Bài viết Có thể bạn chưa biết: Những thuật ngữ thông dụng trong game (P2) | Thắng bại tại kỹ năng thuộc Thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Có thể bạn chưa biết: Những thuật ngữ thông dụng trong game (P2) | Thắng bại tại kỹ năng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Thắng bại tại kỹ năng”

Đánh giá về Có thể bạn chưa biết: Những thuật ngữ thông dụng trong game (P2) | Thắng bại tại kỹ năng


Xem nhanh
cảm ơn các bạn đã theo dõi video
Nhận Mua bán acc , mua bán gem Zalo : 0396388977
Để xem nhiều video hơn tại :
https://www.youtube.com/channel/UCtzT87TlLaulItNWGuC9FuA
PayPal : [email protected] , momo :0396388977
https://www.facebook.com/people/Nguyen-Anh-Tu%E1%BA%A5n/100045768742479
trang chia sẻ thông tin : https://www.facebook.com/Lords-Mobile-AE-việt-BCZ-100493111662681/

#lordsmobile

Trong phần 1 của series này, Hội Đồng Liên Quân đã giới thiệu cho các bạn một vài thuật ngữ thông dụng trong game. Và sang tới phần 2 này, sẽ tiếp tục là những thuật ngữ rất quen thuộc nữa mà có thể bạn chưa biết.

P – Push

Push (thường được viết tắt là “P”) có nghĩa là đẩy. Thuật ngữ này được sử dụng khi đội bạn đang hướng đến mục tiêu là phá hủy trụ đối phương.

Có thể bạn chưa biết: Những thuật ngữ thông dụng trong game (P2) | Thắng bại tại kỹ năng - 1

KS – Kill Stealing

Kill Stealing (thường được viết tắt là “ks”) ám chỉ việc bạn cướp đi một hoặc nhiều đối tượng nào đó. Về phía đồng đội, thuật ngữ này sử dụng khi có một người cố tình kết liễu bùa lợi hoặc điểm hạ gục của đối phương. Còn về phía kẻ địch, thuật ngữ này dùng khi bạn cướp được một mục tiêu lớn trong diện tranh chấp, có thể là Rồng Hắc Ám hoặc King Kong.

READ  1001+ Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Tạo Tên Game Mobile Ấn Tượng 2023

Có thể bạn chưa biết: Những thuật ngữ thông dụng trong game (P2) | Thắng bại tại kỹ năng - 1

Xem thêm video cùng chủ đề : Những việc cần làm khi def rally | Dành cho ae mới chơi | Lords Mobile

Mô tả video

=== link nhóm facenhttps://www.facebook.com/groups/hugahuynhn=== link zalo nhttps://zalo.me/g/nvebla161nndef rally.ntrap rallyndef rally cho người chơi mới..ncách def rallyncách build lính def rallyncách build trang bị def rally ncách tẩy điểm def rallynnhững việc cần làm khi def rallyndef rally càn những gìncần làm gì để dè rallynnCảm ơn các bạn đã theo dõi video của mìnhn❤ Mình rất vui khi nhận được các LIKE + SHARE + ĐĂNG KÝ từ các bạn… n■ Zalo : 0989.861.554 (Hỗ Trợ MUA + BÁN ) n■ Line: Huga_Huynh_Gamern■ Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/zanybear554 n■ Youtube : https://www.youtube.com/c/hugahuynhn #Lordsmobile – game chiến lược thời gian thực hàng đầu châu Á n❤Fanpage : https://www.facebook.com/LordsMobileVN/n❤Android :http://bit.ly/LMVNAndn❤IOS : http://bit.ly/LMVNIOSn ⚡ Webpay nạp game duy nhất và chính thức nhttps://pay.gamota.com/game/detail/lordsmobile

Stun

Stun có nghĩa là làm choáng và đây chính là một dạng khống chế cứng. Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều vị tướng có kỹ năng dạng này, có thể kể đến như Gildur, Val Helsing…

Có thể bạn chưa biết: Những thuật ngữ thông dụng trong game (P2) | Thắng bại tại kỹ năng - 1

Def – Defend

Defend (thường được viết tắt là “def”) có nghĩa là phòng thủ. Trong game, thuật ngữ này được sử dụng khi cả đội đang hướng đến việc phòng thủ trụ hoặc nhà chính.

Có thể bạn chưa biết: Những thuật ngữ thông dụng trong game (P2) | Thắng bại tại kỹ năng - 1

Cv – cover

Cover (thường được viết tắt là “cv”) trong Liên Quân Mobile có nghĩa là bảo kê, bao bọc. Ý nghĩa của từ này khá giống với def nhưng tuy nhiên, đối tượng được nhắm đến ở đây không phải là các công trình mà là những vị trí gây sát thương chủ lực trong đội, thông thường là Xạ Thủ hoặc Pháp Sư.

READ  Tổng hợp 24 game Y8 công chúa online | Chơi game con gái miễn phí

Có thể bạn chưa biết: Những thuật ngữ thông dụng trong game (P2) | Thắng bại tại kỹ năng - 1

Trên đây là 5 thuật ngữ cơ bản tiếp theo mà Hội Đồng Liên Quân muốn giới thiệu tới các Kiện Tướng. Chúc các bạn giao tiếp thành thạo và gặp nhiều may mắn trên Đấu Trường Caldavar!

✅ Mọi người cũng xem : game naruto đại chiến 2.6

Những câu hỏi thường gặp

def trong game là gì


One Response

  1. ꧁༺Gaming VN Anime༻꧂
    Posted on 25 Tháng Sáu, 2023