Bài viết Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh thuộc chủ đề về giải đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh”

Công ty hợp danh là loại hình công ty tương đối ít được áp dụng ở Việt Nam hiện nay. mặc khác, mô hình công ty này lại được khá nhiều các nhà đầu tư ưa chuộng lựa chọn khi tham gia vận hành buôn bán.

Bạn đang xem: Công ty hợp danh tiếng anh là gì

Tại sao công ty hợp danh lại được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn? Bài viết này Luật Hoàng Phi xin giới thiệu đến quý khách hàng trong và ngoài nước khái niệm công ty hợp danh, cũng như Công ty hợp danh tiếng Anh là gì?

Công ty hợp danh là gì?

Công ty hợp danh là loại hình công ty có tư cách độc lập, có tối thiểu hai thành viên cùng là chủ sở hữu của một công ty dưới cùng một tên (thành viên hợp danh) và các thành viên góp vốn chịu trách nhiệm về nghĩa vụ tài chính bằng toàn bộ của cải/tài sản hoặc phần vốn đã cam kết góp vào công ty.

Đặc điểm công ty hợp danh:

– Công ty hợp danh có tư cách độc lập. Hay nói các khác Công ty hợp danh có đầy đủ các điều kiện để được công nhận là pháp nhân theo quy định tại Điều 74 Bộ luật dân sự năm 2015.

READ  Hỏi đáp: taiwan là gì

– Thành viên góp vốn trong công ty hợp danh bao gồm: thành viên hợp danh và thành viên góp vốn.

Trong đó, Thành viên hợp danh chịu trách nhiệm bằng toàn bộ của cải/tài sản của mình về các khoản nợ và nghĩa vụ tài chính khác. Còn thành viên góp vốn chịu trách nhiệm trong phạm vi phần vốn góp đã cam kết góp vào công ty.

– Cách thức kêu gọi vốn: theo quy định của pháp luật hiện hành công ty hợp danh không được phát hành tất cả những loại chứng khoán. Vậy để thay đổi ngay số vốn của công ty, thì công ty hợp danh khả năng thực hiện tăng vốn góp của các thành viên, kêu gọi vốn góp từ các thành viên mới hoặc vay vốn.

– Đại diện theo pháp luật của công ty hợp danh bao gồm tất cả các thành viên công ty hợp danh.

Thành viên tham gia góp vốn là cá nhân hoặc tổ chức.

*

Công ty hợp danh tiếng Anh là gì?

Công ty hợp danh tiếng Anh là Partnerships.

Với câu hỏi Công ty hợp danh tiếng Anh là gì? Công ty hợp danh tiếng Anh được định nghĩa như sau:

A partnership is an independent type of enterprise, with at least two members who are the owners of a company under the same name (partnership member) and capital contributors are responsible for financial obligations with all assets or capital portions committed to contribute to the company.

Features of a partnership:

READ  Tâm Lý Học Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ : Psychiatrists

– Partnerships have an independent status. In other words, a partnership has all the conditions to be recognized as a legal entity under Article 74 of the 2015 Civil Code.

Xem thêm: Control Panel Là Gì – Cách Mở Control Panel Win 10, Win 7

– Capital-contributing members of a partnership include: general partners and limited partners.

In particular, general partners are responsible with all of their assets for liabilities and other financial obligations. Capital-contributing members are responsible within the amount of capital they have committed to contribute to the company.

– Method of raising capital: According to the current law, a partnership must not issue all types of securities. So to change the capital of the company, the partnership can increase capital contribution of members, mobilize capital contribution from new members or borrow capital.

– The legal representative of a partnership includes all members of the partnership.

Loại hình công ty khác tương ứng tiếng Anh là gì?

Ví dụ cụm từ dùng Công ty hợp danh tiếng Anh viết như thế nào?

1/ General partners cannot be general partners of other partnerships unless otherwise agreed by the remaining general partners.

Dịch: Thành viên hợp danh không được làm thành viên hợp danh của công ty hợp danh khác trừ trường hợp được sự nhất trí của các thành viên hợp danh còn lại.

2/ The owner of a private enterprise may not concurrently be a partnership member of a partnership.

Dịch: Chủ công ty tư nhân không được cùng lúc ấy là thành viên hợp danh của công ty hợp danh.

3/ Enterprises are dissolved according to resolutions and decisions of the Members’ Council of partnerships.

Xem thêm: Bình Giữ Nhiệt Tiếng Anh Là Gì, Bình Nước Giữ Nhiệt

READ  Nợ Gốc Tiếng Anh Là Gì – Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Chuyên Ngành Ngân Hàng

Dịch: công ty bị giải thể theo nghị quyết, quyết định của Hội đông thành viên đối với công ty hợp danh.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh

Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công #Hợp #Danh #Tiếng #Anh #Là #Gì #Partnership #Công #Hợp #Danh

Tra cứu tin tức về Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung chi tiết về Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm hỏi đáp tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment