Bài viết Đây là 15 tính năng “cực đỉnh” trên iOS 10, bạn đã biết hết chưa? thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Đây là 15 tính năng “cực đỉnh” trên iOS 10, bạn đã biết hết chưa? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Đây là 15 tính năng “cực đỉnh” trên iOS 10, bạn đã biết hết chưa?”

1

1. Đã xóa được những ứng dụng mặc định

1

Người dùng đã khả năng xóa các ứng dụng mặc định trên iPhone, iPad, như các ứng dụng Music, Weather… Việc xóa các ứng dụng này khả năng không giải quyết được vấn đề về bộ nhớ, nhưng ít nhất, màn hình iPhone, iPad sẽ đỡ “ngứa mắt” và chật đất hơn.

2. thay đổi ngay trung tâm điều khiển

1

Trung tâm điều khiển của iOS 10 cũng được thiết kế lại, ngoài các thao tác và truy cập nhanh như đèn pin, bấm giờ…iOS được bổ sung thêm cài đặt nhanh dành cho Night Shift (thay đổi ngay màu sắc), truy cập nhanh vào màn hình AirPlay. Đặc biệt, các ô thao tác nhanh cũng dùng màu sắc khác nhau, trông màu mè và sinh động hơn.

3. Giới hạn không gian lưu trữ cho âm nhạc

optimize

Để phòng trừ trường hợp bạn làm dụng quá nhiều không gian lưu trữ cho việc tải nhạc. iOS đã cung cấp cho người dùng tính năng giới hạn không gian lưu trữ với những mức độ khác nhau như: 4, 8, 16, 32 GB.

READ  Cách chia sẻ mọi dữ liệu cực nhanh giữa 2 thiết bị iPhone

4. Tính năng 3D touch với Setting

1

Bây giờ người dùng khả năng nhấn và giữ biểu tượng Setting để được tùy chọn thêm các chức năng như bật tắt: Wifi, Bluetool, Mạng dữ liệu, Pin.

5. iPhone khả năng sáng màn hình khi người dùng cầm trên tay và đưa ngang mặt mà không cần nhấn vào phím home hay nút nguồn như trước đây

1

6. Độ sáng của đèn pin (đèn flash) khả năng được điều chỉnh bằng 3D Touch

1

Nếu bạn có iPhone 6s/ 6s Plus, bạn khả năng điều chỉnh độ sáng/ tối của tính năng đèn pin trên iOS 10 bằng cách nhấn giữ vào biểu tượng kích hoạt chế độ này. Đây là tính năng nhỏ nhưng khả năng nâng cao trải nghiệm của bạn cùng thiết bị.

7. Nút “Back to” mới

1

iOS 10 cũng đón chào biểu tượng “Back to…” mới khiến màn hình gọn gàng và trực quan hơn. Nếu như trước đây, mỗi khi dòng chữ “Back to…” hiện lên, biểu tượng Wi-Fi/ kết nối di động sẽ biến mất thì ở iOS 10 chúng được hiển thị song song.

8. Đóng tất cả các tab trong Safari

1

Tương tự, Apple cũng đưa ra giải pháp giúp người dùng đóng nhanh tất cả các tab trong Safari. Theo đó, khi nhấn và giữ và nút chuyển đổi giữa các tab duyệt web trong giao diện trình duyệt này, Apple sẽ hiển thị một menu bao gồm tùy chọn đóng tất cả các tab cùng lúc.

READ  Gel khử mùi có tốt không? Tìm hiểu những loại gel khử mùi của Gillette

9. Tính năng Clear All trên Notification Center

1

một trong số những vấn đề với Notification Center trên iOS nằm ở việc bạn không thể xóa được tất cả các thông báo cùng lúc. mặc khác, đến iOS 10 thì cuối cùng Apple cũng đã giải quyết được điểm trừ này bằng tùy chọn Clear All.

10. Trả lời tin nhắn ngay từ màn hình khoá thông qua 3D Touch

1

Điều này thật sự rất tiện lợi cho người dùng khi họ khả năng trả lời tin nhắn mà không cần mở khóa màn hình.

11. Người dùng khả năng vuốt từ mép trái sang phải để xem các widget thường dùng. 

1

12. Ứng dụng ảnh thú vị hơn

1

Nếu như ở các phiên bản trước, Photos không có gì đặc sắc ngoài việc làm ứng dụng xem ảnh đơn thuần thì trên iOS 10 Apple lại muốn biến ứng dụng già cỗi này trở thành một Google Photos hoành tráng nhưng có giao diện bóng bẩy và bảo mật tuyệt đối từ Apple.

chi tiết, Photos có thêm 01 tính năng khá thú vị được gọi là Memories, cho phép gom ảnh theo từng sự kiện và khu vực. Thậm chí ứng dụng còn khả năng tự động làm ra 1 video clip ngắn với hình ảnh được chọn trong Album và ghép sẵn nhạc nền.

13. Ứng dụng iMessage thay đổi ngay

1

iMessage được Apple trang bị thêm nhiều công cụ mới như vẽ tay, nhận xét từng bình luận bằng emotion, hiệu ứng bong bóng khi chat để thể hiện cảm xúc của người đối diện. 

READ  Top 5 bộ phim hài để đời của Hoài Linh mà bạn nhất định phải xem

14. Ứng dụng camera được sắp xếp lại

1

Đây không hẳn là một thay đổi ngay lớn trong ứng dụng camera, nhưng với người dùng nhiều selfie trên iPhone, cải tiến này là thực sự rất cần thiết. Thay vì đặt nút xoay camera ở vị trí cao chót vót, giờ đây nút này đã được đưa xuống phía dưới, thay cho nút bộ lọc ảnh trước đây.

15. thay đổi ngay từ màn hình khóa

1

iOS 10 đã bổ xung 2 thao tác vuốt ngay trên màn hình khóa: Vuốt từ cạnh phải để truy cập nhanh được vào camera, hoặc vuốt từ cạnh trái để xem phần thông báo, Widget.

Thế nhưng, cũng đi kèm với 2 thay đổi ngay này, Apple đã bỏ hẳn dòng chữ “Slide to unlock” quen thuộc. Thay vào đó, từ nay chúng ta sẽ chỉ thấy được dòng chữ “Press home to unlock”, với thao tác bấm vào nút Home để mở khóa màn hình.

Bạn thấy đấy, có khá nhiều sự thay đổi ngay về tính năng trên bản iOS 10 này. Theo bạn thì những sự thay đổi ngay này thực sự hữu ích cho người dùng không, hãy cùng trao đổi bên dưới bình luận.

Xem thêm: Apple giới thiệu iOS 10 bản chính thức với nhiều thay đổi ngay


Các câu hỏi về Đây là 15 tính năng "cực đỉnh" trên iOS 10, bạn đã biết hết chưa?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đây là 15 tính năng "cực đỉnh" trên iOS 10, bạn đã biết hết chưa? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Đây là 15 tính năng "cực đỉnh" trên iOS 10, bạn đã biết hết chưa? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đây là 15 tính năng "cực đỉnh" trên iOS 10, bạn đã biết hết chưa? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đây là 15 tính năng "cực đỉnh" trên iOS 10, bạn đã biết hết chưa? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đây là 15 tính năng "cực đỉnh" trên iOS 10, bạn đã biết hết chưa?

Đây là 15 tính năng Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đây #là #tính #năng #cực #đỉnh #trên #iOS #bạn #đã #biết #hết #chưa

Tra cứu thêm kiến thức về Đây là 15 tính năng "cực đỉnh" trên iOS 10, bạn đã biết hết chưa? tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin về Đây là 15 tính năng "cực đỉnh" trên iOS 10, bạn đã biết hết chưa? từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment