Bài viết Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải”

ảnh bìa

1. Pin sụt nhanh quá!

iphone6

Đây được xem là câu hỏi thường nhật nhất là bất kỳ người dùng iPhone nào cũng từng thắc mắc. Bạn phải hiểu là các thế hệ iPhone từ trước đến giờ đều có dung lượng Pin thấp hơn mặt bằng chung của thị trường. Đơn cử như iPhone 6S có dung lượng pin chỉ 1.715 mAh so với mặt bằng là 3.000 mAh trong năm 2016.

Vì hệ điều hành iOS quá tối ưu nên thời lượng dùng được nâng lên khá nhiều. Và tác nhân làm chiếc iPhone pin tụt quá nhanh khả năng đến từ phía người dùng.

Sau đây là 1 số cài đặt và thiết lập để nâng cao hơn thời lượng dùng Pin:

Truy cập vào Cài đặt > Di động > Tùy chọn dữ liệu di động > Thoại > Chỉnh kết nối về 2G hoặc chỉ 3G. Cách này thật sự hữu hiệu khi bạn nhiều ở trong môi trường đầy sóng Wi-Fi và ít dùng mạng dữ liệu di động.

lỗi iPhone

Tiếp đến, bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung sau đó tắt chế độ “Làm mới ứng dụng trong nền” để Giảm các ứng dụng load dữ liệu một cách vô tội vạ.

lỗi iPhone

2. iPhone hay gặp vấn đề về kết nối Wi-Fi và Bluetooth

wifi

Điều đó là tất nhiên và hầu hết người dùng đều gặp phải điều này 1 lần trong đời, tác nhân rất nhiều nhưng theo mình thường nhật nhất vẫn là từ lỗi cài đặt và xung đột ứng dụng.

READ  công dụng của mật ong và cách dùng mật ong kết quả an toàn

Để khắc phục lỗi này bạn khả năng thao tác theo hướng dẫn sau:

lỗi iPhone

Mở trung tâm hành động (kéo tay từ mép dưới màn hình lên) > Kích hoạt chế độ máy bay > Chờ tầm 1-2 phút sau đó hủy chế độ máy bay để fix tạm thời lỗi này.

lỗi iPhone

Nếu như điều này vấn tiếp diễn bạn khả năng truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cài lại > Đặt lại cài đặt mạng.

3. Màn hình iPhone bị treo 

iphone treo

Khi iPhone gặp phải lỗi này thì toàn bộ thiết bị sẽ ngưng vận hành và bạn không thể tao tác bằng cảm ứng. Cách đơn giản và kết quả nhất trong tình huống này chính là việc nhấn đồng thờ tổ hợp phím Nguồn + Home để thiết bị khởi động lại.

4. Lỗi phóng to màn hình

lỗi iPhone

khả năng nói đây là một tính năng chứ không phải lỗi, nếu bạn đang dùng iPhone và màn hình bỗng nhiên bị phóng lớn thì khả năng áp dụng hướng dẫn sau để khắc phục.

Dùng 3 ngón tay nhấn đúp vào màn hình để trở lại bình thường hoặc chuẩn xác hơn bạn khả năng truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Tắt tính năng Thu phóng để “lỗi” này không còn xuất hiện trong tương lai.

lỗi iPhone

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quy trình dùng danh mục từ táo khuyết. Nếu gặp phải vấn đề điều kiện khác bạn khả năng trao đổi ngay bên dưới bình luận để mình giải đáp các thắc mắc.

READ  14 công dụng tuyệt vời của nước sả đến sức khoẻ khả năng bạn chưa biết

Xem thêm: 3 game nhập vai mới ra mắt trên Android và iOS, bạn đừng bỏ lỡ


Các câu hỏi về Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải

Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đây #là #những #thắc #mắc #mà #người #dùng #iPhone #thường #hay #gặp #phải

Tham khảo báo cáo về Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin chi tiết về Đây là những thắc mắc mà người dùng iPhone thường hay gặp phải từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment