mong muốn dùng ở mọi không gian.

READ  Đánh giá Dell G7 7588 Laptop Gaming 2018

Dell Insprion 7570 còn có màn hình IPS được trang bị 100% FHD, hỗ trợ tối đa cho các thao tác xử lý hình ảnh trong đồ họa cùng lúc ấy đem lại sự trải nghiệm hình ảnh và màu sắc cực sinh động. danh mục có hai phiên bản màu sắc để chọn lựa: hồng nữ tính, sang trọng cho bạn nữ và màu bạc tinh tế, mạnh mẽ cho bạn nam.

7570-3.png
Vẻ ngoài đầy sang trọng, màn hình hiển thị hình ảnh sắc nét đáp ứng đồ họa chuyên nghiệp.

Các kết nối tiện lợi và đa dạng

Một danh mục dành riêng cho đồ họa chắc chắn phải được trang bị đủ đầy những kết nối đa dạng và tiện ích. Dell Inspiron 7570 là một danh mục như thế bởi nó khả năng hỗ trợ USB type C, HDMI 2.0 lại khả năng hỗ trợ tối đa cho màn hình 4K đầy sắc nét. Thời lượng pin 4 cell – 8 tiếng cũng là một cải tiến mới của dòng danh mục này.

Designer sẽ chẳng còn quá lo lắng khi thực hiện những thao tác công việc của mình. Hơn nữa, với bảo mật dấu vân tay Finger Power Button, mọi dữ liệu cá nhân sẽ được bảo mật an toàn nhất khả năng.

7570-1.png

Các bạn đang xem : Dell Inspiron 7570 đẳng cấp chuyên nghiệp | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Dell Inspiron 7570 đẳng cấp chuyên nghiệp để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Dell Inspiron 7570 đẳng cấp chuyên nghiệp của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết công nghệ ở : https://hocviencanboxd.edu.vn/cong-nghe/

Give a Comment