Bài viết Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3] thuộc chủ đề về tập đoàn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3] trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3] “

Đâu là các công ty chứng khoán uy tín nhất tại Việt Nam cho nhà đầu tư mới? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Công ty cổ phần chứng khoán VN DIRECT

VN Direct là công ty chứng khoán được thành lập sớm nhất trên thị trường đầu tư cổ phiếu tại Việt Nam. Những vận hành buôn bán chính của công ty môi giới cổ phiếu, tài chính này bao gồm:

Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3] - Ảnh 1
Công ty cổ phần chứng khoán VN DIRECT

 • Lưu ký chứng khoán,
 • hỗ trợ tài chính công ty
 • Bảo lãnh phát hành cổ phiếu
 • Quản lý danh mục đầu tư,
 • Tư vấn đầu tư chứng khoán cho các nhà đầu tư có mở tài khoản.

Hiện nay, chi phí mở tài khoản đầu tư tại VN Direct là hoàn toàn miễn phí. Trong đó, chi phí cho mỗi giao dịch tại công ty này chỉ có 0.15% cho từng giao dịch. Vì thế, đây được coi là công ty đầu tư chứng khoán rất uy tín cho những nhà đầu tư mới khởi nghiệp.

Công ty cổ phần chứng khoán FPT (FPTS)

Công ty chứng khoán FPT là thành viên trực thuộc công ty cổ phần FPT. công ty được thành lập dựa trên giấy chứng nhận của ủy ban chứng khoán nhà nước cấp ngày 13/7/2007. Hiện nay, chứng khoán FPT chủ yếu vận hành với các dịch vụ chính gồm:

READ  Shark Khoa là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của “cá mập” trẻ nhất Shark Tank
Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3] - Ảnh 2
Công ty cổ phần chứng khoán FPT (FPTS)

 • Phân tích chứng khoán cho nhà đầu tư có tài khoản
 • Bảo lãnh, phát hành cổ phiếu trên sàn giao dịch
 • Tự doanh chứng khoán
 • Tiến hành nghiệp vụ lưu ký cổ phiếu ….

Trong suốt quãng thời gian thành lập và vận hành, chứng khoán trực tuyến FPT đã đạt được rất nhiều thành tựu, sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó khẳng định được vị thế là công ty về lĩnh vực đầu tư cổ phiếu hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với đó, cổ phiếu FPT luôn nằm trong nhóm dẫn dắt thị trường đầu tư tài chính.

Những thành tựu mà sàn chứng khoán FPT đã đạt được khả năng kể tới:

 • Top 10 công ty có thị phần tổng giá trị giao dịch môi giới lớn nhất tại HOSE; HNX
 • CTY chứng khoán tiêu biểu do HOSE, HNX, VSD bình chọn
 • Bằng khen của bộ trưởng bộ tài chính vì có nhiều thành tích đóng góp trong xây dựng, phát triển thị trường chứng khoán của HOSE giai đoạn 2010 – 2015.

Chi phí mở tài khoản và giao dịch của các nhà đầu tư tại chứng khoán FPT hiện nay là rất thấp. và cạnh đó, công ty cũng nhiều mở thêm những buổi hội thảo chuyên đề khác nhau để giúp cho các nhà đầu tư nâng cao kiến thức chuyên môn. Vì thế, nếu bạn là người mới gia nhập thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu khởi nghiệp.

READ  Chủ tịch tập đoàn Tôn Hoa Sen – Ông Lê Phước Vũ là ai ?

Công ty cổ phần chứng khoán SSI

Công ty chứng khoán SSI là top những công ty buôn bán cổ phiếu lớn nhất trên thị trường hiện nay. Sàn giao dịch SSI cũng chính là cửa ngõ thu hút nhà đầu tư nước ngoài và dẫn đầu thị phần môi giới trong nhiều năm liền.

Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3] - Ảnh 3
Công ty cổ phần chứng khoán SSI

Với vị thế của một dịch vụ tài chính lớn trên thị trường Việt Nam, chứng khoán SSI vận hành trong rất nhiều mảng khác nhau như:

 • Tư vấn đầu tư cho khách hàng cá nhân, công ty
 • Quản lý quỹ đầu tư
 • Cho vay vốn, quản lý vốn vay đối với các công ty
 • buôn bán tài chính…..

Trong những năm gần đây, sàn chứng khoán SSI luôn vận hành một cách có kết quả khi đem tới cho khách hàng những giải pháp về quản lý tài chính công ty một cách hoàn hảo. chính vì thế, công ty ssi luôn thu hút rất nhiều khách hàng lớn như:

Và với tư cách là cửa ngõ thu hút các nhà đầu tư nước ngoài nên chi phí giao dịch tại sàn chứng khoán SSI hiện cũng tương đối cao. Trung bình chi phí một giao dịch thì sàn chứng khoán SSI sẽ lấy của khách hàng 0.25% – 0.40% tổng tổng giá trị giao dịch. Nhưng chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp chắc chắn sẽ có sự khác biệt so với những đối thủ cùng ngành nghề.

Trên đây là một vài công ty chứng khoán uy tín dành cho những nhà đầu tư mới khởi nghiệp. Hy vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn để sẵn sàng bước chân vào thị trường đầy thách thức này.

READ  Trần Hùng Huy – Tiểu sử và sự nghiệp Chủ tịch ngân hàng ACB

Các câu hỏi về Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3]


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3] hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3] ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3] Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3] rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3]

Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3]

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công #chứng #khoán #môi #giới #tín #cho #nhà #đầu #tư #mới #TOP

Tra cứu dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3] từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các bài viết về doanh nhân tiêu biểu tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/doanh-nghiep/doanh-nhan/

Give a Comment