Bài viết Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa? thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa?”

1
1

Phiên bản Chrome mới cho Windows, Chrome 53, vừa được Google tung ra với hàng loạt cải tiến về mức độ tiêu thụ CPU, GPU khi phát video, cũng như các cải tiến tổng thể ở hiệu năng và mức độ tiêu thụ năng lượng. Đây sẽ là tin vui dành cho những người dùng laptop chạy hệ điều hành của Microsoft cùng lúc ấy phụ thuộc vào Chrome cho việc lướt web của mình.

1

Chrome 53 còn chứng kiến những thay đổi ngay về mặt thiết kế, khi Google cuối cùng cũng đã áp dụng thiết kế phẳng Material Design cho trình duyệt của hãng. Sau khi cập nhật, bạn sẽ thấy các tab, biểu tượng, và giao diện người dùng nói chung đều sẽ phẳng hơn.

Google thậm chí còn kích hoạt chế độ Dark Mode khi người dùng lướt web ẩn danh, cùng lúc ấy hỗ trợ emoji màu cho người dùng Windows 10.

11

Để Update lên phiên bản Chrome 53, bạn khả năng vào:

Xem thêm: Đây có phải là trình duyệt web ngốn RAM “nhất quả đất”?

READ  3 cách làm sạch lông trên da heo cực nhanh như chớp mà chưa ai từng chỉ bạn


Các câu hỏi về Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa?

Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đã #có #Chrome #với #giao #diện #Material #Design #bạn #đã #tải #chưa

Tham khảo dữ liệu, về Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa? tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin về Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải chưa? từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment